"นุ๊ก ธนดล" - "ป๊ายปาย โอริโอ้" เผยสถานะล่าสุด หลังไม่เป็นคู่จิ้นกันแล้ว

"นุ๊ก ธนดล" - "ป๊ายปาย โอริโอ้" เผยสถานะล่าสุดผ่านทางรายการทีวี หลังไม่เป็นคู่จิ้นกันแล้ว พร้อมเผยชีวิตก่อนที่จะดัง

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่แฟนคลับให้การสนับสนุนเป็นจำนวนมาก สำหรับ "นุ๊ก ธนดล" และ "ป๊ายปาย โอริโอ้" ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยออกมาประกาศลดสถานะคู่จิ้นลงแล้ว แต่แฟนคลับของทั้งคู่ก็ยังคอยซัพพอร์ตกันต่อเนื่อง ล่าสุดทางด้าน นุ๊ก-ปาย ก็ได้มาออก รายการโต๊ะหนูแหม่ม เผยสถานะล่าสุดของทั้งคู่ รวมถึงเส้นทางชีวิตก่อนที่จะมาโด่งดัง

\"นุ๊ก ธนดล\" - \"ป๊ายปาย โอริโอ้\" เผยสถานะล่าสุด หลังไม่เป็นคู่จิ้นกันแล้ว

นอกจากดรามาเรื่องเสียงไม่เพราะ ยังมีดรามาเปิดตัว คู่จิ้น?

นุ๊ก : ส่วนมากคนจะไม่ค่อยด่าตอนที่เค้ารู้ว่าเราเป็นคู่จิ้น หรืออาจจะด่าอยู่แต่เราไม่รู้

 

มีกระแสทอมจะมาชอบผู้ชายได้ยังไง?

นุ๊ก : ตอนนั้นเป็นช่วงแรกๆ ที่เราถ่ายคลิปลง แต่ว่าตอนเปิดตัวเป็นคู่จิ้นกัน ตอนที่ทุกคนรู้ว่าเราเป็นคู่จิ้นกัน ส่วนมากกลับมีพี่ๆ แฟนคลับสนับสนุนมากกว่า

 

เวลามีดราม่าเข้ามาเรารับมือยังไง?

ปาย : เราก็จะไม่เสพดีกว่าครับ ไม่เข้าไปดู หรือว่าถ้าสมมติถ้ามีแอคปั่นเราในติ๊กต็อกเราก็จะบล็อกเลย เราก็หันหน้าไปอีกฝั่งดีกว่าเพื่อความสบายใจ

 

ตอนนี้ทั้งคู่ ไม่ได้เป็นคู่จิ้นกันแล้ว และเป็นอะไร ?

นุ๊ก : เรียกว่าเป็นบัดดี้ เป็นเฟื่อน เป็นบักหำน้อย เป็นเพื่อนได้หมดครับ หลายสถานะ

\"นุ๊ก ธนดล\" - \"ป๊ายปาย โอริโอ้\" เผยสถานะล่าสุด หลังไม่เป็นคู่จิ้นกันแล้ว

แฟนตัวจริงมีไหม ?

นุ๊ก : ยังไม่มีครับ

ปาย : ปายก็ยังไม่มีค่ะ

 

ที่ยังไม่มีแฟน เพราะว่าแฟนคลับยังไม่ให้มีหรือเปล่า ?

นุ๊ก : ก็ไม่ได้เกี่ยวนะครับ เพราะว่าพี่ ๆ แฟนคลับเขาน่าจะเข้าใจว่าในอนาคต เราก็เป็นคนเป็นมนุษย์เหมือนกัน และในอนาคตคนเราเกิดมาก็จะต้องมี ผู้หญิงก็จะต้องมีสามี ผู้ชายก็จะต้องมีภรรยา พวกพี่เขาก็น่าจะเข้าใจในอนาคต

\"นุ๊ก ธนดล\" - \"ป๊ายปาย โอริโอ้\" เผยสถานะล่าสุด หลังไม่เป็นคู่จิ้นกันแล้ว

นอกจากแฟนคลับที่มีหลักล้านทั่วประเทศ และยังมีคนซัพพอร์ตพวกเรามาทั้งชีวิต ของทั้งคู่คือใคร ?

