ทีมงานมือขวาคนสนิท มาดามแป้ง เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอดราม่าสนั่น

ทีมงานมือขวาคนสนิท มาดามแป้ง เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอดราม่าสนั่น #แบนทีมงานมดป. เรียกว่าแฮชแท็ก #แบนทีมงานมาดามแป้ง เดือดขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

เหตุเกิดจากเมื่อวานนี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์โพสต์คลิปงานเลี้ยงที่ทางทีมงานจัดขึ้นให้กับนักฟุตบอลทีมชาติไทยชุด U-23 แต่มีทีมงานบางคน ได้แตะต้องตัวนักกีฬา มีการลูบกล้ามท้อง และเคยจับก้นนักกีฬา ทำให้หลายคนมองว่ามันมากไป เป็นคุกคามเพศนักฟุตบอลทีมชาติไทยรึเปล่า
ทีมงานมือขวาคนสนิท มาดามแป้ง เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอดราม่าสนั่น

ล่าสุดทางทีมงาน "ตี๋" วิทูรณ์ ชมชายผล มือขวาคนสนิทของผู้จัดการทีมชาติไทย ได้ออกมาขอโทษแล้ว "ผมขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานเลี้ยงเมื่อคืน ที่ทำให้หลายคนไม่สบายใจ ขอเรียนชี้แจงว่า ผมได้จัดงานเลี้ยงให้น้องๆที่ทำงานร่วมกัน ด้วยความประสงค์ที่จะให้มีการรื่นเริงสังสรรค์ และได้ชักชวนนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติบางส่วนที่ยังไม่ได้เดินทางกลับบ้านหรือสโมสรมาร่วมงานด้วย ผมพยายามสร้างบรรยากาศให้สนุกสนาน โดยมิได้มีจิตเจตนาหรือความตั้งใจที่จะให้เป็นการไม่ให้เกียรติ หรือถึงขั้นว่าเป็น sexual harassment
 

affaliate-2

ตัวผมเองไม่ได้นิ่งนอนใจกับกระแสที่เกิดขึ้น ผมได้รับบทเรียนแล้วว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม และก่อให้เกิดความไม่สบายใจกับหลายๆฝ่าย ผมกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยครับ และคงเป็นบทเรียนสำคัญที่จะได้ระมัดระวังให้มากขึ้นขอน้อมรับทุกคำแนะนำและตักเตือนครับ
ตี๋ วิทูรณ์ มือขวาคนสนิท มาดามแป้ง เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอดราม่าสนั่น #แบนทีมงานมดป.

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด