"ดูสดพรหมลิขิตEP.14" ช่องถ่ายทอดสดพรหมลิขิตวันนี้ ดูพรหมลิขิตย้อนหลัง

"ดูสดพรหมลิขิตEP.14" ช่องถ่ายทอดสดพรหมลิขิตวันนี้ ดูพรหมลิขิตย้อนหลังทุก EP. ช่อง 3 ถ่ายทอดสดตอนนี้ เรื่องย่อพรหมลิขิต EP.12

"ดูสดพรหมลิขิตEP.14" ช่องถ่ายทอดสดพรหมลิขิตวันนี้ ดูพรหมลิขิตย้อนหลัง : เข้มข้นเข้าไปทุกทีแล้วกับ "พรหมลิขิต" หลังจากที่ ออกญาวิสูตรสาคร (โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) ได้พบกับ พุดตาน (เบลล่า ราณี แคมเปน) ที่เคยมาเป็นครั้งแรก แต่กลับรู้สึกคุ้นเคยอย่างประหลาดใจ พร้อมกันนี้ความรักของ พุดตาน และ พ่อริด (โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) ก็เริ่มก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างที่ชัดเจนมากขึ้น แต่ดูเหมือนว่าตอนต่อไป พุดตาน ก็ยังโดนจ้องเล่นงานอยู่ ว่าแล้วก็ไป "ดูสดพรหมลิขิตEP.13" เลยจ้า

 

\"ดูสดพรหมลิขิตEP.14\" ช่องถ่ายทอดสดพรหมลิขิตวันนี้ ดูพรหมลิขิตย้อนหลัง

สำหรับ "เรื่องย่อพรหมลิขิต EP.12" ประจำวันที่ 14 พ.ย.66 พ่อริด (โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) ตาดำคล้ำจากการไม่ได้นอน เพราะมัวแต่คิดเรื่องของ พุดตาน (เบลล่า ราณี แคมเปน) กระทั่งเช้าวันต่อมาพ่อริดต้องรีบออกจากบ้านเพื่อเข้าเฝ้า ขุนหลวงท้ายสระ (เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์) ทุกคนสงสัยว่าพ่อริดเป็นอะไร แต่อาการแบบนี้จะเป็นอะไรไปเสียไม่ได้นอกจาก 'คนกำลังมีความรัก' และ คุณหญิงการะเกด (เบลล่า ราณี แคมเปน) ก็คิดเช่นนั้น

 

 

ขณะที่ ยายกุย (ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ) ขอให้ แม่กลิ่น (น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) เอาข้าวของไปให้พุดตาน ความโกรธแค้นของแม่กลิ่นที่มีอยู่ กลับยิ่งทำให้ แม่กลิ่น ไม่พอใจที่ยายกุยเห็นคนอื่นดีกว่าหลาน จนเกิดทะเลาะกันใหญ่โต ยิ่งทะเลาะกันเรื่องพุดตาน แม่กลิ่นยิ่งโกรธแค้นนางมากยิ่งขึ้น จึงแอบมาด้อมๆ มองๆ ที่แปลงผักของพุดตาน และคิดทำสิ่งไม่ดีบางอย่าง

\"ดูสดพรหมลิขิตEP.14\" ช่องถ่ายทอดสดพรหมลิขิตวันนี้ ดูพรหมลิขิตย้อนหลัง

ต่อมา ยายกุย ได้เจอพุดตาน จึงคุยกันเรื่องที่ตนเป็นไพร่สังกัด ออกญาวิสูตรสาคร (โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) และอยากให้พุดตานเป็นไพร่สังกัดออกญาฯ ท่านด้วย หากมีปัญหาอะไรอย่างน้อยก็ยังมีคนคุ้มกะลาหัว พุดตาน คิดๆ ดูแล้วก็เหมือนจะโอเค

 


ด้าน แม่กลิ่น ออกมายืนยันกับยายกุยว่าพุดตานก็คือไพร่ เหมือนเราไม่ใช่นางฟ้านางสวรรค์ที่ไหน ทำไมยายต้องสนใจมันขนาดนั้น จนมีปากเสียงกันชุดใหญ่อีกครั้ง ขณะที่หลังจากที่ทุกคนกลับไปพุดตานรอการมาของพ่อริด เพราะนัดกันเรียนดาบไว้ แต่ หมื่นจันภูเบศร์ (ปีเตอร์แพน ทัศน์พล วิวิธวรรธ์) กลับมาแทน เพราะเป็นคำสั่งขุนหลวงท้ายสระ 

 

\"ดูสดพรหมลิขิตEP.14\" ช่องถ่ายทอดสดพรหมลิขิตวันนี้ ดูพรหมลิขิตย้อนหลัง

"ดูสดพรหมลิขิต EP.14" สามารถรับชมได้ตั้งแต่เวลา 20:30 น. ทางช่อง 3HD ของทุกๆ วันจันทร์ - วันพุธ 

 

>>>ดูสดพรหมลิขิต<<<
พรหมลิขิต EP.14 (รับชมถ่ายทอดสด)
พรหมลิขิต EP.14 (รับชมถ่ายทอดสด)
พรหมลิขิต EP.14 (รับชมถ่ายทอดสด)

\"ดูสดพรหมลิขิตEP.14\" ช่องถ่ายทอดสดพรหมลิขิตวันนี้ ดูพรหมลิขิตย้อนหลัง

>>>ดูพรหมลิขิตย้อนหลัง<<<
พรหมลิขิต EP.1 (รับชมละคร)
พรหมลิขิต EP.2 (รับชมละคร)
พรหมลิขิต EP.3 (รับชมละคร)
พรหมลิขิต EP.4 (รับชมละคร)
พรหมลิขิต EP.5 (รับชมละคร)
พรหมลิขิต EP.6 (รับชมละคร)
พรหมลิขิต EP.7 (รับชมละคร)
พรหมลิขิต EP.8 (รับชมละคร)
พรหมลิขิต EP.9 (รับชมละคร)
พรหมลิขิต EP.10 (รับชมละคร)
พรหมลิขิต EP.11 (รับชมละคร)

พรหมลิขิต EP.12 (รับชมละคร)