"ทนายตั้ม"แฉต่อดารารุ่นใหญ่ตบดารารุ่นน้อง ฝากคำสั้นๆขอให้ห่อหมกขายดี

ทนายตั้ม แฉดารารุ่นใหญ่ลายครามตบหน้านักแสดงน้องใหม่กลางห้างที่ประเทศเกาหลีใต้ ลั่นทิ้งท้ายขอให้ห่อหมกขายดี

  กรณี ทนายตั้ม โพสต์แฉดารารุ่นใหญ่ลายคราม  ตบหน้านักแสดงน้องใหม่ช่องน้อยสีกลางห้างเกาหลีใต้ หลังปฏิเสธไม่ไปกินปู จนเรื่องถึงตำรวจ ล่าสุด เมื่อเวลา 16.00น.วันที่ 25 พ.ย.65 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ได้ชี้แจงเปิดเผยว่า ตนได้รับการติดต่อจากนักแสดงชายคนนี้ผ่านอินสตาแกรมว่าถูกทำร้ายร่างกาย  (ชมคลิปท้ายข่าว)

   พร้อมเล่ารายละเอียดว่า ดารารุ่นใหญ่คนนี้ เป็นนายหน้ารับหาคนไปศัลยกรรมเสริมความงามที่คลินิกแห่งหนึ่ง และตนก็เป็นลูกค้า ต้องการไปอัพหน้า พร้อมจ่ายเงินเองไป 2 แสนกว่าบาท ก่อนเดินทางไปกับผู้จัดการตัวเองที่สนิทกับดาราคนนี้ด้วย

 

\"ทนายตั้ม\"แฉต่อดารารุ่นใหญ่ตบดารารุ่นน้อง ฝากคำสั้นๆขอให้ห่อหมกขายดี

 ทนายตั้ม กล่าวอีกว่า ระหว่างนั้นดาราคนนี้อยากกินปู แต่ดาราน้องใหม่คนนี้ยังมีคิวหนังที่ต้องแสดง จึงปฏิเสธไป ก็ถูกตีตามตัว 2 ครั้ง ดาราคนนี้ก็ยังพยายามชวนไปกินปูอีก แต่เมื่อถูกปฏิเสธอีกรอบ ครั้งนี้นักแสดงน้องใหม่ถูกตบเข้าที่หน้าอย่างแรง 1 ครั้ง

\"ทนายตั้ม\"แฉต่อดารารุ่นใหญ่ตบดารารุ่นน้อง ฝากคำสั้นๆขอให้ห่อหมกขายดี

  โดยที่มีคนเต็มไปหมด ซึ่งเจ้าตัวก็ยังเกรงใจจึงไม่แสดงอาการอะไร แต่ด้วยความรู้สึกอับอาย จึงไปปรึกษาพ่อกับแม่แล้วตัดสินใจแจ้งความกับตำรวจเกาหลีใต้ ล่าสุดมีการรวบรวมหลักฐานพร้อมสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์แล้ว แม้เหตุนี้จะเกิดที่ต่างแดน แต่ก็สามารถเอาผิดได้ โดยสำนักงานอัยการสูงสุด จะเป็นผู้ดำเนินการ


ทนายตั้ม กล่าวต่อไปว่า หลังตนโพสต์ไป ดาราคนนี้ก็ติดต่อผ่านผู้จัดการน้องนักแสดงในเชิงตำหนิ เพราะน้องบล็อกการติดต่อทุกช่องทาง แต่ก็มีดาราอีกรายหนึ่งที่สนิทกับดาราคนนี้ ทักมาหาตนว่า เคยมีคนขับรถของดารา คนนี้ถูกกระทำในลักษณะเดียวกันมาแล้ว

\"ทนายตั้ม\"แฉต่อดารารุ่นใหญ่ตบดารารุ่นน้อง ฝากคำสั้นๆขอให้ห่อหมกขายดี

  ขณะที่นักแสดงน้องใหม่ตอนนี้มีสภาพจิตใจย่ำแย่ เพราะไม่เคยทะเลาะกันมาก่อน แต่เจ้าตัวก็สงสัยว่าเหตุใดต้องไปคอยดูแลเอาอกเอาใจและถ่ายรูปให้ ทั้งที่ไม่ได้มีสัมพันธ์อะไรกัน คาดว่าอีก 4 วันนักแสดงรายนี้จะกลับมาแถลงข่าวอีกครั้ง สำหรับตนไม่กังวลหากจะถูกฟ้องกลับ ก็ให้ผู้ถูกกล่าวหาออกมาชี้แจงได้ ตอนนี้ฝากว่า"ขอให้ขายห่อหมกได้ดี"

ชมคลิป

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ thainews