"ม้า อรนภา" เล่าเคยมีสาวหล่อตามจีบ 6 ปี ได้มาไม่ต่ำกว่า 30 ล้าน บอกสถานะล่าสุด

"ม้า อรนภา" เล่าประสบการณ์ความรัก เคยมีสาวหล่อคลั่งรักตามจีบ 6 ปี เปย์ให้ทุกอย่าง ได้มาไม่ต่ำกว่า 30 ล้าน พร้อมเผยสถานะล่าสุด

"ม้า อรนภา" เล่าเคยมีสาวหล่อตามจีบ 6 ปี ได้มาไม่ต่ำกว่า 30 ล้าน บอกสถานะล่าสุด : อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานแต่ก็ยังไม่ค่อยเห็น ม้า อรนภา กฤษฎี เปิดเผยเรื่องแฟนเท่าไรนัก แต่ล่าสุด ม้า อรนภา ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องความรักในรายการ คุยแหลกแดกดึก ของ มดดำ คชาภา ซึ่งตัวแม่ยอมเล่าว่าครั้งหนึ่งเคยมีสาวหล่อใจป้ำสายเปย์ตามจีบทุ่มเงินซื้อของให้ทุกอย่าง

 

\"ม้า อรนภา\" เล่าเคยมีสาวหล่อตามจีบ 6 ปี ได้มาไม่ต่ำกว่า 30 ล้าน บอกสถานะล่าสุด

โดย ม้า อรนภา เล่าว่า ตอนที่อ่านข่าวด้วยกัน มีเข้ามาจีบอยู่ คนที่เขามานั่งเฝ้าตอนที่อ่านข่าว แต่ว่าเลิกไปแล้ว ก่อนที่ มดดำ จะถามว่า พี่ม้ามีแฟนเป็นทอมจริงมั้ย ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่า เขาพยายามจะมาเป็นแฟน แต่ดิฉันรับไม่ได้ ไม่ได้ ไม่ได้ตีฉิ่ง ไม่ชอบ

 


"แต่เขารัก เขาให้มา 20-30 ล้าน แต่เอานะ นาฬิกาที่ใส่ แหวนที่ใส่ก็ใช่ที่เขาซื้อให้ รถคันหลายๆ ล้านเขาก็ซื้อให้ คอนโดที่อยู่เขาก็ซื้อให้ คบมา 6 ปี อดทนมา 5 ปี แต่ปีที่ 6 ทนไม่ไหวแล้ว เพราะบางทีก็มีความงี่เง่า" ม้า อรนภา เล่าอย่างอารมณ์ดี

 


ม้า อรนภา ยังบอกอีกว่า ถ้าตนยอมเป็นแฟนเขาจริงๆ เขาหมดตัวแน่ๆ แล้วเขาบอกว่า คนอย่างเขาให้ได้ทุกอย่าง ยกเว้นดาวกับเดือน แล้วก็ได้ทุกอย่างจริงๆ อย่าเดินผ่านร้านจิวเวลรี่นะ เขาซื้อหมด
อย่างตอนนั้นที่รถหรูเข้ามาใหม่ๆ ก็เดินไปเห็น แล้วสวยเลยขอเข้าไปดู รถนี่สวยมาก เป็นรถโบราณ สมมติดูรถเดือนตุลา นางก็เอาใบซื้อรถมาให้เป็นของขวัญวันปีใหม่

 

\"ม้า อรนภา\" เล่าเคยมีสาวหล่อตามจีบ 6 ปี ได้มาไม่ต่ำกว่า 30 ล้าน บอกสถานะล่าสุด

จากนั้น มดดำ ได้สาธยายความรวยและความสปอร์ตของอดีตคนคุย ม้า อรนภา ว่าตอนที่ ม้า อรนภา จะเข้าคอนโด เฮียก็ไปเอาซินแสจากมาเลเซียมาดูให้ ค่าดู 1 ล้าน มาถึงเขาก็เปลี่ยนไปหมด และก็เฮงเลย


ก่อนที่ มดดำ ก็ต่อสายโทรหาอีกฝ่ายด้วย พร้อมกับบอกคนปลายสายว่า พี่ม้าบอกว่าเฮียเป็นคนที่ให้ของเขาเยอะที่สุด ให้มาเป็นสิบๆ ล้าน ซึ่งคนในสายก็บอกว่า ถือว่าโชคดีเป็นผู้มีโอกาส 


พร้อมกันนี้ ม้า อรนภา ยังได้เล่าต่อว่า สาวหล่อคนนี้รักแม่ของเจ้าตัวมาก ปรนเปรอแม่ทุกอย่าง จนแม่มาบอกให้เป็นแฟนกับเขา มันไม่เจ็บหรอก แต่เมื่อถามว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นมั้ย ม้า อรนภา รีบบอกว่าไม่มี เป็นเพื่อนกันเท่านั้น

\"ม้า อรนภา\" เล่าเคยมีสาวหล่อตามจีบ 6 ปี ได้มาไม่ต่ำกว่า 30 ล้าน บอกสถานะล่าสุด