- 14 ต.ค. 2568
ปังเกินต้าน "บอสณวัฒน์" โชว์ยอดคอมมิสชันคู่สแตนดี้เจนนี่ ยอดไม่ธรรมดา ไลฟ์แค่ชั่วโมงกว่าๆพร้อมสติ๊กเกอร์
เรียกว่านาทีนี้กระแส "เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น" กำลังมาแรง ใครๆ ก็อยากได้ตัวมาช่วยไลฟ์ขายของ แต่คิวแน่นจนแทบไม่มีช่องว่าง โดย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไลฟ์สดขายของวันที่ 4 ตั้งแต่เวลาประมาณบ่าย 3 โมงวันที่ 12 ต.ค. 2568 มาจนถึงเวลาตี 5 ของวันที่ 13 ต.ค. 2568 ปรากฏว่าทุบสถิติยอดขายพุ่งสู่ 100 ล้านบาทภายในวันเดียวเป็นวันแรก โดยยอดขายพุ่งไปกว่า 126 ล้านบาท
ซึ่งในการไลฟ์ครั้งนี้เจนนี่ไลฟ์สดขายสินค้าหลายร้อยแบรนด์ และมีดาราคนดังมาร่วมไลฟ์สด อาทิ หนุ่ม กรรชัย ที่ให้แจ๊ค แฟนฉัน มาไลฟ์สดขายสินค้าให้ และเจ้าตัวโฟนอินมาขาย ทำยอดขายทะลุไปกว่า 19 ล้านบาท, ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ทำยอดขายสูงถึง 20 ล้านบาท
และเป็นยอดขายอันดับ 1 ของไลฟ์เจนนี่, เชน ธนา ยอดขาย 10 ล้านบาท, ดีเจพุฒ พุฒิชัย ยอดขาย 3 ล้านบาท, กาละแมร์ พัชรศรี ยอดขาย 10 ล้านบาท, ออม สุชาร์ ยอดขาย 4 ล้านบาท, เม พรีมายา พาลูกฝาแฝดทั้ง น้องโมเน่ ลูกสาว และน้องโซล ลูกชาย มาช่วยขาย ยอดคนดูพุ่งไปกว่า 5 แสนคน ฯลฯ
ซึ่งในเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ ก็ได้โพสต์ภาพตอนที่เจนนี่ รวมถึง ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว สามี และ บูม หมูทะ เพื่อนสนิท นั่งดูยอดขายที่พุ่งไปถึง 126.7 ล้านบาท พร้อมทั้งเขียนข้อความ "ทำตัวไม่ถูกเด้ วันที่ 4 จัดไป 126 ล้าน บ้าจริง เทศกาลเจนนี่" โดยมีแฟนๆ คอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก
ล่าสุด บอสณวัฒน์ ได้โชว์ยอดค่าคอมไลฟ์สดนั่งขายเองกับสแตนดี้เจนนี่ วันเดียว
ได้ยอด 1,000,000 บาท ค่าคอมส่วนตัว 72,000 บาท ไลฟ์ชั่วโมงกว่าๆ นอกจากนี้ยังโชว์ค่าคอมมิสชันทั้งเดือนอีกประมาณ 1,700,000 กว่าบาทตัวตัวไม่ต้องเข้าบริษัท และสติ๊กเกอร์ 2 เดือน ได้อีก 900,000 บาท
นอกจากนี้ บอสณวัฒน์ ยังเผยภาพคลังสินค้า MGI พนักงานทำงาน 24 ชั่วโมง เพื่อลูกค้าทุกคนได้รับสินค้าดีราคาถูกส่งถึงบ้านทุกวัน ให้เร็วที่สุดตามความต้องการ บอกเลยว่าเทศกาลเจนนี่ ไม่ธรรมดาจริงๆ





