นุ่น เนตรชนก เคลียร์ปมลาออกคณะลิเก ศรราม น้ำเพชร เผยจากนี้จะไปซบคณะไหน

เปิดใจ "นุ่น เนตรชนก" ผู้รับบท "ดำดง" จนโด่งดัง เคลียร์ปมลาออกคณะลิเกของ "ศรราม น้ำเพชร" เผยชัดจากนี้จะไปซบคณะไหน

แฟนคลับต่างจับตามอง สำหรับนางเอกลิเกชื่อดัง นุ่น เนตรชนก หรือ นุ่น ดำดง ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาไลฟ์สดทั้งน้ำตา ประกาศลาออกจากคณะลิเกของ ศรราม น้ำเพชร เนื่องจากรู้สึกอึดอัด ไม่มีความสุขกับการทำงาน คนในคณะไม่คุยด้วย จนหลายคนสงสัยว่าต่อจากนี้ นุ่น จะย้ายไปอยู่คณะลิเกคณะไหน เพราะมีข่าวว่ามีคณะลิเกหลายคณะ ติดต่อมาเพื่อจะให้เธอไปอยู่ด้วย 

 

นุ่น เนตรชนก เคลียร์ปมลาออกคณะลิเก ศรราม น้ำเพชร เผยจากนี้จะไปซบคณะไหน

ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 14 พ.ค. 2567 นุ่น เนตรชนก ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการแฉ โดยได้เผยถึงการเตรียมรับมือกับดราม่าต่างๆ ที่เข้ามา ยอมรับว่าตนเองรับมือกับดราม่าไว้ระดับนึง มีสิ่งดีๆเข้ามา สิ่งลบๆก็ต้องตามมา ก็ทำใจไว้ส่วนนึงแล้ว แต่บางทีก็โถม แรง ฉุดไม่อยู่ ตนก็แก้ปัญหาด้วยการเงียบไปก่อน ถอย ถ้าไม่สุดจริงจะไม่ร้องเลย ด้วยความที่เราเป็นเสาหลักของครอบครัว ไม่จำเป็นจะไม่ร้องไห้ กับบท "ดำดง" เล่นมา 5 ปีแล้ว เมื่อช่วงต้นปีมันเป็นไวรัลขึ้นมาเป็นคำพูดเรา ก็เป็นกระแสข้ามคืน”


ก่อนออกจากวง ถามว่ามีปัญหาอะไรขึ้นถึงเลือกลาออก มันเป็นเรื่องข้างในมากกว่า คุยกันแล้ว แต่โอเค ไม่เป็นไร ก็ถอยออกมา จริงๆก่อนไลฟ์ ได้คุยกันแล้ว ที่ผ่านมาเล่นแล้วเหมือนต่างคนต่างอึดอัด แต่ไม่ใช่คนอื่นทั้งหมด วันที่ 27 เม.ย. ก็หยุดพักก่อน แล้วหนูก็ไม่สบายด้วย ก็เลยส่งข้อความไป ก็ส่งความในใจไปทั้งหมด ส่งทางเฟซบุ๊กให้พี่อีกคนนึง แล้วก็คนที่อยู่กับ "ป้าดวงแก้ว" (แม่ของศรราม) ส่งไปทั้งหมดเลยในใจ ก่อนไลฟ์ก็คุยแล้ว เคลียร์กัน ทุกคนไม่รู้ว่าจะออก คุยกันแค่ 2 คน

 

นุ่น เนตรชนก เคลียร์ปมลาออกคณะลิเก ศรราม น้ำเพชร เผยจากนี้จะไปซบคณะไหน

เรื่องลิเก ตนไม่เลิกเล่นแน่นอน มีคณะอื่นทาบทาม แต่ตอนนี้ถ้าเป็นคณะอื่นๆ ที่ไม่คุ้นชิน ก็ถือโอกาสบอกเขาไปว่าเดี๋ยวมีโอกาสจะไปรับเชิญ ตอนนี้ขอเล่นคณะพ่อของตัวเองที่โคราชก่อน และขอเล่นกับเพื่อนที่คุ้นชินกันไปก่อน ตนเล่นลิเกมา 8 ปี ตนอยู่กับครอบครัวลิเกมาตลอด ตนเล่นกับพ่อ แล้วก็มาเล่นกับ ศรราม น้ำเพชร ตนเติบโตมากับโรงลิเก เห็นทุกวันอยู่แล้ว แม่ก็เอาชุดให้ใส่ กลอนร้องเราก็จำได้อยู่แล้ว คณะลิเกของพ่อหนูเป็นคณะหนึ่งในโคราช มีงานมาเรื่อยๆ


กับบท "ดำดง" เล่นมา 5 ปีแล้ว เมื่อช่วงต้นปีมันเป็นไวรัลขึ้นมาเป็นคำพูดเรา ก็เป็นกระแสข้ามคืน เปลี่ยนชีวิตตนไวมาก พอกระแสมาปุ๊บ ทุกอย่างก็เข้ามาพร้อมๆ กัน ด้วยงาน คนดูหน้าใหม่ๆ เอฟซีหน้าใหม่ๆ เข้ามา ได้พวงมาลัยเงินเยอะสุด 2 ล้าน ส่วนรถฮุนไดที่ได้มา เป็นค่าพรีเซ็นเตอร์ พี่เขาก็เมตตาด้วยเพราะไม่ได้ทำสัญญา แต่พี่เขาซื้อให้เป็นค่าพรีเซ็นเตอร์


ตอนนี้มีบ้านอยู่แล้ว ไม่ได้เช่า ซื้อบ้านอยู่ที่อยุธยา รถก็มีแล้ว วันนี้ดีใจ ไม่คาดฝันว่าต้องขนาดนี้ แค่ให้มีงานทำ แม่ไม่อด มีรถราพาแม่ไปไหนก็โอเคแล้ว วันที่มีรถราคาเป็นล้านเข่าทรุดเลย ตอนนี้ไม่ให้พ่อแม่เล่นลิเกแล้ว เขาเหนื่อยมาเยอะแล้ว แต่หนูยังไปต่อ

 

นุ่น เนตรชนก เคลียร์ปมลาออกคณะลิเก ศรราม น้ำเพชร เผยจากนี้จะไปซบคณะไหน

 

นุ่น เนตรชนก เคลียร์ปมลาออกคณะลิเก ศรราม น้ำเพชร เผยจากนี้จะไปซบคณะไหน ​​​​​​