"น้ำเพชร อิสรีย์" เผยสาเหตุเลิก "อาไท" พูดหมด เพราะอะไรต้องจบความสัมพันธ์

เปิดใจครั้งแรก "น้ำเพชร อิสรีย์" เผยสาเหตุเลิกแฟนหนุ่ม "อาไท กลมกิ๊ก" พูดหมดเพราะอะไรถึงต้องจบความสัมพันธ์

ทำเอาแฟนคลับต่างใจหาย เมื่อ อาไท เลิกน้ำเพชร โดยเมื่อไม่กี่วันก่อนตลกชื่อดัง อาไท กลมกิ๊ก ได้ออกมายอมรับว่าเลิกรากับแฟนสาวดีกรีนางงาม น้ำเพชร อิสรีย์ โดยสาเหตุมาจากความคิด การใช้ชีวิตไม่ค่อยตรงกัน พร้อมปกป้องฝ่ายหญิงไม่ได้คบเพราะเงิน หรือเกาะกระแส

 

น้ำเพชร อิสรีย์ เผยสาเหตุเลิก อาไท พูดหมด เพราะอะไรต้องจบความสัมพันธ์

ล่าสุดทางด้าน น้ำเพชร ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการความสัมพันธ์ 101 EP.16 - Drama ครั้งใหญ่สุดในชีวิต (น้ำเพชร อิสรีย์) ที่ถ่ายทำเมื่อวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา เล่าถึงเรื่องความรักของตัวเองและอาไท พร้อมเผยถึงสาเหตุที่เลิกกัน โดยระบุว่า


ความรักมันก็มีทั้งดีและไม่ดี ดีกันบ้าง รักกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง ตอนนี้อยู่ในช่วงทะเลาะกันบ้าง อย่างวันนี้ชีก็ยังมาส่งนะ แต่มันอยู่ในช่วงปรับความเข้าใจ ด้วยอายุของเพชรตอนนี้อายุ 27 แล้ว ส่วนอาไท 23 ห่างกัน 4 ปี ช่วงที่เราอายุ 23 เราก็จะเป็นแบบเขา ก็จะมีความงอแง จะมีความขี้หึง ไปไหน ทำอะไร จิกๆ ซึ่งพอเรา 27 เราก็จะมีความชิล ปล่อยจอย นิ่งแล้ว เราไม่อะไรมาก ก็บอกลองไปคิดกันหน่อยมั้ยว่าที่เป็นอยู่มันเป็นยังไง มันดีมั้ยอะไรอย่างนี้

 

น้ำเพชร อิสรีย์ เผยสาเหตุเลิก อาไท พูดหมด เพราะอะไรต้องจบความสัมพันธ์


ตอนนี้แยกกัน แต่มันเป็นเรื่องราวที่ดีนะ เป็นการผ่านการคุยกัน ชีก็ตามดูแลเหมือนเดิมนั่นแหละ แต่ความรักสำหรับเราไม่ใช่แค่อยากไปก็ไป อยากมาก็มา พอเราจะ 27 เรามองอนาคตแล้วนะ เราต้องมีครอบครัวตอนเท่าไร แต่ไม่ได้กดดันตัวเองนะ แต่แค่ถ้าอะไรที่มันไม่ใช่ มันก็ไม่ควรจะไปเสียเวลาไหม


ที่ทะเลาะกัน หนูจะไปทำงาน แล้วนางจะขี้หึงมาก แล้ววันนั้นนางว่าง นางก็ขอไปด้วยได้ไหม เราก็มองว่าเราเพิ่งเข้าวงการ เราก็บอกว่าไม่ต้องไปก็ได้ วันหยุดอยู่บ้านพักผ่อน เขาก็บอกว่า ถ้าไม่ให้ไปก็ไม่ต้องมีหรอกแฟน เราก็แบบ ทำไมมันดูใหญ่จัง แล้วก็ขนของกลับบ้านเลย (ขนของกลับบ้านเลยเหรอ) เป็นมาหลายรอบแล้วแม่

 

น้ำเพชร อิสรีย์ เผยสาเหตุเลิก อาไท พูดหมด เพราะอะไรต้องจบความสัมพันธ์

มันเกิดขึ้นประมาณ 1 อาทิตย์ จนแก๊งพี่ๆ เขารู้แล้วว่าเราทะเลาะกันบ่อย ด้วยความที่เขาเป็นเด็กผู้ชาย เราเป็นผู้หญิงคนนึงก็ทะเลาะกันบ้างลิ้นกับฟัน แต่ทุกครั้งที่ทะเลาะกันมันเป็นซีนใหญ่ตลอดเลย ต้องมีการนั่งแกร็บ ขนของอะไรอย่างนี้ ซึ่งกำลังคุยกัน แบบนี้ไม่ไหว มันเหนื่อย ทำไมต้องขนของ ทำไมไม่คุยกัน คือมันเป็นเรื่องปกติของวัยรุ่นเลยนะ ช่วงเพชร 23 ก็ขนของแบบนี้แหละกับแฟนเก่า แต่ตอนนี้เพชรหยุดขนแล้ว แต่แฟนเรายังไม่หยุด


