8 ประโยค "นาย ณภัทร" สารภาพรัก "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ก่อนมีข่าวลือ "เลิกกัน"

8 ประโยคเด็ด "นาย ณภัทร" สารภาพรัก "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ผ่านสื่อ สร้างตำนานฟินจิกหมอนขาด ก่อนมีข่าวลือ "เลิกกัน"

ทำแฟนคลับต่างร้อนรนใจสุดๆ หลังจากที่มีข่าวลือหนาหูว่า "นายใบเฟิร์นเลิกกัน" ซึ่งต่างตนต่างภาวนาว่าเรื่องดังกล่าวจะไม่เป็นความจริง เพราะหลังจากที่ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ออกตัวแรง เดินหน้าจีบ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ช่วงเวลานั้นมันดีมากจริงๆ แฟนคลับหมอนขาดไปหลายใบ แม้เส้นทางความรักจะไม่สวยงาม แต่หลายคนก็เชียร์อยู่ตลอด 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เส้นทางรัก "นาย ณภัทร - ใบเฟิร์น" ไม่แปลกใจทำไมแฟนคลับเชียร์ให้สมหวัง

8 ประโยค \"นาย ณภัทร\" สารภาพรัก \"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก\" ก่อนมีข่าวลือ \"เลิกกัน\"

ทั้งนี้หากย้อนไปเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา นาย ณภัทร เคยสร้างตำนาน บอกรัก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ผ่านสื่อ ซึ่ง 8 ประโยคเด็ดๆ ที่ นาย ฝากสื่อไปถามใบเฟิร์นในครั้งนั้น ทำให้หลายคนต้องเปลี่ยนหมอนไปหลายใบแล้วดังนี้ 

 

1. เริ่มตอนไหนผมก็ไม่มั่นใจ อาจจะหลังจากกลับจากมิลาน อยู่ๆ เราก็คิดขึ้นได้ ความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่มันดีมาก เป็นความสัมพันธ์ที่พิเศษ ที่หาที่ไหนไม่ได้บนโลกนี้ ก็เลยรู้สึกว่าผมอยากให้คนนี้อยู่ในชีวิต

 

2. เอาจริงๆ ผมคิดมาตลอดว่า เขาคงไม่ชอบคนอย่างเราหรอกครับ 


3. ชอบใบเฟิร์นตรงไหนมันเยอะไปหมดเลยครับ โดยรวมก็คือผมชอบเขา ไม่รู้เหตุผลเหมือนกัน เขาเป็นคนที่ห่วงความรู้สึกของทุกคน ยกเว้นความรู้สึกของตัวเองที่มองข้ามไปแต่ไม่เป็นไรเดี๋ยวผมมาช่วยดูแลเขาเอง

 

4. หลังจากพี่หนุ่มพูดออกไป ผมก็รีบยกสายโทรหาใบเฟิร์นเลย 'เออ ใบทำไรอยู่' แล้วก็บอกเขาไปเลย บอกว่าผมชอบเขา ส่วนเขาก็ขำ

8 ประโยค \"นาย ณภัทร\" สารภาพรัก \"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก\" ก่อนมีข่าวลือ \"เลิกกัน\"

5. ตอนที่โทรไปบอกว่าชอบเขา เอาจริงๆ นะครับ ไม่ได้ใช้สมองเลย ใช้ความรู้สึกล้วนๆ มันเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ ทุกอย่างที่ผมทำมีแต่ความหวังดี แต่เขาอาจจะดูไม่ออกหรือเปล่า ว่าเราชอบเขา

 

6. ความรู้สึกมันก็พูดยาก เพราะเป็นเพื่อนกันมาตลอด และผมก็คิดว่ามันก็วิเศษมากมาตลอด 4 - 5 ปี มีความหวังดี มีความจริงใจให้กัน แต่ถึงเวลาที่ผม จะไม่เป็นเพื่อนกับเขาแล้วครับ ผมเลยข้ามเส้นความเป็นเพื่อนไปเลย จะเป็นอะไรไม่รู้ รู้แต่ว่าผมชอบเขาที่เหลือก็อยู่ที่เขา


7. ที่ออกมาพูดเพราะเราอยากให้เกียรติเขาครับ อยากปฏิบัติกับเขาเหมือนเป็นผู้หญิงน่ารักๆ คนหนึ่งที่ได้ไปกินข้าว ทำอะไรเปิดเผยก็คิดแค่นั้น ผมถือว่าเป็นก้าวแรกของผม ที่ก้าวข้ามเส้นคำว่าเพื่อน แต่ก้าวต่อไปไม่รู้จะเป็นยังไง ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้ว


8. ผมแค่อยากรู้ว่าเขาชอบผมบ้างหรือเปล่า 


อย่างไรก็ตามในข่าวลือครั้งล่าสุดนี้ ยังไม่แน่ชัดว่า "นาย-ใบเฟิร์นเลิกกันจริงมั้ย" แต่เชื่อว่าแฟนคลับและหลายๆ คนต่างเชียร์ให้คู่นี้ยังรักกันเหมือนเดิม อีกทั้งยังอยากให้ ทั้ง 3 คนคุยกันจริงๆ หากข่าวลือเป็นเรื่องจริง เพราะเรื่องครอบครัวในลักษณะนี้ ต้องคุยปรับความเข้าใจกันจริงๆ 

8 ประโยค \"นาย ณภัทร\" สารภาพรัก \"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก\" ก่อนมีข่าวลือ \"เลิกกัน\"