"บุ้ง ใบหยก" โอด เหนื่อยจนน้ำตาจะไหล ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว 7 วัน

"บุ้ง ใบหยก" โอด! เหนื่อยจนน้ำตาจะไหล ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว 7 วัน! เรียกได้ว่าเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอีกคู่ในวงการบันเทิง

สำหรับ เวฟ สาริน บางยี่ขัน และ บุ้ง สะธี หรือที่รู้จักกันดีในนาม บุ้ง ใบหยก ทายาทตึกใบหยก ที่ทั้งคู่มักจะมีภาพหวานๆออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันเป็นประจำ ล่าสุด "บุ้ง" ได้ออกมาเผยว่า "อาทิตย์ที่แล้ว พี่เก๋ (พี่เลี้ยงลา) 7 วัน ต้องดูลูกเอง 24 ชั่วโมง แล้วพี่บุญคือคึกทั้งวัน ตั้งแต่ 08.00 น. - 21.00 น. โดยไม่มีการพักนอนกลางวัน ผ่านไปประมาณ 2-3 วัน เหนื่อยจัด

"บุ้ง ใบหยก" โอด! เหนื่อยจนน้ำตาจะไหล ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว 7 วัน

"พอลูกนอน นั่งดราม่า คิดวน เพราะเหนื่อยมาก หมดแรงมากกก แล้วก็คิดในใจเชิงประชด+ให้กำลังใจตัวเองว่า หึ บุ้ง ลูกคนเดียวทำไมจะเลี้ยงไม่ได้ ไม่ไหว !!!!! ต้องไหวสิ อย่ากระจอกสิ !!!!!  

"กำลังจะน้ำตาไหล แล้วก็ขำตัวโยนแบบไม่ออกเสียง แล้วคิดในใจว่า (ขอหยาบหน่อย) เออ อิเอี้ย !!!!! ก็ไม่ไหวไง ลูกมึงซนมากกกกก ใครจะไหววะ !!!!!"
"บุ้ง ใบหยก" โอด! เหนื่อยจนน้ำตาจะไหล ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว 7 วัน

affaliate-2

หลังจากนั้น เก็บเสื้อผ้าไปนอนบ้านดุสิต แล้วแบ่งความเหนื่อยให้คนอื่นต่อ แล้วทุกคนเหนื่อยมากเหมือนกัน ส่วนยายย่าหยอยคือ ห้ามตลอด ห้ามพูดว่าลูกซน ก็คืองงมาก ไม่พูดได้ไง เพราะซนมาก และยายย่าหยอยก็คือทำเป็นแกร่ง บอกหลานไม่ซน แต่ก็คือเลี้ยงไม่ไหวเหมือนกันนะ"

จากนั้น บุ้ง ใบหยก ยังได้เขียนแคปชั่นทิ้งท้ายอีกด้วย "เป็นกำลังใจให้แม่ ๆ ค่ะ ป.ล. วันนี้พี่บุญ ตื่น 08.00 น. แล้วพักนอน 1 ชั่วโมงตอน 14.15 น. - 15.15 น. แล้วคึกยาวถึง 23.20 น. ถึงหลับป๊อก งงมาก ลูกแม่แกร่งมาก"

"บุ้ง ใบหยก" โอด! เหนื่อยจนน้ำตาจะไหล ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว 7 วัน

งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณแม่กันเพียบ