โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เปิดใจหลังหย่า พีเค ต่อจากนี้ขอใช้เหตุผลนำทางชีวิต

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เปิดใจครั้งแรก หลังหย่า พีเค ต่อจากนี้ขอใช้เหตุผลนำทางชีวิต ชี้เมื่อก่อนใช้ความรู้สึก และหัวใจในการนำทาง

จากกรณีการปิดฉากชีวิตคู่ของพิธีกรหนุ่มชื่อดัง พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชุม ได้ตัดสินใจเซ็นใบหย่าจบรัก 12 ปี อยากเป็นทางการโดยสาเหตุเลิกกันในครั้งนี้เกิดจากปัญหาส่วนตัว 

ล่าสุด โยเกิร์ต ได้ให้สัมภาษณ์กับ GQ Thailand กับคลิปเปลือยความรู้สึกโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ หลังการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต โดยมีรายละเอียดช่วงหนึ่งว่า

ตอนที่เราอยู่ในความสัมพันธ์นั้น มีภาพที่จะต้องยุติความ สัมพันธ์ไหม หรือเคยนึกถึงภาพนั้นไหม แล้วพอมาเจอจริง ๆ มันเป็นอย่างไร ?

ไม่เคยเลย ไม่เคยคิดว่าจะต้องยุติความสัมพันธ์ พอเกิด ขึ้นจริง ก็ต้องใช้สติ สติปัญญาในการจัดการปัญหา โพสต์ลงไปใน IG อันหนึ่งว่า เพื่อนรอบตัวจะคอยเตือนว่าอย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา ให้ใช้สติปัญญา พิจารณาเป็นภาพกว้าง ภาพใหญ่

ก่อนหน้าที่จะเจอเรื่องนี้ โยเกิร์ตมีคติในการใช้ชีวิตประมาณไหน และพอเจอเหตุการณ์นี้ไป คติในการใช้ชีวิตเปลี่ยนไปไหม ?

ก่อนหน้านี้อาจจะใช้ความรู้สึก ใช้หัวใจในการนำทางแต่พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เรารู้สึกว่า เราต้องใช้เหตุและผลในการใช้ชีวิต

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เปิดใจหลังหย่า พีเค ต่อจากนี้ขอใช้เหตุผลนำทางชีวิต

 

 

ถึงแม้ว่ามันจะขัดกับความรู้สึกของเราไปบ้าง ?

(พยักหน้า)

ในวันที่เติบโตขึ้นอีกขั้นหนึ่งแล้ว มองภาพของคนที่จะเข้ามาในอนาคตไว้อย่างไรบ้าง ?

โยรู้สึกว่าการตอบคำถามนั้นมันเร็วสำหรับโยเกินไปในตอนนี้ บอกกับทุกคนที่เคยถามโย เราต้องอยู่กับตัวเองให้ได้ก่อน อย่างแรก ต้องมีความสุขกับตัวเองก่อน คำถามนั้นเดี้ยวว่ากัน (หัวเราะ)

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เปิดใจหลังหย่า พีเค ต่อจากนี้ขอใช้เหตุผลนำทางชีวิต

สิ่งที่โยเกิร์ตหรือผู้หญิงสักคนหนึ่ง คอยแบ่งปันหรือเสียสละให้กับความรัก สำหรับโยเกิร์ตมีอะไรบ้างที่รู้สึกว่าเราได้ทุ่มเทไปเต็มที่แล้ว ?

คำถามอิโมชั่นมาก ไม่ได้รู้สึกว่าเราต้องเสียสละ แต่เราทำด้วยใจมากกว่า เราก็เลยไม่ได้รู้สึกว่า เราต้องเสียสละบางสิ่งบางอย่างไป เพื่อให้อยู่ในความสัมพันธ์นั้น เรา รู้สึกทำด้วยใจมากกว่าการแบ่งปัน

 

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เปิดใจหลังหย่า พีเค ต่อจากนี้ขอใช้เหตุผลนำทางชีวิต

ช่วงนี้อยู่คนเดียวหรือออกไปเจอสังคมมากกว่ากัน ?

อยู่กับเพื่อนเยอะมากช่วงนี้ นอกจากทำงานก็อยู่กับเพื่อน เพื่อนจะคอยผลัดกันมากินข้าว เพื่อนเป็นทีม