ต่าย ชุติมา น้ำตาคลอ อยากขอโทษหนุ่มที่ขอแต่งงาน โมเมนต์นั้นดีมากๆ

อะไรยังไง? ต่าย ชุติมา น้ำตาคลอ อยากขอโทษหนุ่มที่คุกเข่าขอแต่งงาน โมเมนต์นั้นดีมากๆ เล่าฟินๆ เจอกันได้ยังไง

ต่าย ชุติมา น้ำตาคลอ อยากขอโทษหนุ่มที่ขอแต่งงาน โมเมนต์นั้นดีมากๆ : ช่วงนี้เห็นหน้าค่าตาเธอบ่อยจริงๆ สำหรับ ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ อดีตภรรยา ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่ล่าสุดมาออกรายการ ซุปตาร์พาตะลุย ที่มี นิกกี้ ณฉัตร เป็นพิธีกร ซึ่งช่วงหนึ่งในรายการ นิกกี้ ถามถึงมีหนุ่มมาคุกเข่าขอแต่งงานจริงไหม ต่าย ยอมรับว่า "จริง เมื่อปีที่แล้ว ก็บอกดูๆ กันไป เสียใจที่ไม่ได้เซย์เยสตอนนั้น

 

 

ต่าย ชุติมา น้ำตาคลอ อยากขอโทษหนุ่มที่ขอแต่งงาน โมเมนต์นั้นดีมากๆ

พอ นิกกี้ ถามว่าทำไมตอนนั้นไม่ตกลง ต่าย ชุติมา ยอมรับว่า ตอนนั้นเราไม่แน่ใจไง รู้สึกว่าครั้งที่สองมันต้องชัวร์ ต้องคิดเยอะ เลยคิดเยอะ ก่อนจะถามต่อว่า ว่าผู้ชายที่คุกเข่าคือคนในหรือนอกวงการ ต่าย ตอบว่า นอกวงการสิ โตกว่า และตอนนี้เขายังอยู่ในชีวิตของของต่ายอยู่


อยากให้เขามาคุกเข่าอีกทีไหม หรืออยากบอกอะไรเขาไหม ต่าย ทำท่าเหมือนจะร้องไห้ บอกว่า ก็อยากขอโทษแหละ ในสิ่งที่เรางอแงไปตอนนั้น รู้สึกผิด เดี๋ยวร้องไห้นะ ด้าน นิกกี้ บอกพี่จ๋ามาคุกเข่าได้อีกที พี่ต่ายบอกแล้วนะ


ถามแทนด้อมส้ม เล่าเรื่องราวไปเจอเขาที่ต่างประเทศ ต่าย บอกว่า เราไปถ่ายหนังกาลิเลโอ ที่ยุโรป กับเต้ย (จรินทร์พร) นัดกันที่ฝรั่งเศสแต่มีปัญหานิดหนึ่ง เลยไปนัดเจออิตาลี เจอกันที่เวนิส ก่อนหน้านั้นคุยกันทางเฟซบุ๊ก เขาทักมาก่อน มีรุ่นพี่ชงมา คุยกัน 2 เดือน (มาเจอตรงปกไหม) ตรงๆ น่ารักกว่าในปก วันนั้นก็เหมือนเป็นแฟนกันเลย

 

ต่าย ชุติมา น้ำตาคลอ อยากขอโทษหนุ่มที่ขอแต่งงาน โมเมนต์นั้นดีมากๆ

เมื่อถามมุมมองความรัก ต่าย ยอมรับเป็นคนชอบตัวติดกับแฟน เป็นปาท่องโก๋ ทำทุกอย่างกับแฟน ถามว่าถ้าจับได้แฟนไปนอกใจครั้งเดียวเลิกเลยไหม ต่าย กล่าวว่า ตอนเด็กๆรู้สึกมันเป็นเรื่องที่ไม่ได้เลยนะ พอโตขึ้นแล้วปล่อยผ่านได้บ้าง ถ้ามันดูแบบไม่ได้ตั้งใจทำอะไรขนาดนั้น ดูตามเหตุตามผล สถานการณ์


เมื่อพูดถึงการครองรักการมีชีวิตคู่ยากหรือง่าย ต่าย ตอบตอนหนึ่งว่า แรกๆอะไรก็ดีไปหมดเราต้องเป็นตัวเองตั้งแต่แรกจะอยู่ได้ยืนยาว จากประสบการณ์เราเคยรักเขามากยอมให้หมด วันหนึ่งมันก็เต็มเหมือนกัน มีอะไรเราก็ควรปรึกษากัน อันนี้ไม่ชอบ อันนี้ชอบ อันนี้ทำให้ได้ เจอกันครึ่งทาง ข้อดีทุกคนชอบ แต่ข้อเสียเรารับได้ไหม อยู่กับมันได้นานหรือเปล่า

ต่าย ชุติมา น้ำตาคลอ อยากขอโทษหนุ่มที่ขอแต่งงาน โมเมนต์นั้นดีมากๆ
ถามถึงข้อเสียพี่คืออะไร ต่าย เผยว่า เป็นคนคิดเยอะ คิดมาก ขี้นอยด์ ไม่สนใจเลย เราก็งอแงในบางจังหวะ ถ้าเจอบางคนที่เขาไม่ชอบงอแง เขาจะรำคาญ อะไรของเธอ


เมื่อถามว่ามีโอกาสกลับมาเป็นครอบครัวสีส้มไหม ต่าย ตอบว่า มันก็เป็นครอบครัวกันอยู่แล้ว มันต้องเป็นครอบครัวตลอดไปอยู่แล้ว เราต้องเจอกันไปจน พิพิม เรียนจบ งานแต่งงาน พิพิม เราก็ต้องไปเป็นประธานกัน 

อย่างไรก็ตามในช่วงท้าย ต่าย โดน นิกกี้ ชวนเม้าธ์มอยเรื่องความเป็นคนคลั่งรักของต่ายตั้งแต่อดีตถึงตอนนี้ และถามถึงความรักตอนนี้เป็นยังไง ต่าย ตอบว่า ก็โอเค