งานเข้า แอฟ ทักษอร หลังโดนจับตาซุ่มคบ ทิม พิธา ลามเรื่องในอดีต

เรียกได้ว่างานเข้าเต็มๆ สำหรับ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" หลังโดนจับตามองซุ่มคบกับ "ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์"

เรียกได้ว่าตั้งแต่ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" นั้นได้กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง หลังเลิกกับอดีตสามี "สงกรานต์ เตชะณรงค์" และต้องทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกสาวอย่าง "น้องปีใหม่" แต่ต้องบอกเลยว่า "แอฟ ทักษอร" เนื้อหอมสุดๆมีหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แวะเข้ามาขายขนมจีบกันเพียบ แถมงานก็ยังเข้ามาเพียบ

งานเข้า แอฟ ทักษอร หลังโดนจับตามองคบ ทิม พิธา
 

ซึ่งในขณะนี้หากไม่พูดถึงบุคคลนี้ก็คงไม่ได้เพราะกระแสนั้นมาแรงจริงๆสำหรับ "ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ที่ตอนนี้โดนจับตามองเป็นพิเศษ แถมหลายๆคนยังเชียร์ "แอฟ ทักษอร-ทิม พิธา" ให้เป็นคู่กัน เพราะเคมีของทั้งคู่นั้นเข้ากันสุดๆ แถมอายุก็ยังเท่ากันอีกด้วย
งานเข้า แอฟ ทักษอร หลังโดนจับตามองคบ ทิม พิธา

ล่าสุดต้องบอกเลยว่างานเข้า "แอฟ ทักษอร" หลังได้มีติ๊กต๊อกรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "ไม่เคยอยากขุดเรื่องใครขึ้นมาเลยนะ แต่อยากจะพูดบ้าง เมื่อก่อน อ มีแฟนเป็นตำรวจ พอ สก มาออกรายการ ว่าปลื้ม อ ก็เห็นทิ้งตำรวจที่คบมาเป็น10กว่าปีได้  คนแบบนี้ต้องนิสัยประมาณไหนหรอ ก็ไม่แปกลกที่พอใครพูดว่าชอบว่าปลื้มก็ยืนยิ้มอย่างเดียว เป็นคนยังไงนะ สามารถเล่นสื่อเก่ง สัมภาษณ์ยังไงให้ทัวร์มาลงอีกฝั่งได้ 

งานเข้า แอฟ ทักษอร หลังโดนจับตามองคบ ทิม พิธา

ตอนนี้ไม่หวังแล้วนะว่า ท กะ อ จะคบกันไหมเพราะมันอาจจะเป็นไปได้สำหรับคนๆนี้ แต่คนปกติคงไม่ทำ ไม่รู้สิความสัมพันธ์ถ้าจะอะไรก็ควรชัดเจนไม่ใช่ปล่อยให้อีกฝ่ายโดนโจมตี ตอนแรกบอกเพื่อนกันแน่นอนไม่มีอะไร พอสักพักผ่านไปออกรายการนั่งยิ้มยืนยิ้ม บอกดีถ้าแฟนคลับจะจิ้นจะได้เป็นสีสัน แล้วทัวร์ไปลงกับผญ.อีกฝ่ายนี่มันสีสันเขาหรอ เขาตลกกับคุณไหม ขุดกันจังอดีตคนอื่น ติ่งอะลืมหูลืมตาบ้าง แล้วสิ่งที่ไม่ชอบมากๆเลยนะ เด็กเขาไม่เกี่ยวอะไรด้วยไม่ต้องมาจับโยง สอนลูกบ้างก็ดีการที่เอาเรื่องผู้ใหญ่มาพูดมันไม่งามเป็นคนของสื่อก็ต้องหัดวางตัวให้เป็นอะไรควรพูดไม่ควรพูดมันทำให้แม่ของเด็กดู ร...."

งานเข้า แอฟ ทักษอร หลังโดนจับตามองคบ ทิม พิธา

งานเข้า แอฟ ทักษอร หลังโดนจับตามองคบ ทิม พิธา