กานต์ ลั่นแจง 10 ข้อชัดๆ หลังประกาศตัดแม่ตัดลูก กับเสือ ชาวเน็ตถึงบางอ้อ

"กานต์ วิภากร" ภรรยา เสกโลโซ ออกมาชี้แจง 10 ข้อ หลัง ลั่นเป็นศัตรูกับ "เสือ" ตัดแม่ตัดลูก แล้วจะรู้ว่านรกมีจริง

จากกรณี กานต์ วิภากร ภรรยา เสกโลโซ เดือดเลือดขึ้นหน้า เมื่อลูกชายอย่าง เสือ เสฏกานต์ สุขพิมาย ลูกชายแท้ๆโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า "บางคนชอบเล่านิทาน เล่าเรื่องเดิมๆ ซ้ำๆ เล่าไปจนหลอนคิดว่าตัวเองอยู่ในนิทาน คิดว่านิทานที่เล่ามันเป็นเรื่องจริงแต่ที่จริงมันก็เป็นแค่นิทาน" งานนี้ถึงกับประกาศเป็นศัตรู

(กานต์ เดือดกราดลั่นเป็นศัตรูกับ "เสือ" ตัดแม่ตัดลูก แล้วจะรู้ว่านรกมีจริง)

กานต์ ลั่นแจง 10 ข้อชัดๆ หลังประกาศตัดแม่ตัดลูก กับเสือ ชาวเน็ตถึงบางอ้อ

ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ข้อความระบุว่า ขออธิบายรายละเอียดให้เพื่อนเพื่อนรำคาญนิดนึงละกันนะคะจะได้เข้าใจว่าทำไมเราถึงขั้นตัด

1. ทรัพย์สินทุกอย่างบ้านสามสี่หลังเป็นชื่อเขาและตอนที่ตกลงกันตอนมีเรื่องใหม่ใหม่เค้าตกลงที่จะเซ็นคืนทุกอย่างรวมถึงเงินสดแต่เค้าไม่คืนเค้าหรอกซึ่งไม่เข้าใจว่านิสัยนี้เกิดขึ้นได้ยังไง
- บ้านสามสี่หลังนี้รวมกันก็ได้ประมาณร้อยล้านได้อะค่ะ

2. ทำไมต้องไม่คืนไม่โอนคืนบ้านเงินสดในธนาคารก็บอกจะคืนก็ไม่คืน

3. เงินบิทคอยน์ก็โอนคืนให้ไม่ครบขาดอีก 4,000,000 กว่าบาทซึ่งเป็นเงินของเราคนเดียวในการลงทุนเพื่อหารายได้เข้ามาดูแลครอบครัวเพราะช่วงนั้นโควิดเรารับคอนเสิร์ตไม่ได้

 

4. และยังมีโฉนดที่ดินอีก 10 กว่าฉบับเป็นชื่อของเค้าทั้งหมดโฉนดที่ดินเหล่านั้นมีมูลค่าเยอะมากและตอนนี้เราทำอะไรกับโฉนดที่ดินนั้นไม่ได้เลย

5. ความผิดพลาดทุกอย่างที่เกิดจากเขาแต่เขามาโทษเราคนเดียวว่าเราทำพลาดและเลอะเทอะคนเดียว

6. ยังมีคดีความที่ตำรวจเรียกสอบมูลค่าทรัพย์สินของเรา 15.8 ล้านบาทตำรวจเรียกสอบเพิ่มแต่เขาไม่ทำเราเลย เลยให้เค้าเซ็นมอบอำนาจให้ทนายไปให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ แต่เค้าไม่ยอมเซ็น คือจะทิ้งเราไว้กลางทางโดยไม่สนใจแม้กระทั่งทรัพย์สินที่เสียไปจะทำลายคดีนี้ได้ยังไงใจร้ายที่สุด

7. เราไม่อยากจะแฉเพราะมันก็เป็นเรื่องเซนซิทีฟมากแต่ตอนนี้เค้าไม่เกี่ยวกับครอบครัวเราแล้วเราเลยจะบอกความจริงให้ทุกคนฟังว่าอะไรบ้างที่เขาทำร้ายครอบครัวเรา

8. เด็กคนที่เป็นผู้หญิงเรียกเราว่าอีหลอนอีเหี้ยต่อหน้าสามีเรา บาปมหันต์

9. ยังไม่พอเมื่อสองวันที่แล้ว มือที่สามที่คอยโทรมาหาสามีเราอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดโทรมาบอกว่าเด็กผู้หญิงเค้าบอกว่า “ผิดหวังในตัวสามีเรา “
กูอยากจะถามมึงผิดหวังเรื่องเหี้ยอะไร เรื่องจันไรมีแต่พวกมึงอ่ะทำ
พวกกูทำงานหนักหาเงินงกงกงกเพื่อดูแลทุกคน พวกมึงก็เอาแต่เสวยสุขเอาของทุกสิ่งทุกอย่างของกูไปศาลบอกให้คืนพวกมึงรีบออกจากศาลเลยไม่ยอมคืนและเด็กผู้ชายยังพูดอีกว่าพูดกับสามีเราว่า “ให้ศาลตัดสิน”
งั้นก็ไม่ต้องโทรมาอีกแล้วนะ รอศาลตัดสิน รอเจ้าหน้าที่ตำรวจรับตัวส่งอัยการ หลายคดีจังนะเด็กเด็ก

10. กูเคยเป็นแม่ที่ดีกูไม่ใช่คนดีในสายตาคนอื่น กูเป็นคนเลว แต่กูเคยเป็นแม่ที่ดี และตอนนี้กูก็ยังเป็นแม่ที่ดีกับลูกของกูที่อยู่กับกูอยู่ตอนนี้คือลอนดอน กูจะไม่ทำผิดพลาดกับลอนดอนอีกเป็นเด็ดขาด เค้าคือหัวใจของกู! ส่วนพวกมึงเตรียมตัวคืนทรัพย์สินเงินสดและทุกอย่างคืนกูเร็วเร็วนี้และเตรียมตัวเดินเรียงเข้าไปในคุกแยกหญิงชายนะบอกก่อน เมื่อสอนแล้วให้อภัยแล้วทำอะไรให้ดีแล้วถูกต้องแล้ว แต่กลับโง่สัมผัสไม่ได้ก็ต้องรับกรรมของตัวเอง นี่คือการสั่งสอนลูก

กานต์ ลั่นแจง 10 ข้อชัดๆ หลังประกาศตัดแม่ตัดลูก กับเสือ ชาวเน็ตถึงบางอ้อ

กานต์ ลั่นแจง 10 ข้อชัดๆ หลังประกาศตัดแม่ตัดลูก กับเสือ ชาวเน็ตถึงบางอ้อ

ติดตามข่าวเพิ่มเติมที่ thainewsonline