"ไฮโซปอ" เผยชัด หลัง  "ตี๋"เปิดหน้า ซัดแก๊งสปีดโบ๊ทสร้างหลักฐานเท็จคดีแตงโม

"ไฮโซปอ" ตอบแล้วรู้จัก "ตี๋" ไหม หลังถูกอ้างเปิดบทสนทนาสร้างหลักฐานเท็จคดีแตงโม นิดา จน "อัจฉริยะ" ออกมาแฉจนสะเทือน เป็นข่าวใหญ่โต ...

จากกรณี "อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  นำทีมงานแถลงเปิดหลักฐานสำคัญขบวนการสร้างพยานหลักฐานเท็จคดี"แตงโม นิดา" โดยมีการเปิดหลักฐานสำคัญ  หนึ่งในนั้นคือคลิปเสียงการสนทนาระหว่างนายตี๋ กับบุคคลปลายสายที่ระบุว่าเป็นเพื่อนของปอ เรื่องปัสสาวะท้ายเรือเป็นเรื่องไม่จริง และไม่น่าไปพูดแบบนั้น ออกตัวผิด คนก็ไม่เชื่อ ซึ่งเพื่อนของปอ ได้บอกว่า มีคนเขียนบทไม่ดี เรื่องเลยเป็นแบบนี้ ซึ่ง นายตี๋ ก็ได้มาร่วมแถลงข่าวกับนายอัจฉริยะด้วยเหมือนกัน

 

\"ไฮโซปอ\" เผยชัด หลัง  \"ตี๋\"เปิดหน้า ซัดแก๊งสปีดโบ๊ทสร้างหลักฐานเท็จคดีแตงโม

 

 

โดยเปิดเผยว่า ตนได้สนทนากับเพื่อนของปอ แล้วถามถึงเรื่องไปปัสสาวะท้ายเรือ ก็ได้รับข้อมูลว่า ไม่ใช่ เป็นการวางแผน โดยมีผู้บัญชาการระดับนายพลบงการ ส่วนตนเองก็รู้จักกับปอ โดยเคยซื้อรถกับปอ

 

\"ไฮโซปอ\" เผยชัด หลัง  \"ตี๋\"เปิดหน้า ซัดแก๊งสปีดโบ๊ทสร้างหลักฐานเท็จคดีแตงโม

ล่าสุดทาง ปอ ตนุภัทร ได้ออกมาชี้แจงในประเด็นนี้โดยระบุเพียงสั้นๆว่า บุคคลที่ชื่อ ตี๋ ที่นายอัจฉริยะนำมาแถลงข่าวนั้น ตนไม่เคยรู้จักมาก่อน และการที่อ้างว่าเคยซื้อรถกับตน ก็ขอให้เอารูปรถ หรือสัญญาซื้อขาย ส่งมาให้ดู เพราะตนขายรถมานาน ไม่รู้ว่านายตี๋มาซื้อรถตนตอนไหน แต่ส่วนตัวตนไม่เคยรู้จักนายตี๋  ส่วนคลิปเสียงการสนทนาของชาย 2 คนนี้ ตนเคยได้ยินมาบ้างแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเป็นเสียงใคร และยืนยันว่าปลายสายที่อ้างว่าเป็นเพื่อนตนก็ไม่ใช่ ตนไม่เคยรู้จักมาก่อน ส่วนการที่ออกมาพูดพาดพิงถึงตนแบบนี้ ขอไม่ออกความเห็น

 

\"ไฮโซปอ\" เผยชัด หลัง  \"ตี๋\"เปิดหน้า ซัดแก๊งสปีดโบ๊ทสร้างหลักฐานเท็จคดีแตงโม