ห่างกันเพื่อไปทบทวนดู (แต่ว่ายังไม่เลิก?) เอาจริงๆ คือบอกเลิกกันไปแล้วเมื่อวันนั้นเลย คือผู้หญิงทุกคนมีแฟนไม่ได้อยากเลิกกันหรอก มันก็อยากจะคบใครสักคนไปนานๆ แต่สุดท้ายแล้วถ้ามันไม่ใช่ มันก็ไม่รู้จะฝืนไปทำไม เป็นเรื่องที่หนูกำลังลังเลอยู่ว่ายังไง เพราะหนูก็สงสารเขา และระยะเวลามันสั้นมากๆ เพิ่งครบรอบ 1 ปีที่รู้จักกัน แต่ที่เขาขอเป็นแฟนคือเดือนตุลา มันเร็วไปมากๆ สำหรับหนู และหนูรู้สึกว่าเขาคือเด็กของประชาชน เด็กขายปืนของประชาชน แล้วเราจะไปทำให้เด็กขายปืนของประชาชนเสียใจเหรอ คือหนูคิดไปถึงขั้นนั้นเลย

 

น้ำเพชร อิสรีย์ เผยสาเหตุเลิก อาไท พูดหมด เพราะอะไรต้องจบความสัมพันธ์


ความรู้สึกตอนนี้ ยังรักและเป็นห่วงเขา แต่หนูแค่รู้สึกว่าไม่อยากกลับไปโมเมนต์ที่ทะเลาะกันแล้วซีนใหญ่แล้ว ปรับความเข้าใจกันเป็นร้อยๆ ล้านๆ ครั้ง แรกๆ หนูไปบ้านเขา หนูจะเป็นคนนั่งกลับ เรารู้สึกว่ามันอันตรายนะ นั่งกลับดึกๆ เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน ต่างคนต่างมีบ้าน แต่มันก็จะมีวันหยุดเราไปหาเขา แล้วก็มีซีนใหญ่ที่นั่น ถ้าเขามาบ้านหนูเขาก็จะเป็นคนนั่งกลับ คือไม่ได้อยากมีซีนนั่งแกร็บกันแล้ว มันคุยกันได้ หนูไม่ได้โทษว่าเขาไม่ดี และไม่ได้บอกว่าตัวเองดี มันเป็นเรื่องที่คนสองคนคลิกกันไม่ได้สักที แต่เรื่องดีของอาไทคือเขารักเพชรมากๆ รักมากเลยอะ ดูแลแบบโอ้โห


แต่ก็ไม่มีใครรู้อนาคต อาจจะปรับตัวได้ก็ดี แต่ถ้าปรับไม่ได้ก็คงจบลงด้วยดีเช่นกัน ทุกอย่างที่เกิดขึ้นต้องเป็นเรื่องที่ดี แต่ช่วงที่เลิกกันหนูแฮปปี้มาก (ยิ้ม) จริงๆ มันควรจะเศร้า คือหนูได้ไปเที่ยวบรรทัดทอง ได้กินของอร่อยๆ หนูคิดถึงเขานะ หนูอยากพาเขามามาก แต่รู้ว่าเขาไม่ชอบอะไรร้อนๆ แต่หนูได้ไปเรียน ไปเต้น ไปทำอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่ได้ทำ ซึ่งตัวเขาเขาก็รู้ เขาก็บอกว่าที่ผ่านมาเขาเอาเพชรไปทำอะไรอยู่ แต่ตอนที่อยู่กับอาไทเพชรก็มีความสุขมากนะ ด้วยการได้ใช้เวลาด้วยกัน แต่มันก็มีสิ่งที่เราอยากทำแต่ไม่ได้ทำด้วยเหมือนกัน ช่วงที่ห่างกัน 1 อาทิตย์ก็ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ซึ่งมันก็จอยนะ


ถ้าหลังจากคนนี้ไปก็คงไม่มีใคร เพราะยังไม่อยากมีขนาดนั้น มีก็ได้ แต่ไม่ได้เรียกร้องหรือหาที่จะมี เราสามารถดูแลตัว เพราะน้ำเพชรดูแลตัวเองได้


ถามว่าความรักในอนาคตกลัวไหม ก็กลัวนะว่าจะมีใครที่รักเราเท่าเขาไหม คน 2 คนเลิกกันไม่ใช่แค่เรื่องชู้สาว แต่บางทีรักกันมาก แต่เข้ากันไม่ได้สักทีก็มี กลัวว่าจะหาใครได้ไม่ดีเท่าเขา และเป็นห่วงเขา อาไทเป็นคนดีมาก แต่อยู่ในไทม์มิ่งที่ไม่ใช่

 

น้ำเพชร อิสรีย์ เผยสาเหตุเลิก อาไท พูดหมด เพราะอะไรต้องจบความสัมพันธ์