"น้ำ รพีภัทร" จุกในอก ลูกสาวคนโตถาม 'พ่อกับแม่เลิกกันจริงหรือ'

"น้ำ รพีภัทร" จุกในอก ลูกสาวคนโตถาม 'พ่อกับแม่เลิกกันจริงหรือ' ยอมไม่ได้นี่มันล้ำเส้นเกินไป ลั่นเจอหน้าโดนแน่

หลังจากที่ออกมาโพสต์หน้าเพจจริงอธิบายถึงข้อความว่า "น้ำ รพีภัทร" เลิกกับภรรยาแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งอดีตพระเอกคนดังถึงกับโมโหอย่างมาก หลังจากที่เพจปลอมสร้างเรื่อง จนล่าสุด น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล ได้มาออกรายการ "ถกไม่เถียง" ทางช่อง 7HD เพื่อย้ำกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น 

 


โดย น้ำ รพีภัทร ได้ออกมาอธิบายความสัมพันธ์กับภรรยาสาว "มินตรา ชนิศา เหลี่ยวไชยพันธุ์" เนื่องจากเพจปลอมน้ำ รพีภัทร - Nam Rapeepat ได้ออกมาปั่นข่าวว่าอดีตพระเอกคนดังเจอปัญหาครอบครัว ซึ่งงานนี้ไม่ได้กระทบจิตใจแค่กับตัวน้ำคนเดียว แม้กระทั่งลูกสาวก็ยังถามว่า พ่อกับแม่เลิกกันจริงหรือ 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "น้ำ รพีภัทร" อธิบายแล้ว หลังสะพัดแยกทางกับ ภรรยาสาว
 

 

"น้ำ รพีภัทร" จุกในอก ลูกสาวคนโตถาม 'พ่อกับแม่เลิกกันจริงหรือ'

โดย "น้ำ รพีภัทร" ได้อธิบายให้กับ ทิน โชคกมลกิจ พิธีกรรายการ "ถกไม่เถียง" ฟังว่า จากกรณี เพจปลอม เลียนแบบรูปเป๊ะ แต่ผู้ติดตามต่างกัน เวลาโพสต์ สิ่งที่เราลงไป ก๊อปปี้เอาไปวางที่เพจเขาเหมือนของเราเปี๊ยบเลย เหมือนเขาตั้งใจทำเหมือนเราทุกอย่าง ทำให้คนเข้าใจผิดมากจนไปติดตามเพจปลอมเป็นแสน ขณะที่เพจจริง คนตาม 1.5 ล้าน เพจปลอมก็ไปเขียนเองว่ามีผู้ติดตาม 1.5 ล้าน เลียนแบบ

"น้ำ รพีภัทร" จุกในอก ลูกสาวคนโตถาม 'พ่อกับแม่เลิกกันจริงหรือ'


น้ำ ยังบอกอีกว่า ไม่ใช่ครั้งแรก เพจเอารูปเอาชื่อไปขายของ ต่อไปเว็บพนัน เล่นเกม พยายามช่วยกันรีพอร์ต ให้แฟนคลับช่วยรีพอร์ต และครั้งนี้ยอมไม่ได้เลย เพราะล้ำเส้นเกินไป มายุ่งกับครอบครัว ภรรยา และลูก ทำให้คนเข้าใจผิด ญาติพี่น้อง คนที่รักเราเขาตกใจ ครั้งนี้ยอมไม่ได้ ตนเป็นหัวหน้าครอบครัว ต้องปกป้องสมาชิกในครอบครัว

 

 

ทั้งนี้ น้ำ รพีภัทร ยังยืนยันว่า รักกันดีกับมินตรา ภรรยาคนสวย ซึ่งตอนนี้ที่แม้จะลูกสามคนแล้ว แต่ถึงขนาดถ้าไม่ทำหมัน มีคนที่สี่ ที่ห้าแล้วก็ได้ ซึ่งสิ่งที่รับไม่ได้คือ ข้อความที่เขาทำพยายามให้ดราม่า เช่นบอก น้ำเลิกกับภรรยา ให้คนตกใจเข้าไปกดติดตามช่องทางหากินเขามากขึ้น ใช้ตนกับครอบครัวเป็นเครื่องมือ

"น้ำ รพีภัทร" จุกในอก ลูกสาวคนโตถาม 'พ่อกับแม่เลิกกันจริงหรือ'

