"แอฟ" ไม่รอด เล่านาทีโดน "แก๊งคอลเซ็นเตอร์" โทรหลอก ยิ่งอึ้งประโยคสุดท้าย

"แอฟ ทักษอร" ไม่รอด เล่านาทีโดน "แก๊งคอลเซ็นเตอร์" โทรมาหลอก ยิ่งอึ้งประโยคสุดท้าย ไม่คิดว่าจะพูดแรงขนาดนี้!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยและแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง สำหรับ "แอฟ ทักษอร" คุณแม่คนสวยของ "น้องปีใหม่" ที่ตอนนี้หลายคนกำลังถูกจับตามองอย่างมาก หลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคุยกันกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องหน้าตี๋อย่าง "นนกุล" เพราะเจ้าตัวนั้นออกตัวแรงว่าหากได้ใช้คำว่าแฟนระยะเวลาในการเลื่อนไปเป็นคู่ชีวิตนั้นเร็วแน่นอน 

 

\"แอฟ\" ไม่รอด เล่านาทีโดน \"แก๊งคอลเซ็นเตอร์\" โทรหลอก ยิ่งอึ้งประโยคสุดท้าย

 

ล่าสุดบอกเลยว่าคาดไม่ถึงจริงๆ เมื่อนางเอกสาว "แอฟ ทักษอร"ได้ตกเป็นหนึ่งในเหยื่อที่ถูก "แก๊งคอลเซ็นเตอร์" เล่นงานเข้าแล้ว แถมยังพีคสุดๆ โดย "สาวแอฟ" ได้เล่าในรายการ "แชร์ข่าวสาวสตรง" บอกว่า "มีสายเข้ามาว่าคุณไปเปิดบัญชีที่นี่ใช่ไหม บัญชีนี้มีการทำผิดกฎหมายบลา ๆ แอฟก็ปล่อยให้เขาพูดไป แล้วถามไปว่า "แล้วจะให้ทำยังไงดีคะ ตายแล้วตกใจมากเลย ช่วยหน่อยได้ไหมคะ"

 

\"แอฟ\" ไม่รอด เล่านาทีโดน \"แก๊งคอลเซ็นเตอร์\" โทรหลอก ยิ่งอึ้งประโยคสุดท้าย

 

ซึ่ง "สาวแอฟ" บอกว่า "เราก็ใจเย็นเป็นเด็กดีฟังเขาพูดไป เขาบอกช่วยได้แต่คุณต้องมาที่ สภ.อำเภอปาย ภายใน 6 โมงเย็น แอฟเลยบอกว่า "ขอโทษนะคะ ตอนนี้บ่ายสามไม่น่าจะไปทันนะคะพอดีอยู่กรุงเทพฯ ค่ะทำไงดี" แต่สุดท้ายยังไปไม่ถึงจุดว่าเขาต้องการให้เราทำอะไร เพราะโดนทางนั้นต่อว่ามาก่อนว่า "น้องบีบเสียงหรือเปล่า ถ้าน้องแกล้งดัดเสียงน้องจะโดนอีกคดีหนึ่งนะ" ทำเอาด้าน  "สาวแอฟ" รีบถามกลับทันมีว่า "ทำไมมายัดเยียดข้อหาให้หนูคะ หนูไม่ได้ดัดเสียงจริง ๆ ค่ะ" บอกเลยว่างานนี้เล่นเอาฮากันทั้งรายการเลยทีเดียว

 

\"แอฟ\" ไม่รอด เล่านาทีโดน \"แก๊งคอลเซ็นเตอร์\" โทรหลอก ยิ่งอึ้งประโยคสุดท้าย


 
อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแซวกันเพียบ อาทิเช่น พอเป็นเสียงสาวแอฟเล่าเรื่องแล้ว ทุกอย่างดูซอฟต์ลงมาก , เมื่ออ่านเป็นเสียงแอฟทักษอร ทุกอย่างจะดู soft ลง , แม่ยังไม่ได้เริ่มเลย คอลเซ็นเตอร์ยอมแพ้ซะแล้ว อดดูเลยว่าแม่จะจัดการยังไง 5555 , ดูเหมือนคอลเซ็นเตอร์หงุดหงิด , เดี๋ยวนี้แม่แอฟเทิร์นสู่โหมดสู้คนแล้วนะครับ กวนกลับจน call ท้อ เลยทีเดียว