- 25 ส.ค. 2565
ต้องบอกว่าล่าสุด “เจนนี่-ยิว ฉัตรมงคล” นั้นก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก จัดงานฉลองวันเกิด เล็กๆ แต่อบอุ่นหลัง “น้องยูจิน” ครบ 3 เดือน
ก่อนอื่นขอเเสดงความยินดี เมื่อ “สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” คลอดทายาท “น้องยูจิน” ลูกสาวคนแรกเเล้วจ้า โดย “ยิว ฉัตรมงคล”
ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นั้นก็ประกาศเตรียมมีทายาท คนที่ 2 หลังมี “น้องยูจิน” คุ้มค่าความเจ็บปวด โดย “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ก็ได้กล่าวว่า “ยิ่งยูจินโตขึ้นก็อยากมีลูกอีกคน รู้สึกว่ามันคุ้มค่าความเจ็บปวด” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ให้มีทายาทอีกคนเลย จะได้เลี้ยงพร้อมๆกัน
ต้องบอกว่าล่าสุด “เจนนี่-ยิว ฉัตรมงคล” นั้นก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก จัดงานฉลองวันเกิด เล็กๆ แต่อบอุ่นหลัง “น้องยูจิน” ครบ 3 เดือน โดยเธอนั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “น้อง 3 เดือนแล้วค่าาาา HBD น้องยูจินจ้า3 เดือนแล้วนะคะลูก แข็งแรงๆนะคะ”
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline






