- 04 มี.ค. 2568
อดีตแฟนสาวบอส แดนเซอร์ลำไย เปิดใจหมดเปลือก ชี้ไม่ได้เรียก 10 ล้าน แต่ถูกเสนอเงินให้จบเรื่อง ส่วนจ้างแดนเซอร์มามีเซ็กซ์ด้วยบอสเป็นคนบอกเอง
เป็นประเด็นที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้กับดราม่าลำไย ไหทองคำ กับประเด็นมือที่สามที่เข้ามาเขย่าความรักระหว่าง ปุ้ย L.กฮ. โดยต่อมาทางลำไย ได้ออกมายอมรับว่าช่วงที่ห่างกับ ปุ้ย L.กฮ. และได้เคยไปคุยกับ บอส แดนเซอร์ชาย เพราะไม่รู้ว่ายังไม่เลิกกับแฟนสาว ก่อนแฟนสาวจะไปเจอแชท และมีเรื่องราว สุดท้าย แฟนสาวของ บอส เรียก 10 ล้าน ก่อนทางค่ายฯ มองว่ามากเกินไป เสนอใหม่ว่าสามารถจ่ายให้ได้2ล้าน แฟนบอสก็ตกลงว่ารับเงิน 2 ล้านไป แล้วต่างคนต่างอยู่ แฟนบอสจะไปเรียนต่างประเทศไม่ติดใจอะไร แยกย้ายกันไปนั้น
ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้โทรสัมภาษณ์ อดีตแฟนสาวบอส ที่เป็นข่าวกับลำไย ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ถึงข้อเท็จจริงที่เกดขึ้น โดยทางโมยืนยันว่าเคยคบหากับบอส ในเรื่องประเด็นเรียกรับเงินสิบล้านโมบอกว่า เขาเป็นคนเสนอมา แล้วหนูเรียกไป 5 ล้านบาท ทางค่ายเขาให้บอสมาคุยกับโม ถ้าอยากจะจบเรื่องนี้ เอาค่าเสียใจไหม ให้มาเอาที่บอสเลย ถ้าบอสไม่มี ทางค่ายจะช่วย
หนูไม่มีทะเบียนสมรสนะคะ คือ แต่พอหนูเจอเรื่อง หนูก็โกรธและทะเลาะกัน และบอสก็เสนอว่า ขอจบเรื่องนี้ และจะให้เงินเดือนละ 5 หมื่น ขอจบ แล้วยังคบกันเหมือนเดิม ทางโมไม่โอเค เพราะอยากให้คนที่กระทำออกมายอมรับ เลยไปคุยกับทางค่าย ทางค่ายบอกทำให้ไม่ได้เพราะมันจะเสียหาย
ทางค่ายเลยบอกว่า งั้นเรียกค่าเสียใจกับบอส เป็นจำนวนเงิน 2 ล้านบาท บอสก็ไปยืมจากค่ายมา ส่วนเรื่อง 1 แสนบาท ที่จ้างแดนเซอร์มามี Sex ด้วย เพราะบอสเป็นคนบอกเอง ว่าเป็นการจ้าง หนูก็คิดว่า เขาให้เฉยๆ ส่วนผู้ชายมันก็เต็มใจด้วย