ปาย : ของปายก็จะเป็นคุณแม่ แม่ก็จะเปรียบเสมือนแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงเรามาตั้งแต่ยังเล็ก มีกำลังใจอยู่กับแม่เสมอ ตอนเด็กๆ เราลำบาก แม่เลี้ยงเดี่ยวก็ลำบากอยู่แล้ว และการที่จะเลี้ยงคนคนหนึ่งมันก็ลำบากอยู่แล้ว ไหนจะค่าที่เราต้องไปโรงเรียน ค่าจิปาถะเราก็อยู่กันด้วยความลำบาก แต่พออะไรดีขึ้นเหมือนว่าตอนที่มีกระแสมา ชีวิตเราก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือไปเลย ซึ่งตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว ดูแลคุณแม่ได้

นุ๊ก : ถ้าไม่มาเป็นนักร้องป่านนี้ไปเป็นผีน้อยอยู่เกาหลีแล้ว เพราะแม่ก็ให้โอกาสแค่ปีเดียว ให้ไปสู้ในเส้นทางการเป็นนักร้อง เส้นทางในเสียงเพลง เพราะคุณแม่จะให้ไปแล้วแต่ทางบ้านก็จะมีหนี้สินเยอะ แล้วก็มีน้องอีกคน ซึ่งน้องก็ต้องเรียนด้วย ครอบครัวก็ต้องใช้จ่าย แม่ก็เลยให้โอกาสหนึ่งปีลองดู และตอนนี้คุณแม่ก็ภูมิใจมาก ทั้งครอบครัวเลยภูมิใจ จริงๆ แกไม่ได้ต้องการอะไร เพียงแค่ขอให้หนี้ที่เป็นของครอบครัวมันถูกปลดแค่นั้น ไม่ต้องการมีบ้านหลังโตๆ รถคันหรู แค่ปลดหนี้แค่นั้นก็พอแล้ว

ทุกวันนี้อยากจะบอกคุณพ่อคุณแม่ว่ายังไงบ้าง ?

นุ๊ก : ขอบคุณที่ทำให้หนูเกิดมา และทำให้นุ๊กโตขนาดนี้ และก็เป็นคนที่ไฝ่ดีขนาดนี้ อยากจะบอกพ่อกับแม่นะครับว่านุ๊กดีใจมาก ชาตินี้ที่ได้เกิดมา และทำให้พ่อกับแม่ลืมตาอ้าปากได้อีกครั้ง ทำให้พ่อกับแม่ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย เราก็มีความสุขแล้วครับ

ปาย : สำหรับปายแม่ก็คือต้นแบบในการใช้ชีวิตของเรา แม่ทำงานตั้งแต่เรายังเล็ก จนถึงตอนนี้แม่ก็ยังไม่หยุดทำงาน ก็ยังทำงานเรื่อยๆ ขายขนมไปเรื่อยๆ แม่ก็คือต้นแบบในการใฝ่รู้ใฝ่เรียน ต่อให้วันนี้เราทำไม่ได้แบบเขา สักวันนึงเราก็ต้องทำได้แบบเขา ขอบคุณที่แม่สร้างปลายขึ้นมาให้เป็นบุคคลที่มีคุณภาพคนนึงครับ

\"นุ๊ก ธนดล\" - \"ป๊ายปาย โอริโอ้\" เผยสถานะล่าสุด หลังไม่เป็นคู่จิ้นกันแล้ว

อยากบอกอะไรกับแฟนคลับบ้าง ?

ปาย : เราอาจจะไม่เคยรู้จักพี่ๆ ทุกคนมาก่อนที่จะมาเป็นแฟนคลับ แต่ทุกคนทำให้เราได้สัมผัสถึงความรักที่บริสุทธิ์ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นไม่ว่าจะดราม่าสัก 100-1000 เรื่อง ทุกคนก็ยังอยู่ตรงนี้ เป็นกำลังใจให้กันตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ เราสัมผัสได้เสมอ ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทาง และเป็นกำลังใจให้พวกเราเสมอ

นุ๊ก : ขอบคุณทุกคนที่ตั้งแต่แรกได้เริ่มรักเรา จนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังอยู่กับพวกเรา ไม่ว่าจะหนทางมีหลุมเยอะขนาดไหน มีขวากหนามเยอะขนาดไหน ทุกคนก็พร้อมที่จะเดินมาพร้อมกับพวกเราจนถึงทุกวันนี้ เราจะบอกทุกครั้งเลยว่า ทุกคนเปรียบเสมือนนางฟ้าที่มาช่วยชีวิตครอบครัวเราทั้งคู่ ขอบคุณทุกคน ขอบคุณความรักดีๆ ที่มอบให้ในชีวิตนี้ เราทั้งคู่จะไม่ลืมพระคุณแล้วก็บุญคุณของทุกคนเลยครับ

 

ขอบคุณ : รายการโต๊ะหนูแหม่ม