มาแล้ว "ประจักษ์ชัย" เคลื่อนไหว หลัง "โชครถแห่" ลาค่ายไหทองคำ

มาแล้ว "นายห้างประจักษ์ชัย" เคลื่อนไหวล่าสุด หลังนักร้องดัง "โชครถแห่" ประกาศลา "ค่ายไหทองคำ" อย่างเป็นทางการ

หลังจาก "โชคมงคล สินชื่น" หรือ "โชครถแห่" ตัดสินใจโบกมือลา "ค่ายไหทองคำ" อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ล่าสุด "นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว แสดงความยินดีและส่งกำลังใจให้โชค ผ่านทั้งคอมเมนต์และโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว

มาแล้ว \"ประจักษ์ชัย\" เคลื่อนไหว หลัง \"โชครถแห่\" ลาค่ายไหทองคำ

โดยนายก่อนหน้านี้ นัสโพสต์ภาพพร้อมข้อความซึ้งๆ ระบุว่า "ในวันที่หนูมีปัญหากับโชค ช่วงเวลานั้นเต็มไปด้วยความมืดมิด โชคแทบไม่เหลือใคร ขอบคุณนายห้างประจักษ์ชัย และแม่แอนนาที่เมตตา ช่วยเหลือดูแลอย่างดี วันนี้แม้จะขอลาออกจากบ้านไหทองคำ แต่ความเคารพและความรักยังเหมือนเดิม"

มาแล้ว \"ประจักษ์ชัย\" เคลื่อนไหว หลัง \"โชครถแห่\" ลาค่ายไหทองคำ

ด้านนายห้างประจักษ์ชัย ก็แสดงความยินดีด้วยการคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า "#โชคดี เติบโต ปังๆ รวยๆ ทั้งงานเพลงและธุรกิจ ไปมาหาสู่กันเหมือนเดิม ส่วนคิวงาน น้องนัสจะดูแลหลัก หากมีคิวจากทางไหทองคำก็พร้อมส่งต่อ"

จากนั้นยังมีการโพสต์ยืนยันอีกครั้งว่า คืนสัญญาให้ "โชครถแห่" ก่อนครบกำหนด เพื่อเปิดทางให้น้องได้เติบโตและทำงานในสไตล์ของตัวเอง พร้อมระบุชัดว่า

มาแล้ว \"ประจักษ์ชัย\" เคลื่อนไหว หลัง \"โชครถแห่\" ลาค่ายไหทองคำ
 

#โชคดี คืนสัญญาให้“โชค รถแห่”ก่อนครบ เพื่อให้น้องเติบโต คิดงานในสไตล์ของน้อง ภายใต้การดูแลคิวของ“น้องนัส“คิวทุกงานยังไปเหมือนเดิม จากนี้คิวหลักอยู่ที่”นัส”ผมช่วยขายเหมือนเดิม..ยืนยันจากกันด้วยความเข้าใจ ค่ายไห นักร้องเยอะมาก แบ่งๆกันดูแล

มาแล้ว \"ประจักษ์ชัย\" เคลื่อนไหว หลัง \"โชครถแห่\" ลาค่ายไหทองคำ