"คุณส้ม" CEO สบู่แบรนด์ดัง ชี้เแจงแล้ว โฟนอินหา ฝน ธนสุนทร เคลียร์ชัด ดราม่าโปรเจ็กต์ปลดหนี้ ยืนยันไม่ใช่แชร์ลูกโซ่


ประเด็นร้อนโปรเจ็กต์ปลดหนี้-ฝน ธนสุนทร และ ตัวแทนขายสบู่ ล่าสุดวันที่ 11 มี.ค 67 เวลา 11.00 น. ที่ออฟฟิศ เดอะเจเนอรัส หทัยราษฎร์ "คุณส้ม"  ดร.ตรีชฎา ใจสบาย CEO บริษัท เดอะเจเนอรัส จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายแบรนด์ สบู่กายา ควงทนาย พิยเชษฐา ไชยกรู แถลงข่าวประเด็นข้อเท็จจริงเกี่ยวกับกระแสข่าวโจมตี แบรนด์สบู่กายา  

 

โดยมีนักร้องลูกทุ่ง ฝน ธนสุนทร เป็นพรีเซนเตอร์ ภายใต้โปรเจกต์ปลดหนี้ ว่าเป็นแชร์ลูกโซ่ โปรเจกต์หลอกลวง และพาดพิงถึงพรีเซนเตอร์ว่าเป็นเจ้าของแบรนด์ ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับ พรีเซนเตอร์และเจ้าของแบรนด์อย่างหนัก พร้อม วันนี้จะฟ้อง TikTok เกอร์ ที่พาดพิงแบรนด์ในทางเสียหาย

ฝน ธนสุนทร แจงแล้ว ดราม่าโปรเจ็กต์ปลดหนี้ พูดชัดทำไมถูกเรียกว่าบอส
ดร.ตรีชฎา ใจสบาย  กล่าวว่า จาก ประเด็นที่แบรนด์สบู่กายา โดนโจมตี และโยงเกี่ยวข้องกับการแชร์ลูกโซ่ และบอกว่าแบรนด์สบู่ตน ไม่ได้มาตรฐาน มีสารที่ก่อให้เกิดอันตราย  ตนขอชี้แจงว่า  แบรนด์สบู่กายา มีมา 5 ปีแล้ว เน้นการขายแบบปากต่อปาก ใช้ดีจนเพื่อนทักก็สามารถรับไปขายในราคาส่ง ซึ่งสินค้าขายดี เพราะคุณภาพของสินค้า เป็นสบู่ที่เรานำนวัตกรรมจากฝรั่งเศสมาใช้ สารสกัดที่เราใช้ก็มีงานวิจัย ซึ่งเราได้เตรียมเอกสารยืนยันพร้อมงานวิจัยทั้งหมด พร้อมให้ตรวจสอบ 


ฝน ธนสุนทร แจงแล้ว ดราม่าโปรเจ็กต์ปลดหนี้ พูดชัดทำไมถูกเรียกว่าบอส


และในส่วนประเด็นที่มีคนกล่าวหาเรื่องโปรเจกต์ปลดหนี้  ว่าเป็นการแชร์ลูกโซ่ สาเหตุที่ตนใช้ชื่อว่าโปรเจกต์ปลดหนี้  เป็นเพราะว่าเมื่อก่อนครอบครัวตน เคยมีหนี้ แล้วก็ปลดหนี้ได้รวดเร็ว จากการทำธุรกิจออนไลน์ ตนเลยอยากแบ่งปันความรู้ให้กับคนที่มีหนี้ สิ่งที่เราทำเพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายมีรายได้ให้เขามีเงินไปใช้หนี้เราจึงมีคอร์สสอนฟรีทุกคอร์ส ปกติคอร์สเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงคนที่มีทุนน้อยคนที่มีหนี้หรือมีบุตรที่มีรายจ่ายค่อนข้างสูงก็ไม่มีโอกาสที่จะได้เรียนคลาสเหล่านี้ตนเลยทำโปรเจกต์

 

ฝน ธนสุนทร แจงแล้ว ดราม่าโปรเจ็กต์ปลดหนี้ พูดชัดทำไมถูกเรียกว่าบอส

ขึ้นมาให้กลุ่มนี้ได้เรียนฟรี และมีรายได้ และยืนยันว่าตนไม่ได้ทำการขายแบบแชร์ลูกโซ่ผลิตภัณฑ์สินค้าของตนขายและจำหน่ายในรูปแบบของสินค้าทั่วๆไป  เป็นการซื้อ-ขายปกติ เหมือนกับบุคคลที่ขายแบรนด์สินค้าอื่นๆทั่วไป
 

ฝน ธนสุนทร แจงแล้ว ดราม่าโปรเจ็กต์ปลดหนี้ พูดชัดทำไมถูกเรียกว่าบอส


จากนั้น  ดร.ตรีชฎา ได้โฟนอิน หา ฝนธน สุนทร นักร้องลูกทุ่งคนดัง และเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์สบู่กายา  ชี้แจงในประเด็นเรื่อง การเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์สบู่กายา

 

ในสาย ทางฝน ธนสุนทร เปิดเผยว่า...

ตนเป็นเพียงพรีเซนเตอร์ ของแบรนด์สบู่กายา ไม่ได้เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างที่ทุกคนเข้าใจ และสาเหตุที่ ลูกทีมเรียกตนว่าบอส ซึ่งทำให้คนเข้าใจผิดว่าตนเป็นเจ้าของแบรนด์สบู่

ฝน ธนสุนทร แจงแล้ว ดราม่าโปรเจ็กต์ปลดหนี้ พูดชัดทำไมถูกเรียกว่าบอส

สาเหตุที่เขาเรียกตนว่าบอสเพราะว่าเขาให้ความเคารพตนเนื่องจากตนเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์สบู่ และไม่ใช่แค่ตนทุกๆคนที่ พรีเซนเตอร์ของแบรนด์สินค้าของคุณส้ม ลูกทีมก็จะเรียกบอสทุกคน จึงทำให้คนเข้าใจผิดว่าตนเป็นเจ้าของแบรนด์ และมีคนเข้ามาโจมตีและด่าตน ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจ และไม่คิดจะฟ้องร้องใคร เพราะมองว่าเขาอาจจะแค่เข้าใจผิด แต่ก็ขอให้คนที่โพสต์ ว่าตนเป็นเจ้าของแบรนด์และหลอกลวงให้คนหลงเชื่อ แค่ลบโพสต์นั้นและขอโทษแค่นี้ก็จบ 

 

  • ฝน ธนสุนทร เคลียร์ชัดเรื่องติดการพนัน

ประเด็นที่คนบอกว่าตนติดพนันและจะขายบ้าน ตนไม่ได้ติดพนัน และสาเหตุที่ตนจะขายบ้าน ตนไม่ได้มีหนี้หรือสูญเสียทรัพย์สินให้กับการพนัน ตนแค่อยากขายบ้านและไปซื้อบ้านเล็กๆเป็นบ้านสวนอยากใช้ชีวิตแบบเศรษฐกิจพอเพียง เท่านั้นเอง และตนยืนยันถึงแม้จะมีกระแสโจมตีตนก็จะอยู่กับแบรนด์สบู่กายาต่อไปเพื่อที่จะช่วยให้ทุกคนปลดหนี้