"พิมรี่พาย" ชี้แจงแล้ว กรณี "ส้ม" สาวป่วยติดเตียง ปฎิเสธรักษากายภาพบำบัด

"พิมรี่พาย" ชี้แจงแล้ว กรณี "ส้ม" สาวป่วยติดเตียง จากกรณีดราม่าร้อนโซเชียลของ "ส้ม" สาวป่วยติดเตียง ที่พิมรี่พายเคยให้ความเชื่อเหลือ คลิกเพื่อชมคลิป ล่าสุดทางด้านเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

ได้ออกมาเผยเรื่องราวของเธอ โดยได้โพสต์ว่า ฝากเรื่องนี้ไปยังทีมงานพิมพรี่พายด้วย ตกหล่นหรืออย่างไร ช่วยเข้ามาดูแลหน่อย สวัสดีค่ะหนูชื่อส้มค่ะ หนูป่วยติดเตียงด้วยโรคกร้ามเนื้อสลาย เเล้วทีมงานพิมรี่พาย ติดต่อมาช่วยเหลือ เข้ามาถ่ายทำคลิป เเต่ว่า ทีมงานทำความสะอาดที่ทีมงานพิมรี่พายเอามา มาขนของขายของใช้หนูไป เเล้วหนูก็ติดต่อทีมงานพิมรี่พายขอของที่ขนไปคืน เเต่ทีมงานพิมรี่่พายบอกให้จดไว้เเล้วคิดเงินมาว่าทั้งหมดมีอะไรบ้างเดี๊ยวใช้ให้  
"พิมรี่พาย" ชี้แจงแล้ว กรณี "ส้ม" สาวป่วยติดเตียง

เเล้วก็เงียบไปจนห้องที่เปิดให้เช่าหมดสัญญา3เดือน เจ้าของทวงห้องคืน หนูก็โทรไปหาทีมงานบอกทีมงานว่า ขอให้เครียเรื่องของที่ขนของหนูไป  เเต่ทีมงานบอกมันนานล่ะส้ม มันจบเเละเเต่เดี๊ยวจะคุยให้อีกทีล่ะกันเเละก็เงียบไป เเละอีกสิ่งที่คนทั่วประเทศรู้คือหนูเดินได้เเล้ว ตามคลิปที่พิมรี่พายลงเพจ เเต่เรื่องจริงคือหนูยังเดินไม่ได้เลยค่ะ หนูอยากให้พี่มาช่วยหนูค่ะ 
"พิมรี่พาย" ชี้แจงแล้ว กรณี "ส้ม" สาวป่วยติดเตียง

affaliate-2

ล่าสุดทางด้านพิมรี่พาย ได้อออกมาชี้แจงถึงกรณีคุณส้ม โดยได้โชว์เอกสารการรักษากายภาพบำบัดจากคุณหมอที่ทำการรักษาตัวคุณส้ม และโชว์หลักฐานการแชททุกอย่างของคุณส้ม ว่าคุณส้มปฎิเสธการรักษา แถมยังกล่าวหาพิมรี่พายว่าเปิดบัญชีรับเงินบริจาคเอง เพราะเงินที่คนบริจาคให้เธอน้อยลง รับชมเพิ่มเติม

"พิมรี่พาย" ชี้แจงแล้ว กรณี "ส้ม" สาวป่วยติดเตียง

"พิมรี่พาย" ชี้แจงแล้ว กรณี "ส้ม" สาวป่วยติดเตียง

ขอบคุณคลิป : พิมรี่พาย