และประเด็นที่ทำให้ น้ำ เดือดสุดๆ ก็คือ แต่ละข้อความรุนแรง เอาภาพภรรยามาใช้รูปเท้าปิดที่หน้า แถมข้อความ ไม่ต้องอยากมีบทบาทลูกสามคน ซึ่ง น้ำ ตอบด้วยอารมณ์โกรธจัดว่า "มันล้ำเส้นเกินไป นอกจากภรรยา ลามมาเรื่องลูก ว่าผมพาลูกไปเกิดอุบัติเหตุรถชน อยู่หน้าห้องฉุกเฉิน ทำให้เกิดความเข้าใจผิดค่อนข้างรุนแรง"

 


นอกจากนี้ พระเอกดังไปแจ้งความไว้ที่สภ.บ้านนา ไว้แล้ว ด้าน พล.ต.ต.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า โทรคุย ตำรวจ สภ.บ้านนา นครนายก แล้ว และประสานตำรวจไซเบอร์ ให้ติดตามทุกช่องทาง ถือว่ามีความผิดทำให้ น้ำ รพีภัทร เสียหาย เป็นเรื่องหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เพราะมีการประกาศ จำคุก ไม่เกิน 2 ปี ปรับไม่เกิน 2 แสน ต่อ 1 ครั้ง 1 กรรม โพสต์กี่กรรม กี่ครั้ง

 


ช่วงตอนหนึ่งในรายการมีการทดลองกดลิงก์เพจปลอมดังกล่าวเข้าไปพบว่าเป็นเว็บพนัน ชักชวนให้เล่นพนันอีก เพล.ต.ต. ศิริวัฒน์ กล่าวว่า ป็น พ.ร.บ.พนัน กรรมละ 2 ปี 2 เดือน นอกจากนั้น ทำให้ น้ำ เสื่อมเสียชื่อเสียง สามารถเรียกร้องทางแพ่งได้อีก เหมือนที่บอกขอรับคำขอโทษเป็นเงินสด คือแบบนี้

 


เป็นปัญหาในสื่อสังคมออนไลน์มากทั่วโลก แล้วรีพอร์ตเฟซบุ๊กไป ก็เอาเพจปลอมลงบ้าง ไม่ลงบ้าง ซึ่งน้ำ รพีภัทร ก็เผยว่า ช่วยกันรีพอร์ตไป เพจนั้นก็ยังอยู่

"น้ำ รพีภัทร" จุกในอก ลูกสาวคนโตถาม 'พ่อกับแม่เลิกกันจริงหรือ'

"ลูกคนโตถามเฟซบุ๊กเขาลงว่าปาป๊ากับหม่ามี้เลิกกันเหรอ เลยตอบลูกไปว่ามันเป็นเพจปลอมลูก ต้องมานั่งอธิบายลูก ลูกก็เข้าใจง่าย แต่กลัวอีกคนที่ไปลงว่าโดนรถชนอุบัติเหตุ ลูกผมยังเล็กต้องมานั่งตอบคำถามคนโน้นคนนี้ เช่นไปโรงเรียน ผู้ปกครองที่เห็นข่าว ต้องมาถามลูกผม พ่อแม่เลิกกันเหรอ ฝากเพื่อนมาถาม ลูกผมจะตอบยังไง ถือเป็นภัยคุกคามถึงหลังบ้านผม"

 


น้ำยังยอมรับอีกว่า ถามว่าภรรยากังวลเรื่องนี้มาก เพราะกลัวมาก่อความเสียหาย ความไม่สบายใจของตัวเราและญาติพี่น้องเรา ความอบอุ่นในครอบครัวเราสำคัญ ปกติดีไม่ที่ปัญหา ลูกๆ ก็นอนกับเราอยู่ด้วยกัน เล่นอยู่ด้วยกัน ทำให้ลูกไม่ไขว้เขวไม่เชื่อกับสื่อพวกนี้

 


อย่างไรก็ตาม น้ำ รพีภัทร ยังยืนยันทำฟาร์มไก่ชน ยังเล่นละครอยู่ ยังรับงาน วงการบันเทิง มีช่องยูทูบ เฟซบุ๊ก ที่เขามาทำปลอม มีคนติดตามเยอะอยู่ มีคนให้รีสิวสินค้า โปรโมท มีรายได้หลายทางอยู่แล้ว ที่จะเลี้ยงลูก มีรายได้สุจริต เห็นแบบนี้ขายควายทีหลักล้านก็มี 

"น้ำ รพีภัทร" จุกในอก ลูกสาวคนโตถาม 'พ่อกับแม่เลิกกันจริงหรือ'

"น้ำ รพีภัทร" จุกในอก ลูกสาวคนโตถาม 'พ่อกับแม่เลิกกันจริงหรือ'