อดีตดารารายการดัง ช้ำ ถูกอดีตสามีตำรวจ ยักยอก200ล้าน ถอนสิทธิการเป็นแม่

อดีตนักแสดงดัง "หนึ่ง บางปู" โดนอดีตสามีตำรวจยักยอกเงินรวมกว่า 200 ล้านบาท พร้อมตัดสิทธิเลี้ยงดูลูกสาว ถอดถอนการเป็นแม่

14 มิ.ย. 67 "หนึ่ง บางปู" น.ส.วรัชญากรณ์ อ่อนธรรม อดีตนักแสดงจากรายการดัง “ก่อนบ่ายคลายเครียด” ได้เดินทางเข้ามาเพื่อลงบันทึกประจำวัน กรณีที่เธอโดนอดีตสามีตำรวจร้องถอดถอนสิทธิการเป็นแม่ ไม่ให้เลี้ยงดูลูกและยักยอกเงินรวมกว่า 200 ล้านบาท


น.ส.วรัชญากรณ์ กล่าวว่า เธอได้คบกับสามีคนนี้ตั้งแต่ช่วงที่เธอยังไม่มีเงินเยอะหรือมีฐานะร่ำรวย จนเธอได้มีการทำธุรกิจการขายสินค้าออนไลน์ รวมถึงมีรับงานแสดงในรายการชื่อดัง ซึ่งในช่วงนั้นเองก็ทำให้เธอมีรายได้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความไว้ใจเธอจึงให้ทางสามีเป็นผู้ดูแลและเก็บเงินต่างๆ

อดีตดารารายการดัง ช้ำ ถูกอดีตสามีตำรวจ ยักยอก200ล้าน ถอนสิทธิการเป็นแม่

โดยจะมีการเอาเงินให้เธอนำมาพกติดตัวบ้างครั้งละ 50,000-100,000 บาท ก่อนที่ช่วงหลังมาตนสังเกตว่าสามีมีการนำเงินไปใช้ฟุ่มเฟือยไม่ว่าจะเป็นการไปซื้อรถหรู ซื้อกระบือสวยงาม ซี่งนับเป็นเงินมหาศาลรวมกว่า 200 ล้านบาท

 

ตนจึงได้ตัดใจเลิกรากับอดีตสามีไปในครั้งนั้น โดยหลังจากนั้น 1 ปี สามีได้ขอกลับมาคืนดี ด้วยความสงสารลูกเธอจึงได้กลับไปคบกับสามีคนนี้อีกครั้งและมีการแต่งงานกันเป็นครั้งที่ 2 โดยหลังกลับมาอยู่ด้วยกันได้ไม่นานสามีก็ได้มีพฤติกรรมเช่นเดิม ตนจึงตัดสินใจเลิกรากับสามีไปอีกครั้ง 

อดีตดารารายการดัง ช้ำ ถูกอดีตสามีตำรวจ ยักยอก200ล้าน ถอนสิทธิการเป็นแม่

โดยหลังจากนั้นมาเธอและสามีเก่าก็มีเรื่องการฟ้องร้องกันจนถึงขั้นขึ้นศาลรวมกันกว่า 2 คดี ประกอบไปด้วย คดีฟ้องแบ่งสินสมรสและฟ้องเอาลูกคืน ซึ่งทั้ง 2 คดีขณะนี้อยู่ในชั้นศาล ซึ่งเมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

ทางศาลได้มีการนัดตนและสามี เข้าไปไกล่เกลี่ยเป็นครั้งสุดท้าย โดยในตอนนั้นเองตัวของสามีมีพฤติกรรมที่จะเข้ามาทำร้ายตนแม้ว่าจะอยู่ต่อหน้าบัลลังศาล ตนเกรงว่าขนาดต่อศาลสามีเก่ายังมีพฤติกรรมเช่นนี้ หักออกมาข้างนอกตุ๋นก็กลัวว่าจะเกิดอันตรายกับทรัพย์สินและชีวิตของตน


อีกทั้งในส่วนของคดีฟ้องเอาลูกคืน ที่ทางสามีได้ฟ้องว่าตนมีอาการอารมณ์สองขั้วและป่วยวิกลจริต ทำให้ดูเหมือนว่าเธอไม่สามารถที่จะดูแลบุตรได้ และเรียกร้องให้เธอจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรเดือนละประมาณ 10,000-30,000 บาท ต้นอยากถามว่าหากตนป่วยวิกลจริตจริงๆ เหตุใดจึงมาขอเงินกับตนเพื่อส่งเลี้ยงดูลูก

อดีตดารารายการดัง ช้ำ ถูกอดีตสามีตำรวจ ยักยอก200ล้าน ถอนสิทธิการเป็นแม่

เนื่องจากหากคนป่วยจริงตนก็คงจะทำงานไม่ได้ ตอนนี้ตนต้องการที่จะได้สิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกสาวคืน เนื่องจากเธอไม่เห็นลูกสาวมาเป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้ว ครั้งสุดท้ายที่เห็นพบว่าลูกสาวนั้นตัวผอมซูบและตาลอย จึงเป็นห่วงในเรื่องของความเป็นอยู่ของลูกสาวตน

 

เบื้องต้นตนยังไม่ได้มีการแจ้งไปที่ต้นสังกัดหน่วยงานของทางอดีตสามี แต่หลังจากนี้ตนตั้งใจว่าจะยื่นเรื่องดังกล่าวเพื่อให้ทางต้นสังกัดตรวจสอบและพิจารณา ให้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบวินัยของอดีตสามีต่อไป