แฟนคลับโล่ง"อัจฉริยะ"ออกมาอัพเดทการป่วยล่าสุดเเล้ว

แฟนคลับโล่ง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ออกมาอัพเดทการป่วยล่าสุดเเล้ว ยอมรับเจ็บปวดมาก ขอเวลาพักผ 1 คืนพร้อมกลับมาลุยคดีเเตงโมต่อ

    กรณีวันที่ 30พ.ค.65 ได้มีรายงานข่าวด่วน เมื่อได้รับแจ้งจากทีมงานนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ว่า นายอัจฉริยะ มีอาการป่วยกะทันหัน โดยอาการล่าสุดนายอัจฉริยะ ในเบื้องต้นมีอาการปวดท้อง อาเจียนรุนแรง ต้องหามด่วนนายอัจฉริยะ เข้าโรงพยาบาล พร้อมมีการยกเลิกหมายเกี่ยวกับคดีเเตงโมทั้งหมดในวันนี้ คือการไปเข้าพบอัยการภาค 1 และไปพบอัยการนนทบุรี

แฟนคลับโล่ง\"อัจฉริยะ\"ออกมาอัพเดทการป่วยล่าสุดเเล้ว
  ก่อนหน้านี้ นายอัจฉริยะ จะเดินทางไปยังอัยการจังหวัดนนทบุรี หลังจากที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ผู้รับมอบอำนาจจากคุณแม่น้องแตงโมเข้ายื่นหนังสือร้องขอความเป็นธรรมต่ออธิบดีอัยการภาค1และอัยการจังหวัดนนทบุรี ให้ตรวจสอบคราบเลือดของผู้ต้องหาบนเรือทั้ง5คนทั้งเสื้อผ้า ร้องเท้า ถุงเท้าวันที่เกิดเหตุหากมีการตรวจแล้วให้ขอผลการตรวจสอบจากศูนย์พิสูจน์หลักฐานว่ามีเอกสารส่งมอบอยู่ในสำนวนของคณะพนักงานสืบสวนสอบสวนของภาค1ที่ส่งให้อัยการนนทบุรีหรือไม่ด้วยได้รับแจ้งว่ามีการตรวจพบคราบเลือดที่เสื้อผ้าของผู้ต้องหาบนเรือตรงกับดีเอ็นเอของน้องแตงโม 
แฟนคลับโล่ง\"อัจฉริยะ\"ออกมาอัพเดทการป่วยล่าสุดเเล้ว

แฟนคลับโล่ง\"อัจฉริยะ\"ออกมาอัพเดทการป่วยล่าสุดเเล้ว
  ล่าสุดนั้น นายอัจฉริยะ อัพเดทอาการป่วยล่าสุด ขอพัก1คืน พร้อมกลับมาลุยคดีเเตงโมต่อ  โดย นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า ขอบคุณมากครับพี่ๆเพื่อนทุกคน เมื่อคืนตั้งแต่ตี4ผมปวดท้องมากจนเช้าเริ่มอาเจียนมากขึ้นจนต้องส่งโรงพยาบาลบางปะกอก3 ยอมรับว่าเจ็บปวดมากคุณหมอบอกว่ามันเป็นนิ่วในไตลงกระเพาะ มันเจ็บทรมานมากเพราะถ่ายไม่ออกตอนนี้ดีขึ้นแล้วพักอีกคืนก็ออกไปทำงานได้

แฟนคลับโล่ง\"อัจฉริยะ\"ออกมาอัพเดทการป่วยล่าสุดเเล้ว