"ส้ม"สาวป่วยติดเตียงโต้ หลังมีคลิปแฉวีรกรรมอุจจาระ ป่วนพยาบาล

"ส้ม"สาวป่วยติดเตียงโต้ หลังมีคลิปแฉวีรกรรมอุจจาระ ป่วนพยาบาล ชี้ยืนยันว่าไม่ได้กินยำหรืออาหารที่หมอห้าม ตนกินเฉพาะอาหารจืดที่หมอให้ทานเท่านั้น ก่อนทิ้งท้ายไม่ง้อพิมรี่พาย

จากกรณีประเด็นดราม่าของคุณส้ม สาวป่วยอ่อนแรงติดเตียง ที่กำลังมีประเด็นกับพิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ว่ามีการเก็บของคุณส้มไปหมดหลังทางพิมรี่พายเข้ามาช่วยเหลือ จนทางพิมรี่พายต้องรีบออกมาชี้แจงว่าของใช้ของคุณส้มพิมรี่พายได้เปิดอีกห้องไว้เก็บ ส่วนของที่ทิ้งไปนั้นเป็นพวกขยะและมีการสอบถามคุณแม่ส้มแล้วว่าจะทิ้งหรือเอาอะไรไว้บ้าง นอกจากนี้ยังมีประเด็นของการทำกายภาพที่พิมรี่พายจากจ้างคุณหมอมาทำกายภาพให้คุณส้ม 16 ครั้ง แต่คุณส้มกลับดื้อไม่ทำตามหมอบอก จนทางหมอท้อและขอยกเลิกทั้งที่อาการคุณส้มกำลังดีขึ้น

 

"ส้ม"สาวป่วยติดเตียงโต้ หลังมีคลิปแฉวีรกรรมอุจจาระ ป่วนพยาบาล

 

"ส้ม"สาวป่วยติดเตียงโต้ หลังมีคลิปแฉวีรกรรมอุจจาระ ป่วนพยาบาล

 

 

ล่าสุดทางคุณส้มได้มีการเปิดใจว่าตนเองรับทราบข่าวสารทั้งหมดที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์มา ส่วนตัวก็รู้สึกเสียใจ ยืนยันว่าที่ผ่านมาตนไม่ได้ขออย่างเดียว เพราะระหว่างที่ป่วยก็ยังพยายามขายของออนไลน์ ทั้งครีม ทั้งเสื้อผ้า อยากถามคนที่ต่อว่าหากตกอยู่ในสภาพเดียวกับตนจะทำอย่างไร


คุณส้ม กล่าวต่อว่า ตนเอง ไม่สามารถเดินได้มา 1 ปี 3 เดือน ชีวิตความเป็นอยู่ลำบากมาก เพราะครอบครัวอาศัยอยู่ด้วยกัน 6 ชีวิต สำหรับรายได้ของครอบครัว มี 3 ทาง คือ

1.เบี้ยยังชีพคนของเเม่ เดือนละ 600 บาท

2.ขายของออนไลน์ เครื่องสำองค์ ครีม เสื้อผ้า เมื่อก่อนเคยได้เดือนละ 5,000 บาท หลังจากพิมรี่พายเข้ามาช่วย ไม่มีใครสั่งซื้อของเลย

3.เงินบริจาค เมื่อก่อนเคยได้เดือนละ 2,000-2,500 บาท เเต่หลังจากพิมรี่พายเข้ามาช่วย ไม่มีใครบริจาคให้เลย

 

"ส้ม"สาวป่วยติดเตียงโต้ หลังมีคลิปแฉวีรกรรมอุจจาระ ป่วนพยาบาล

 

 

ซึ่งรายได้ไม่เพียงพอกับรายจ่าย ทำให้บางครั้งต้องไปหยิบยืมจากคนรู้จักหรือต้องขอรับบริจาค ส่วนกรณีบริษัททำความสะอาด เตรียมดำเนินคดีกับตนฐานหมิ่นประมาท ขอยืนยันว่าสิ่งที่พูดเป็นความจริง ทางทีมงานขนของในห้องไปทิ้งจริง ๆ ส่วนเงินค่าของจำนวน 32,415 บาท พิมรี่พายได้โอนมาให้เเล้ว ตนเองก็เอาไปจ่ายค่าห้อง รวมถึงจ่ายหนี้สินต่าง ๆ ที่ยืมเขามา ตอนนี้เหลืออยู่ประมาณ 4,000 บาท ก็กังวลว่าจะไม่พอใช้จ่าย ดังนั้นคนที่จะช่วยเหลือหลังจากนี้ หากลำบากใจเรื่องเงิน ตนขอรับเป็นสิ่งของ เช่น ข้าวสารอาหารเเห้ง กับเเพมเพิสแทน

ส่วนกรณีมีการเเชร์คลิปหตุการณ์ที่ตนเรียกพยาบาลให้มาเปลี่ยนเเพมเพิสให้ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อปีที่เเล้ว วันนั้น 3 รอบ แต่ผู้ช่วยพยาบาลมาเปลี่ยนเเพมเพิสให้แค่รอบเดียว ยืนยันว่าไม่ได้กินยำหรืออาหารที่หมอห้าม ตนกินเฉพาะอาหารจืดที่หมอให้ทานเท่านั้น โดยแพมเพสใช้วันละ 5-6 ชิ้น

ส่วนรายจ่ายของครอบครัว ประกอบด้วย 1.ค่าห้อง เดือนละ 2,600 บาท

2.ค่าน้ำค่าส่วนกลาง เดือนละ 550 บาท 3.ค่าไฟฟ้า เดือนละ 800 บาท

4.ค้าเเพมเพิส เดือนละ 720 บาท 5.ค่าอาหาร เดือนละ 2,000 บาท 6.ค่านมลูก 3 คน เดือนละ 1,000 บาท

"ส้ม"สาวป่วยติดเตียงโต้ หลังมีคลิปแฉวีรกรรมอุจจาระ ป่วนพยาบาล