- 11 พ.ค. 2568
คดีนักร้องดังจบแล้ว ทนายเดชา ลั่น ไม่มีใครอยากเป็นเมียน้อย แม่จูนให้อภัยแล้ว วอนโซเชียลพอเถอะ อย่าซ้ำเติม
จากกรณีที่สังคมให้ความสนใจและติดตามมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับคดีที่ "จูน เพ็ญชุลี" อดีตภรรยาของนักร้องชื่อดัง "หนุ่ม กะลา" ที่ฟ้องเรียกค่าเสียหายจากมือที่สาม หลังศาลชั้นต้นมีคำพิพากษาให้จำเลยชดใช้ค่าเสียหายเป็นจำนวน 4,000,000 บาท และมีการยื่นอุทธรณ์ ล่าสุดวันนี้ (11 พฤษภาคม 2568) คดีนี้ได้ข้อยุติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
โดย "ทนายเดชา" ตัวแทนฝ่าย "จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง" โพสต์ผ่านเพจ "ทนายคลายทุกข์" ว่า ทั้งสองฝ่ายสามารถเจรจาตกลงกันได้ คดีหนุ่ม กะลาจบสมบูรณ์แล้วนะครับ วันนี้แม่จูนกับจ๊ะโอ๋ลูกความผมตกลงเจรจาชดใช้ค่าทดแทนจำนวนสามล้านบาทตามคำพิพากษาให้กับแม่จูนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งสองฝ่ายให้อภัยซึ่งกันและกันจบบริบูรณ์ครับไม่ต้องด่าลูกความผมแล้วนะครับ
ผมอยากให้พี่น้องประชาชนอย่าไปซ้ำเติมเค้าเลยวันหนึ่งคุณก็อาจพลาดได้ไม่มีใครอยากเป็นเมียน้อยหรอกครับเชื่อผม
กราบเรียนเอฟซีที่เคารพรักทุกท่านครับ คุณจูนที่เค้าโดนแย่งผัวเค้ายังให้อภัยคุณจะโอ๋นะครับ ส่วนหลายคนที่แสดงความคิดเห็นโกรธแค้นแทนเขาเนี่ยก็ไม่ได้โดนแย่งผัวนะครับ
ฉะนั้นก็อยากให้อภัยนะครับเนื่องจากเป็นวันพระใหญ่เค้าได้สำนึกแล้วและได้ชดใช้ค่าทดแทนครบถ้วนแล้วนะครับ เมตตาค้ำจุนโลกนะครับ คนที่ถูกแย่งผัวเค้ายังให้อภัยเลยครับ
งานนี้ทางด้าน "ทนายพัฒน์" เจ้าของฉายา "ทนายเมียหลวง" ซึ่งเป็นทนายความของ "จูน เพ็ญชุลี" ได้ออกมาเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับคดี ผ่านเพจ ทนายพัฒน์ คุยกฎหมาย เช่นกันว่า
#จบกันด้วยดีครับ
วันนี้ 11 พฤษภาคม 2568 ทางคุณจ๊ะโอ๋ได้ติดต่อมาขอโทษคุณจูน และได้พูดคุยกันเพื่อชำระค่าทดแทน ซึ่งทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยกันแล้ว ทางคุณจ๊ะโอ๋ขอชำระเป็นเงินสดจำนวน 3 ล้านบาท ทางคุณจูนตกลงตามที่ขอ และทุกอย่างให้เลิกแล้วต่อกันทั้งหมดไม่ติดใจฟ้องร้องคดีใด ๆ ต่อกันอีก ต่างคนต่างแยกย้ายใช้ชีวิตในทางของตนเอง ขอให้ทุกคนมีความสุข