svasdssvasds
ป๋อ ณัฐวุฒิ เกือบจบความสัมพันธ์ "เอ๋ พรทิพย์" จากรักกลายเป็นเกลียด

ป๋อ ณัฐวุฒิ เปิดใจหมดเปลือกครองรัก 18 ปี "เอ๋ พรทิพย์" เคยเกือบจบความสัมพันธ์ถึงขั้นหย่าร้าง จากรักกลายเป็นเกลียด

เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่ดูหวานกันสุดๆ สำหรับ ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ ที่ฝ่ายชายมักคลั่งรัก โชว์ความหวานออกสื่อให้เห็นอยู่บ่อยๆ แต่ใครจะคิดว่าเบื้องหลังชีวิตรักนี้ไม่ง่ายอย่างที่ใครคิด ป๋อ-เอ๋ เคยถึงขั้นหย่าขาดกันมาแล้ว เพราะความบ้าอานาจ เผด็จการของคุณสามี แต่ทั้งคู่ก็กลับมาจดทะเบียนสมรสและปรับความเข้าใจกันใหม่อีกครั้ง

 

ป๋อ ณัฐวุฒิ เกือบจบความสัมพันธ์ "เอ๋ พรทิพย์" จากรักกลายเป็นเกลียด


โดยล่าสุด ป๋อ ณัฐวุฒิ-เอ๋ พรทิพย์ ได้มาเปิดใจผ่าน รายการ WOODY FM ถึงชีวิตรัก 18 ปีที่ทั้งรักทั้งเกลียด ซึ่ง หนุ่มป๋อ ได้เผยว่า


"ความรู้สึกของคนแต่งงานอยู่ในโหมดไหนเหรอ โหมดโคตรดี มันไม่ได้รู้สึกว่าว้าวนะ เหมือนประคองไปด้วยกัน ไม่ได้หวือหวาอะไร ก่อนที่จะมีเส้นนี้มันก็ธรรมดาที่จะต้องเจอเรื่องที่มันยาก คือทะเลาะกันตลอดเวลาที่คบกันแล้ว อันนี้คือทะเลาะสามัญ แต่ทะเลาะในช่วงที่มีลูกคนแรกเป็นทะเลาะที่รู้สึกว่ามันไม่เหมือนทุกครั้งชนิดที่แบบเหมือนมีอะไรแปลกๆ เห็นแววตาที่เริ่มไม่ยอมแล้ว จะเกิดอะไรขึ้นก็ได้เอาสิ จะเป็นอารมณ์แบบเริ่มท้าทายเริ่มอะไรกัน ที่ใหญ่ที่สุดของเราแล้วรู้สึกไปต่อไม่ได้ คือมันเกลียด ไม่ชอบ เราไม่เคยรู้สึกแบบนี้ ลงมาจากบันไดก็เกลียดแล้ว ทำไมต้องแต่งตัวอย่างนี้ ทำไมต้องฟึดฟัด ทำไมอยู่กันดีๆไม่ได้ เกลียดแบบคุณเคยรู้สึกทั้งรักทั้งเกลียดไหม ไม่ได้เกลียดแบบจะไปห้ำหั่นเขานะ แต่เราไม่ชอบเขาแบบนี้เลย 8 ปีที่ผ่านมาที่เคยจีบไม่ใช่ผู้หญิงแบบนี้นี่ ทำไมมันเปลี่ยนไป พอมันวนอยู่ในหัวแล้วมันตีกันเลยเกิดเป็นความชิงชัง 

 

