เปิดไทม์ไลน์"ครูเทียม" ก่อนเกิดเรื่องฉาว สารภาพสิ้นทำไปเพราะรักเหมือนลูก

เปิดไทม์ไลน์"ครูเทียม"ก่อนเกิดเรื่องฉาวกับเด็กชายวัย16ปี ที่มาที่ไปเป็นอย่างไร ล่าสุด เจ้าตัวสารภาพสิ้น ทำไปเพราะรักเหมือนลูก


    สรุปเรื่องราวครูเทียม ชุติเดช อายุ60ปี นักออกแบบท่าเต้นลูกทุ่งชื่อดัง   เปิดไทม์ไลน์ ครูเทียม ล่วงละเมิดเด็กวัย16ปี จนถูกอัยการส่งฟ้อง 3 ข้อหา ด้านครูเทียม ยอมสารภาพ ทำไปเพราะรักเหมือนลูก


  จากกรณีเมื่อวันที่ 20 ก.ย.65 ที่ผ่านมา ผู้ปกครองได้พา นายจักร (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.จักราช ภ.จว.นครราชสีมา ว่าถูกนายชุติเดช ทองอยู่ หรือครูเทียม อายุ 60 ปี ประกอบอาชีพ คอมเมนท์เตเตอร์ 3 รายการ คือรายการชิงช้าสวรรค์, ไมค์ทองคำ, สงครามไมค์ และออกแบบท่าเต้นให้กับนักร้องและแดนซ์เซอร์ จากรายการทีวีชื่อดัง พาไปกระทำอนาจารที่ห้องพักในพื้นที่ ต.ยายแย้มวัฒนา อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ตามที่สื่อมวลชนและโซเชียลมีเดียได้นำเสนอรายละเอียดไปแล้วนั้น

เปิดไทม์ไลน์\"ครูเทียม\" ก่อนเกิดเรื่องฉาว สารภาพสิ้นทำไปเพราะรักเหมือนลูก


 จากการสืบสวนทราบว่า นายจักรฯ เป็นนักเรียนและอยู่ในวงดนตรีของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ได้รู้จักและติดต่อกับนายชุติเดชฯ หรือครูเทียม เนื่องจากเห็นว่าเป็นบุคคลมีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือ ต่อมาเมื่อวันที่ 16 ก.ย.65 นายจักรได้นัดหมายกับนายชุติเดชฯ หรือครูเทียม ว่าจะมารับที่บ้านในพื้นที่ อ.จักราช จ.นครราชสีมา เพื่อพาไปศึกษางาน และจะหางานให้ทำ โดยนายชุติเดชฯ หรือครูเทียม

เปิดไทม์ไลน์\"ครูเทียม\" ก่อนเกิดเรื่องฉาว สารภาพสิ้นทำไปเพราะรักเหมือนลูก

ได้ขับรถมารับแล้วพาไปที่ห้องพักในพื้นที่ ต.ยายแย้มวัฒนา อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ จากนั้นได้กระทำอนาจารโดยการกอดจูบ ใช้มือผู้เสียหาย และพยายามซุกใบหน้าเข้าไปที่หว่างขา แต่ผู้เสียหายขัดขืน จึงไม่สามารถทำอะไรได้ และได้พาผู้เสียหายมาส่งที่บ้าน ต่อมานายจักรฯ จึงได้แจ้งให้ผู้ปกครองทราบ และขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เปิดไทม์ไลน์\"ครูเทียม\" ก่อนเกิดเรื่องฉาว สารภาพสิ้นทำไปเพราะรักเหมือนลูก


พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ได้สั่งการให้ชุดปฏิบัติการ TICAC เข้าสนับสนุนการปฏิบัติดังกล่าว ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจค้นบ้านพักของนายชุติเดชฯ พร้อมนำตัวมาพบพนักงานสอบ และแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีในความผิดฐาน “พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุสมควรเพื่อการอนาจาร, พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้อุบายหลอกลวง ขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดครองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยวิธีอื่นใด, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือทำให้บุคคลนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น”

เปิดไทม์ไลน์\"ครูเทียม\" ก่อนเกิดเรื่องฉาว สารภาพสิ้นทำไปเพราะรักเหมือนลูก

   ต่อมา วันที่ 3 ม.ค.66 เวลา 10.00 น. พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ได้เข้าประชุมรับฟัง ติดตามความคืบหน้าในการรวบรวมพยานหลักฐาน โดยพนักงานสอบสวนได้สรุปสำนวนมีความเห็นสั่งฟ้องเสนอพนักงานอัยการ และพนักงานอัยการมีความเห็นส่งฟ้องต่อศาลจังหวัดนครราชสีมาเมื่อวันที่ 23 ธ.ค.65 ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาอยู่ระหว่างการปล่อยตัวชั่วคราวในชั้นศาล และจะนัดทั้งสองฝ่ายมาสืบพยานในชั้นศาลในเดือน ก.พ.66 นี้

เปิดไทม์ไลน์\"ครูเทียม\" ก่อนเกิดเรื่องฉาว สารภาพสิ้นทำไปเพราะรักเหมือนลูก


 เปิดไทม์ไลน์ครูเทียม นายชุติเดช ทองอยู่ 

  •           ผู้เสียหายไปถ่ายทำรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง และได้รู้จักครูเทียม

 

  •           ครูเทียมติดต่อผู้เสียหายผ่านเฟซบุ๊กและทางโทรศัพท์มีการพูดคุยในทำนองเกี่ยวกับเรื่องเพศ

 

  •            วันที่ 16 กันยายน 2565 ผู้เสียหายได้นัดหมายกับครูเทียมว่าจะมารับที่บ้านในพื้นที่ อ.จักราช จ.นครราชสีมา โดยอ้างว่าพาไปศึกษาดูการทำรายการคลื่นวิทยุและจะหางานให้ทำ

 

  •           ครูเทียมขับรถมารับผู้เสียหายที่บ้านใน จ.นครราชสีมา โดยจะพาไปอยู่ด้วย 2 วัน โดยในระหว่างทางมีการพูดเกี่ยวกับเรื่องเพศ

 

  •           พาผู้เสียหายไปที่บ้าน จ.บุรีรัมย์ พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องทางเพศ และกระทำอนาจารผู้เสียหายที่บ้านพัก โดยการกอดจูบ ใช้มือจับอวัยวะ...และพยายามซุกใบหน้าเข้าไปที่หว่างขา แต่ผู้เสียหายไม่ยินยอม

เปิดไทม์ไลน์\"ครูเทียม\" ก่อนเกิดเรื่องฉาว สารภาพสิ้นทำไปเพราะรักเหมือนลูก

  •           ครบกำหนด 2 วัน ครูเทียมขับรถพาผู้เสียหายมาส่งที่บ้าน

 

  •           ผู้เสียหายแจ้งให้ผู้ปกครองทราบว่าถูกกระทำดังกล่าว และขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ดำเนินคดีครูเทียม

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ thainews