หายไปไหน "บังแจ็ค" เปิดยอดเงินในบัญชี แตงโม ล่าสุด ถึงกับตกใจ

ถึงกับตกใจ "บังแจ็ค" เผยกับ "อั๋น ภูวนาท" ถืงยอดเงินในบัญชีของแตงโม ล่าสุด หลังตนได้รับโทรศัพท์มือถือมากจากแม่แตงโม...

จากกรณี "อั๋น ภูวนาท" เปิดใจเล่าหลังได้เห็นคลิปบางอย่างในโทรศัพท์ของแตงโมว่า ตนได้เห็นบางคลิปด้วยตาตัวเอง คลิปนั้นมีการถ่ายไว้ 3 ทุ่มกว่า ๆ ตอนนั้นแตงโมควรที่จะอยู่บนเรือ แต่ในคลิปนั้นแตงโมอยู่ที่โรงแรมกับ ใครก็ไม่รู้ ไม่ได้อยู่คนเดียว คลิปนั้นมีคนถ่ายแตงโม ด้วยมือถือของแตงโมแล้วคลิปนี้มันระบุเวลาด้วยว่าลบไปในคืนนั้น ถ้าตามข่าวก็คือลบหลังจากตกเรือใครก็ไม่รู้ที่ถือ โทรศัพท์เครื่องนี้ไว้ลบ แต่ทั้งหมดนี้ต้องได้รับการพิสูจน์ก่อนว่าวันเวลาของการถ่ายคลิปนั้นจริงหรือเปล่า ถ้าจริงตนมองว่ามันคงจะเปลี่ยนคดีไปเยอะมาก เป็นหลักฐานที่ยิ่งใหญ่เหมือนกัน

 

หายไปไหน \"บังแจ็ค\" เปิดยอดเงินในบัญชี แตงโม ล่าสุด ถึงกับตกใจ
 

ช่วงนี้ตนไม่ได้ติดตามเรื่องนี้ จนกว่าคลิปนี้จะได้รับการพิสูจน์ว่าจริงหรือไม่จริง ถึงจะทำให้เรื่องนี้เคลื่อนที่ ถ้าไม่งั้นระหว่างนี้รู้สึกว่ามันค่อนข้างเหมือนเป็นการขายข่าว ทุกคนเดินหน้าเพื่อเลี้ยงกระแสกัน อั๋น ภูวนาท กล่าวว่า คลิปที่ตนเห็นเป็นคลิปที่บังแจ็คอ้างว่าเป็นคลิปที่แตงโมถูกถ่ายในวันเกิดเหตุแต่มันก็ไม่สามารถยืนยันวันเวลาได้ ซึ่งคลิปนี้เขาบอกว่าส่งให้คนนั้นคนนี้ดูตามข่าว ในวันที่บังแจ็คให้ตนดูคลิป เป็นวันที่ตนสัมภาษณ์ในรายการข่าวของตน 

 

หายไปไหน \"บังแจ็ค\" เปิดยอดเงินในบัญชี แตงโม ล่าสุด ถึงกับตกใจ

ตนก็พูดกับบังแจ็คตรง ๆ ว่าเขาเป็นคนที่ไม่มีเครดิตมาก พูดด้วยความสุภาพ แต่ในขณะที่รายการจะจบ เขาได้บอกตนว่าอย่าเพิ่งวางสายเขาจะเปิดข้อมูลให้ตนดูโดยที่ตนไม่ได้ขอ พอจบรายการเขาก็รอจริง และเขาก็ได้วิดี โอคอล พร้อมกับหยิบ โทรศัพท์แตงโมมาโชว์ให้ดู ว่ามีข้อมูลอะไรบ้าง ซึ่งอีกหนึ่งอย่างสำคัญในมือถือของแตงโมก็คือยอดเงินในบัญชีโดยบังแจ็คเปิดให้ดูทีละหน้า เขาสามารถเข้าถึงโมบายแบงก์กิ้งแตงโมให้ดูด้วย คาดว่าคงเป็นรหัสเดียวกันกับเปิดเครื่อง ซึ่งเขาได้มา แต่ไม่มีเงิน ในบัญชีแล้ว

 

หายไปไหน \"บังแจ็ค\" เปิดยอดเงินในบัญชี แตงโม ล่าสุด ถึงกับตกใจ