ป๋อ ณัฐวุฒิ เกือบจบความสัมพันธ์ "เอ๋ พรทิพย์" จากรักกลายเป็นเกลียด

สิ่งเหล่านี้มันวนอยู่ประมาณครึ่งปี ถึงขั้นคิดของเราแล้วว่า เราจะไปไหนต่อ ถ้าเกิดหย่าจริงๆ ต้องทำยังไง ทรัพย์สินยังไง เคยถามเพื่อนที่เป็นทนายด้วยว่า ถ้ามันเกิดขึ้นอย่างนี้ต้องทำยังไง คิดไปถึงนั่นแล้ว เอ๋เขาไม่เคยรู้ วันหนึ่งเรียกมาคุยว่า ถ้าเอ๋ทำแบบนี้ลูกก็ต้องไปอยู่กับเอ๋ไง เอ๋ก็ต้องไปมีสามีใหม่ ผมก็จะมีภรรยาใหม่ แล้วอยากได้แบบนั้นไหม ก็ได้นะ ก็ต้องเลือกว่าเอ๋อยากได้แบบนี้หรือเปล่า ตอนนั้นเลว มีมุมที่จะต้องชนะเหมือนกัน แล้วคนที่เราทำร้ายก็คือเขา"

 

ป๋อ ณัฐวุฒิ เกือบจบความสัมพันธ์ "เอ๋ พรทิพย์" จากรักกลายเป็นเกลียด


ขณะที่ทางด้าน เอ๋ พรทิพย์ ได้เปิดใจเล่าบ้าง "ช่วงขรุขระเป็นช่วงที่มีลูกคนแรก เพราะเรายังไม่เคยมีลูกกันมาก่อน ไม่รู้ว่าจะทำยังไง พอเกิดสถานการณ์แบบนี้แล้วเราจะต้องทำยังไงต่อไป เราเป็นพ่อแม่มือใหม่ ก็เกิดการทะเลาะกัน เพราะฉันคิดแบบนี้ เธอคิดแบบนี้ ทำไมไม่คิดแบบฉัน ทำไมไม่คิดแบบเธอ อย่างที่พี่ป๋อเคยบอกว่าสายตามันเปลี่ยนไป สายตาที่เอ๋มองพี่ป๋อมันเริ่มมีความแบบฉันไม่อยากเจอหน้าผู้ชายคนนี้ ฉันเกลียด มันมีอารมณ์นั้นแว้บเข้ามา เขาก็บอกเอ๋เลยว่า พี่เกลียดพฤติกรรมเขาที่เราไม่ชอบความบ้าอำนาจ เผด็จการ เจ้าระเบียบ จุกจิก คิดเล็กคิดน้อย เป็นผู้ชายหัวโบราณ เขาคิดเสมอว่าสิ่งที่เขาคิด สิ่งที่เขาว่าเป็นสิ่งที่เขาวางแผนแล้วก็ถูกต้องแล้ว เอ๋ไม่มีสิทธิ์ที่จะมาเถียง เอ๋เลยต้องเงียบ พอเงียบก็จะผิดว่าทำไมไม่พูด พอพูดก็ผิดว่าทำไมเถียง"

 

ป๋อ ณัฐวุฒิ เกือบจบความสัมพันธ์ "เอ๋ พรทิพย์" จากรักกลายเป็นเกลียด

ทั้งนี้ ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า "พฤติกรรมเขาที่เราไม่ชอบ เอ๋เป็นคนดื้อเงียบ เขาจะเป็นคนไม่ทำตาม เขาจะไม่เถียง ยิ่งไม่เถียงเรายิ่งรู้สึกโกรธ นึกออกไหม เถียงซะดีกว่า เราเป็นคนค่อนข้างเจ้ากี้เจ้าการด้วยแหละ เจ้าระเบียบ เจ้าวางแผน คนน่ารำคาญคนหนึ่งอ่ะเอาจริงๆ ผมว่าความสัมพันธ์มันเป็นเรื่องของความพยายาม มันไม่มีใครเพอร์เฟกต์หรอก ไม่มีใครสมบูรณ์แบบแบบเป็นจิ๊กซอว์ที่ต่อกันพอดีตามที่เราคุยตอนงานแต่งมันไม่ใช่ขนาดนั้น เพราะสุดท้ายเราก็ต้องมาปรับกันเรื่อยๆ ต้องหาเวลามาต่อจิ๊กซอว์กันเรื่อยๆ"

 

ป๋อ ณัฐวุฒิ เกือบจบความสัมพันธ์ "เอ๋ พรทิพย์" จากรักกลายเป็นเกลียด


ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline