เจ้าของร้านเดือด จ้างนักร้องดังมาแสดง เห็นแล้วอึ้งเล่นธรรมดา-ทิ้งแฟนคลับ

เจ้าของร้านโพสต์เดือด จ้างนักร้องดังที่เพิ่งมีประเด็นมาแสดงที่ร้าน เห็นกับตาแล้วอึ้ง เล่นธรรมดา แถมปล่อยทิ้งแฟนคลับรอเป็นชั่วโมง ก่อนชิ่งหนีกลับ

มีเรื่องดราม่าให้ชาวเน็ตสายเผือกต่างสืบอีกแล้ว ถึงดราม่านักร้องดัง เมื่อล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มีการโพสต์ข้อความถึงการจ้างนักร้องดังที่เรียกตัวเองว่านักกวี และเพิ่งมีประเด็นเมื่อไม่นานมานี้ มาทำการแสดงที่ร้าน แต่กลับเกิดปัญหาตามมา เนื่องจากไม่ทำตามข้อตกลง โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า "ผมว่าผมจะไม่พูดถึงละนะแต่คุณเริ่มก่อน การจ้างคุณมาเล่นเป็นงานที่ทุกคนในร้านเหนื่อยทั้งกายและใจกันที่สุดตั้งแต่เปิดร้านมา 5 ปี


ความเห็นส่วนตัวนะครับ คอนเสิร์ตครั้งนี้มีการเซ็นสัญญาก่อนคุณจะมีประเด็นกับนักร้องท่านอื่น จนทำให้ทางผมต้องเลื่อนการโปรโมตการมาเล่นของทางคุณไป ให้กระแสมันลดลงก่อน ส่วนเรื่องราคาตั๋วทำไมต้องราคานี้ คุณลืมอะไรป่าวว่าค่าตัวคุณ 450,000 บาท+ค่าที่พัก+ค่าเอนเตอร์เทนคุณ+ค่าภาษีที่ต้องจ่ายเป็นเท่าไรละครับ สรุปค่าโต๊ะ+ค่าตั๋วทางร้านขายได้เป็นเงิน 200,000-270,000 (วันนี้ผมจะเข้าไปสรุปยอด) ขาดทุนมหาศาล คุณยังมาปากดีอีกนะไอ้กวี

 

เจ้าของร้านเดือด จ้างนักร้องดังมาแสดง เห็นแล้วอึ้งเล่นธรรมดา-ทิ้งแฟนคลับ

การแสดงของคุณ 40-45 นาที กับการแสดงที่ธรรมดาโคตรๆและนิสัยแบบคุณผมนึกว่าเมื่อคืนผมจ้างเด็ก3ขวบมาเล่นคอนเสิร์ต ทำตัวยังกับตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาล ไม่สนใจคนอื่น ทางร้านได้ตกลงกับคนดีลงานว่าหลังจากเล่นคอนเสิร์ตเสร็จคุณต้องมาแจกลายเซ็นแฟนคลับ


แต่คุณให้แฟนคลับคุณนั่งรอคุณนับ 100 คน 1 ชั่วโมง 30 นาที แต่คุณกลับโดยไม่ชี้แจงอะไรทั้งสิ้น บางคนขับรถมาจากนครศรีธรรมราช บางคนมาจากจันทบุรี บางคนมาจากโคราช บางคนเอาเค้กมาให้คุณ รอคุณอยู่ด้วยความรักในตัวคุณ คุ10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น ผมเห็นสันดานคุณกับตาแล้วครับหนักกว่าที่เค้าพูดกัน การค้าขายไม่มีคำว่านรกหรือสวรรค์มีแต่กำไรหรือขาดทุน ผมขาดทุนผมไม่ว่าเรื่องเล็ก แต่สิ่งที่คุณทำกับ FC คุณเองทำร้ายความรู้สึกทำร้ายจิตใจ ทั้งๆที่คนเหล่านั้นเค้ารักคุณ คุณยังทำพวกเค้าแบบนี้เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ สุดท้ายนี้ถ้าคุณว่าเงินไม่ได้สำคัญไม่ได้วัดคุณค่าความเป็นมนุษย์ คุณก็มาเล่นฟรีหรือค่าตัวซัก 1 แสนสิ ผมจะได้ขายตั๋ว 300 ทุกคน ไม่ใช่ค่าตัวขนาดนี้ แต่เล่นได้แค่นี้อ่ะนะถ้ารู้ก่อนเอาค่าตัวที่จ้างคุณไปซื้ออาหารแจกหมาจรจัดดีกว่าโอเคนะครับ"ณยังทิ้งพวกเค้าเลย อย่ามาพูดเอาหล่อเอาว่าตัวเองดูดีเลยครับ นิสัยแบบคุณถ้าทำบ่อยๆจากนิสัยจะกลายเป็นสันดานและจะเป็นสันดานที่ไม่ดีด้วย

 

เจ้าของร้านเดือด จ้างนักร้องดังมาแสดง เห็นแล้วอึ้งเล่นธรรมดา-ทิ้งแฟนคลับ

10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น ผมเห็นนิสัยคุณกับตาแล้วครับหนักกว่าที่เค้าพูดกัน การค้าขายไม่มีคำว่านรกหรือสวรรค์มีแต่กำไรหรือขาดทุน ผมขาดทุนผมไม่ว่าเรื่องเล็ก แต่สิ่งที่คุณทำกับ FC คุณเองทำร้ายความรู้สึกทำร้ายจิตใจ ทั้งๆที่คนเหล่านั้นเค้ารักคุณ คุณยังทำพวกเค้าแบบนี้เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ สุดท้ายนี้ถ้าคุณว่าเงินไม่ได้สำคัญไม่ได้วัดคุณค่าความเป็นมนุษย์ คุณก็มาเล่นฟรีหรือค่าตัวซัก 1 แสนสิ ผมจะได้ขายตั๋ว 300 ทุกคน ไม่ใช่ค่าตัวขนาดนี้ แต่เล่นได้แค่นี้อ่ะนะถ้ารู้ก่อนเอาค่าตัวที่จ้างคุณไปซื้ออาหารแจกหมาจรจัดดีกว่าโอเคนะครับ"

 

เจ้าของร้านเดือด จ้างนักร้องดังมาแสดง เห็นแล้วอึ้งเล่นธรรมดา-ทิ้งแฟนคลับ

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline