ส่องธุรกิจ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ว่าที่เจ้าบ่าว นั่งแท่นกรรมการบริษัทกว่า 10 แห่ง

ส่องธุรกิจ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ว่าที่เจ้าบ่าว นอกจากอาชีพนักแสดงแล้ว ยังทำธุรกิจพบนั่งแท่นกรรมการบริษัทกว่า 10 แห่ง

เรียกว่าสร้างความฮือฮาทันที หลังจากพระเอกชื่อดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าเตรียมลั่นระฆังวิวาห์จริงกับ วิคกี้ แฟนสาวนอกวงการ หลังคบหาดูใจกันมาได้ปีกว่า โดยงานแต่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 โดยงานที่จะจัดเป็นเพียงงานภายในครอบครัว โดยพระเอกหนุ่มระบุว่า วางแผนมานานแล้ว รู้สึกว่าด้วยวัยและจังหวะที่ใช่ พร้อมเป็นทั้งสามีและพ่อแล้ว ยอมรับว่าวิคกี้น่ารักและเพอร์เฟกต์ทุกอย่าง

 

ส่องธุรกิจ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ว่าที่เจ้าบ่าว นั่งแท่นกรรมการบริษัทกว่า 10 แห่ง

สำหรับ วิคกี้ แฟนเวียร์ ก็มีโปรไฟล์เลิศ จบการศึกษาจากเมืองนอก ดีกรีกียรตินิยม อดีตเคยเป็นแอร์โฮสเตส สื่อสารได้หลายภาษา อีกทั้งยังเป็นถึงผู้บริหารบริษัทเครื่องสำอาง และทำธุรกิจอีกหลายอย่าง

 

ส่องธุรกิจ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ว่าที่เจ้าบ่าว นั่งแท่นกรรมการบริษัทกว่า 10 แห่ง


ขณะที่ทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว เจ้าตัวก็มีธุรกิจหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับงานในวงการบันเทิง ซึ่งจากการตรวจสอบข้อมูลการทำธุรกิจของพระเอกหนุ่ม จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า พบว่าเวียร์นั่งเป็นกรรมการในบริษัทต่างๆอย่างน้อย 10 แห่ง ส่วนใหญ่ประกอบธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับวงการบันเทิง มีสินทรัพย์รวมกันกว่า 263 ล้านบาท ดังนี้

 

ส่องธุรกิจ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ว่าที่เจ้าบ่าว นั่งแท่นกรรมการบริษัทกว่า 10 แห่ง

1. บริษัท คือคัก จำกัด ทำธุรกิจด้านความบันเทิง นำส่งงบการเงินล่าสุดเมื่อปี 2564 รายได้รวม 24.6 ล้านบาท กำไรสุทธิ 9.6 ล้านบาท


2. บริษัท คูลเฮ้าส์ ผับ แอนด์ เรสเตอรองท์ จำกัด ทำธุรกิจบาร์ ไนต์คลับ คาเฟ่ นำส่งงบการเงินล่าสุดเมื่อปี 2560 มีรายได้รวม 1.7 ล้านบาท กำไรสุทธิ 33,388 บาท


3. บริษัท มักม่วน จำกัด ประกอบกิจการให้บริการรับจ้างดำเนินการเกี่ยวกับการแสดง นำส่งงบการเงินล่าสุดเมื่อปี 2564 มีรายได้รวม 29.2 ล้านบาท กำไรสุทธิ 8.3 ล้านบาท


4. บริษัท รอนนี่ แอนด์ เวียร์ จำกัด ทำธุรกิจการขายปลีกเสื้อผ้ารองเท้าและเครื่องหนังในร้านค้าเฉพาะ นำส่งงบการเงินล่าสุดเมื่อปี 2564 มีรายได้รวม 333,150 บาท ขาดทุนสุทธิ 230,614 บาท


5. บริษัท โมโต แพชชั่น จำกัด ทำธุรกิจประกอบกิจการ จำหน่ายรถจักรยานยนต์ อะไหล่และชิ้นส่วนของรถจักรยานยนต์ นำส่งงบการเงินล่าสุดเมื่อปี 2564 มีรายได้รวม 65.9 ล้านบาท ขาดทุนสุทธิ 1.6 ล้านบาท


6. บริษัท โอเพนวิงส์ จำกัด ผลิตรายการโทรทัศน์ และผลิตสื่อต่าง ๆ เพื่อเผยแพร่ทางโทรทัศน์ นำส่งงบการเงินล่าสุดเมื่อปี 2564 มีรายได้รวม 1.4 ล้านบาท ขาดทุนสุทธิ 183,661 บาท


ส่วนอีก 4 บริษัทที่เหลือ ระบุสถานะว่า "เสร็จการชำระบัญชีแล้ว" ได้แก่ บริษัท น้ำเงี้ยว จำกัด , บริษัท หนึ่ง สาม เก้า จำกัด , บริษัท เตี๋ยว จำกัด และ บริษัท ไอติม จำกัด

 

ส่องธุรกิจ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ว่าที่เจ้าบ่าว นั่งแท่นกรรมการบริษัทกว่า 10 แห่ง

 

ขอบคุณ : ฐานเศรษฐกิจ