"พลอย เฌอมาลย์" พูดเต็มๆ เปิดใจจากปาก เคลียร์ปม ปลดผู้จัดการส่วนตัว

หลังจากที่นักแสดงสาว พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาประกาศข่าวสำคัญ ในอินสตาแกรม @chermarn ประกาศปลดผู้จัดการส่วนตัว ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆ นานา และคำถามของใครหลายคนที่อดสงสัยไม่ได้ว่า ความจริงคืออย่างไร?

"พลอย เฌอมาลย์" พูดเต็มๆ เปิดใจจากปาก เคลียร์ปม ปลดผู้จัดการส่วนตัว

\"พลอย เฌอมาลย์\" พูดเต็มๆ เปิดใจจากปาก เคลียร์ปม ปลดผู้จัดการส่วนตัว

 

 

โดยทางนักแสดงสาวสวย "พลอย เฌอมาลย์"  ได้มีโอกาสเปิดใจครั้งเเรก ในงาน NEUTROGENA VISIBLE REPAIR กรณีโพสต์อินสตาแกรม @chermarn ประกาศปลดผู้จัดการส่วนตัว ท่ามกลางกระแสข่าวลือมากมาย

\"พลอย เฌอมาลย์\" พูดเต็มๆ เปิดใจจากปาก เคลียร์ปม ปลดผู้จัดการส่วนตัว


เดี๋ยวมีอีก ณ ตอนนี้ เท่าที่พลอยสามารถพูดได้ คือ พลอย ลิเดีย และก็น้องๆ ทุกคน ยังไม่พร้อมที่จะออกมาอธิบายเหตุผล ขอให้พวกเราจัดการเรื่องนี้เป็นเรื่องภายในก่อน เพราะมันมีรายละเอียดเยอะที่เราต้องคุย และปรึกษากัน

 

เจ็บเหมือนคนอกหัก ?

เรารู้จักกันมานาน 10 กว่าปี พลอยรักเขาเหมือนคนในครอบครัว เขาเป็นคนที่ดูแลพลอยดี มีคำปรึกษาที่ดีให้กับพลอยมาตลอด แต่พอมันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น พลอยเองก็รู้สึกเสียใจ เสียใจจริงๆ มันเหมือนคนอกหักผิดหวัง

 

ใครคือคนที่ประสบปัญหาก่อน ถึงขนาดคิดว่าไม่สามารถอยู่กับเขาได้แล้ว ?

ลิเดียเจอก่อนค่ะ อย่างที่เห็นเลยค่ะ ว่าเขาประกาศก่อน จากนั้นจึงมีการพูดคุยเพื่อหาความจริง

ทุกคนดูตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ?

ลิเดียตกใจที่สุดค่ะ แต่คนอื่นๆ ก็ตกใจเหมือนกัน ทุกคนเสียใจ

ได้พูดคุยกับเขาบ้างไหม ?

ยังคุยกันอยู่ค่ะ เพราะเขาก็ยังโทรหาแม่พลอย โทรหาพลอย ส่งข้อความพูดคุยกัน

มีเรื่องที่ต้องขอโทษบ้างหรือเปล่า ?


เขาก็พยายามโทรหาค่ะ แต่ว่าใจพลอย เอ่อ...คือพลอยยังไม่อยากร้องไห้ ซึ่งตัวเขาเองก็ส่งข้อความมา มีการขอโทษ แต่อะไรที่มันถูกต้อง เราก็ต้องทำให้มันถูกต้อง

 หลายคนโฟกัสไปที่เรื่องเงิน ?

ตอนนี้พูดได้แค่นี้ค่ะ

เขาได้ขอโอกาสแก้ตัว หรือขอชี้แจงบ้างไหม ?

มีค่ะ แต่สิ่งที่พวกเราเห็นมันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง


จะมีโอกาสกลับมาร่วมงานกันได้ไหม ?

ตอนนี้เท่าที่คุยกันนะคะ เอาตรงๆ เลยนะ คือเรารู้จักกัน เราเป็นพี่น้องมายาวนานมาก ฉะนั้นถ้าจะให้ตัดไปเลย มันก็คงยาก เพราะเรามีความรักให้กันเยอะ แต่ในเรื่องของหน้าที่การงานมันจำเป็นต้องยุติจริงๆ ส่วนอนาคตจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม พลอยคงตอบไม่ได้ เพราะมันเป็นเรื่องของอนาคต

ลิเดีย เสียใจมากแค่ไหน ?

เขาเฮิร์ทหนัก เขาเสียใจ และก็อย่างที่บอก เขาตกใจ

ยังมีงานไหนที่้ค้างกันอยู่ไหม ?

มีนะคะ แต่เขาก็ส่งมาให้พลอยหมดเลย ทั้งงานละคร งานซีรีส์ งานรายการ

ตอนนี้ พลอย เฌอมาลย์ ดูแลตัวเอง ?

จริงๆ พลอยเคยรับงานเองมาแล้วช่วงหนึ่งนะ ช่วงประมาณ 4-5 ปีก่อน ดังนั้นครั้งนี้ก็คงไม่ยากหรอก เพราะงานก็ไม่ได้เยอะอะไรขนาดนั้น ส่วนอนาคตข้างหน้าหากมีใครอยากดูแล พลอยก็สนใจนะคะ

กังวลเรื่องการเลือกคนไหม ?

ที่เคยทำและไม่เคยมีปัญหาเลยก็คือ ดูแลตัวเองค่ะ แต่การดูแลตัวเอง มันก็ต้องเจอกับความปวดหัวเองเนอะ ซึ่งพลอยไม่อยากเจออะไรแบบนั้น ฉะนั้นถ้าหากจะมีคนที่เข้ามาทำหน้าที่ตรงนี้ ทำงานตรงนี้เพื่อให้อาชีพของเราก้าวหน้า พลอยก็โอเค เพียงแต่ ณ ตอนนี้พลอยยังไม่รู้ เพราะมันไม่ได้หาเจอกันง่ายๆ ความเชื่อใจ กับความซื่อสัตย์ เป็นเรื่องที่พลอยให้ความสำคัญค่อนข้างสูงค่ะ

อยากบอกอะไรแฟนๆ ไหม ?

อยากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ และก็เข้าใจคนที่อยากรู้ด้วยเหมือนกัน ก็รอหน่อยนะคะ อย่าเพิ่งอะไรมาก ขอให้ทุกคนๆ ได้ปรึกษากันภายในก่อน ถ้าพร้อมที่จะพูดเมื่อไหร่ เราพูดแน่นอนค่ะ

มีหลายเพจโยงไปเรื่องประเด็น ผจก. อีกคนที่มีประเด็นคุกคามนักแสดง ?

อ้าว อันนี้ไม่รู้แล้ว ไม่เกี่ยว ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ พวกเราอยู่กันเป็นครอบครัวจริงๆ และอยู่ด้วยกันมาตลอด ไม่เกี่ยวกันค่ะ คนละกรณี ไม่เกี่ยวแน่นอน
 

 

Cr. อินสตาแกรม @chermarn