"ตั๊ก ศิริพร" โพสต์ประกาศ ขอพักงานสักระยะ

ตั๊ก ศิริพร โพสต์ประกาศ ขอพักงานสักระยะ จากนี้ขอเวลาปรับตัว จะทำหน้าที่ดูแล ลูกต้าร์ ให้ดีที่สุด ทิ้งท้ายขอบคุณผู้ใหญ่ทุกรายการที่เมตตา

อยู่ด้วยกันมานับ 10 ปี สำหรับ น้องกีต้าร์ สุนัขสุดที่รักของ ตั๊ก ศิริพร ที่ตอนนี้เริ่มมีอาการป่วยจากโรคเบาหวานจนตั๊กต้องคอยดูแลและพาเข้าโรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ ล่าสุดตั๊กได้ตัดสินใจโพสต์ข้อความแพลนงานในอนาคต โดยระบุว่า...

\"ตั๊ก ศิริพร\" โพสต์ประกาศ ขอพักงานสักระยะ

 

น้องกีต้าร์ อายุค่อนข้างมาก และเริ่มมีอาการเจ็บป่วยจากโรคเบาหวาน รวมถึงโรคอื่นๆ ทำให้ต้องเข้าออกโรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ ตั๊ก ศิริพร จึงได้ตัดสินใจใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @tucknuipooh เขียนโพสต์แจ้งข่าว เกี่ยวกับแพลนการทำงานในอนาคต

 

\"ตั๊ก ศิริพร\" โพสต์ประกาศ ขอพักงานสักระยะ

 

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีเนื้อหาในความว่า ตัวเธอเองจะต้องขออนุญาตพักเบรกการทำงานสักระยะหนึ่ง เพราะอยากโฟกัสไปที่การดูแลสุขภาพของ น้องกีต้าร์ เป็นหลักก่อน พร้อมกับฝากทิ้งท้ายขอบคุณผู้ใหญ่และผู้จ้างงานที่เข้าใจและเมตตา เพื่อให้เธอได้มีโอกาสใช้เวลาดูแลลูกน้อยตัวนี้ให้เต็มที่ที่สุด...

 

\"ตั๊ก ศิริพร\" โพสต์ประกาศ ขอพักงานสักระยะ

 

"ช่วงนี้พี่ตั๊กต้องขออนุญาตลางานซักพักนึง เพื่อปรับตัวในการดูแลต้าร์เพราะต้าร์ ต้องฉีดอินซูลินทุกวันเช้าเย็น และต้องกินยาอีกหลายตัวต่อมื้อพี่ตั๊กและแม่บ้านต้องฝึกฉีดยาต้าร์ด้วยตัวเองให้ชำนาญ สงสารลูกมากกลัวเค้าจะเจ็บ แต่ก็จะทำให้ดีที่สุด จะดูแลเค้าให้ดีที่สุด อาหารการกินต้องปรับใหม่หมด นับ 1 ใหม่ทุกอย่างต้าร์ก็อดทนเข้มแข็งเพื่อแม่เหลือเกิน ไอ้ขี้หมาของแม่โคตรสู้เลย อยู่กับแม่ไปนานๆ นะ แม่รักต้าร์ที่สุดเลยลูก ขอขอบพระคุณทุกๆ รายการที่ให้พี่ลาหยุดนะคะ ขอบพระคุณที่เมตตาพี่ตั๊กค่ะ"

 

\"ตั๊ก ศิริพร\" โพสต์ประกาศ ขอพักงานสักระยะ