เพจดังเม้าท์แซ่บ นักร้องจอมถอด งัดของลับโชว์ ก่อนภาพหลุดว่อนทวิต

เพจเฟซบุ๊ก "คนลูกทุ่ง" เม้าท์แซ่บ นักร้องจอมถอด ที่ชอบถอดเสื้อร้องเพลงโชว์หุ่น ล่าสุดงัดของลับโชว์ ก่อนภาพหลุดว่อนเต็มทวิต

ในวงการบันเทิงมีเรื่องราวข่าวเม้าท์ดาราให้ชาวเน็ตสายเผือกตามสืบไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก คนลูกทุ่ง ได้มีการเผยเรื่องราวของ นักร้องจอมถอด ที่มักชอบถอดเสื้อร้องเพลงโชว์หุ่น ล่าสุดงัดของลับโชว์ว่อนทวิตเตอร์ งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตถึงกับตาลุกวาวกันเลยทีเดียว

 

 

เพจดังเม้าท์แซ่บ นักร้องจอมถอด งัดของลับโชว์ ก่อนภาพหลุดว่อนทวิต

 

โดยเพจเฟซบุ๊ก คนลูกทุ่ง ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า "หวิวสุดติ่ง นักร้องจอมถอด งัด...โชว์ เห็นแล้ว วารีดำเนินสุดติ่งจริงๆ ร้อนทั้ง Twitter เมื่อนักร้องสายถอด ที่มักชอบถอดเสื้อร้องเพลง โชว์หุ่นให้สาวแท้ สาวเทียมได้หยิวกันหน้าเวทีแทบทุกครั้ง เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ร้อนเป็นถอด


แต่ก่อนแค่ถอดเสื้อ ก็พอเรียกเสียงกรี๊ดได้ ครั้งนี้ขอล้ำแบบมั่นๆ งัดโชว์แบบไม่อายกล้อง ชนิดเห็นเส้นเลือดใหญ่กันเลยทีเดียวงานนี้ เพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้วงการขึ้นมาทันตา เพราะใช่ว่านักร้องสายถอดคนนี้จะหน้าบ้านๆ แต่หน้าหล่อเป็นนายแบบได้สบายๆแต่ดูการโพสต์ท่าหน้ากล้องแล้ว บอกคำเดียวว่าวารีดำเนินทีเดียว"

 

เพจดังเม้าท์แซ่บ นักร้องจอมถอด งัดของลับโชว์ ก่อนภาพหลุดว่อนทวิต

อย่างไรก็ตามหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป เหล่าบรรดาขาเผือกต่างแห่กันเข้ามาคอมเมนต์ที่ใต้โพสต์ดังกล่าว เพื่อทายชื่อนักร้องดังกันอย่างล้นหลาม อาทิ บอกเลย มันดีย์ มากกกกก , เข้าไปดูในทวิตสิครับ จะรู้ว่าเป็นใคร แจ่มเบย เป็นต้น

 

ขอบคุณ คนลูกทุ่ง

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline