"ทนายตั้ม"โพสต์ถึงคนบนเรือ หลังพบมียาเสียสาวในกระแสเลือด

"ทนายตั้ม"โพสต์ถึงคนบนเรือ หลังพบมียาเสียสาวในกระแสเลือด พร้อมขอให้ออกมาชี้แจงต่อสังคมด่วน ว่ามีไว้ใช้ทำอะไรกันแน่ ...

จากกรณีเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้เผยข้อมูลหลังพยานบุคคลบนเรือจำนวน 1 ราย พบสารกลุ่มเบนโซไดอาซิปินส์ ชนิด Alprazolam หรือ ยาเสียสาวว่า พบ Alprazolam หรือ ยาเสียสาวว่า พบ Alprazolam หรือ "ยาเสียตัว" ในพยานบุคคลบนเรือ 1 ราย … ผู้ตรวจการแผ่นดิน เผย ยังไม่ได้รับคำชี้แจงจาก ตร.ปมไม่ตรวจสารเสพติด 2 ผู้ต้องสงสัยบนเรือ คดี "แตงโม" ขณะที่พบสารเสพติดของพยานบุคคลจำนวน 1 ราย เป็นสารกลุ่มเบนโซไดอาซิปินส์ ชนิด Alprazolam

\"ทนายตั้ม\"โพสต์ถึงคนบนเรือ หลังพบมียาเสียสาวในกระแสเลือด

ล่าสุด "ทนายตั้ม  ษิทรา เบี้ยบังเกิด" ได้ออกมาโพสต์ข้อความกล่าวถึงประเด็นนี้ว่า...วันนี้มีประเด็นร้อนที่น่าสนใจ หลังตำรวจเปิดเผยว่าตรวจพบยาเสียสาวในพยานบุคคล 1 ในห้าที่อยู่บนเรือคดีแตงโมก่อนหน้านี้ ผมเป็นคนเปิดแชทลับลงในสื่อหลายหัว ว่ามีคนส่งข้อมูลหลักฐานมาว่า คนบนเรือบางคน เคยก่อเหตุมอมสาวแบบนี้มาก่อน ผมไม่อาจตอบได้ ว่าบุคคลนั้นเป็นใคร และเป็นคนเดียวกับที่อยู่บนเรือไหม แต่ในเมื่อคุณมียาแบบนี้อยู่ในกระแสเลือด

 

\"ทนายตั้ม\"โพสต์ถึงคนบนเรือ หลังพบมียาเสียสาวในกระแสเลือด

ในวันที่เพื่อนของคุณเสียชีวิตแบบเป็นปริศนาคุณควรออกมาชี้แจงสังคม ว่าคุณใช้ยาตัวนี้ด้วยจุดประสงค์อะไร เพื่อรักษาอาการนอนไม่หลับ? เพื่อรักษาอาการวิตกกังวล? ซึ่งถ้าเป็นกรณีนี้คุณต้องมีใบสั่งจากแพทย์เพราะเป็นยาควบคุม ถ้าไม่มีก็อดกังวลใจไม่ได้ ว่าใช้เพื่อเป็นยาเสพติดหรือเพื่อหวังผลทำอะไรคนบนเรือ

 

\"ทนายตั้ม\"โพสต์ถึงคนบนเรือ หลังพบมียาเสียสาวในกระแสเลือด