เบสท์-โบ๊ท ไม่เอาแล้ว พ่อสร้างเรื่อง ลูกใช้หนี้ อย่าหาว่าอกตัญญู

เบสท์-โบ๊ท คำสิงห์ เปิดใจกลางรายการแฉ ไม่เอาแล้ว พ่อสร้างเรื่อง ลูกไม่ขอใช้หนี้อีก อย่าหาว่าอกตัญญู ลั่น! เพราะหนูพอแล้ว ขอใช้ชีวิตบ้าง

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา "เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์" และ "โบ๊ท ภูวรักษ์ คำสิงห์" ลูกสาวและลูกชายของ "สมรักษ์ คำสิงห์" อดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิกของไทย พร้อมกับคุณแม่ ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกลางรายการแฉ ทางช่อง GMM25 โดยเบสท์เผยว่าเธอและน้องชายตัดสินใจชัดเจนว่าจะไม่ช่วยพ่ออีกต่อไป หากพ่อก่อเรื่องซ้ำอีก

 

เบสท์-โบ๊ท ไม่เอาแล้ว พ่อสร้างเรื่อง ลูกใช้หนี้ อย่าหาว่าอกตัญญู

"เบสท์ รักษ์วนีย์" เผยกับ "มดดำ คชาภา" หนึ่งในพิธีกรว่า ตอนนี้พ่ออาการดีขึ้นแล้ว ขับรถไปไหนมาไหนมาได้ พบปะเพื่อนฝูงได้ มีโปรเจกต์ใหม่ๆ ตลอดเวลา หนูก็บอกพ่อว่าทำเลย แต่ไม่ช่วยแล้ว ให้จบที่ลอตเตอรี่ซึ่งจบแล้ว เหลือแค่เรื่องน้องอายุ 17 ถ้าพ่อมีโปรเจกต์ใหม่ หนูขอไม่ยุ่งแล้ว เงินก็เป็นหลักล้านทั้งนั้น เสียเป็นก้อน 3-4 ล้าน หลายๆเจ้ารวมกันทั้งหมดเงิน 20 ล้าน ก็จ่ายไปแล้ว จบไปแล้ว 

เบสท์-โบ๊ท ไม่เอาแล้ว พ่อสร้างเรื่อง ลูกใช้หนี้ อย่าหาว่าอกตัญญู

ด้าน แม่บอกว่า “จริงๆ อยากให้จบตั้งแต่โปรเจ็กต์แรกแล้ว” ซึ่งแม่ได้เลิกกับพ่อแล้ว แต่อยู่บ้านหลังเดียวกัน อีกทั้งแม่ยังแม่บอกอีกว่า อยู่บ้านเดียวกัน แต่ไม่ได้คุยกัน ต่างคนต่งใช้ชีวิต 

เบสท์บอกว่า “พ่อก็ยังคงทำโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ก็บอกทำเลย แต่ว่าไม่ช่วยแล้ว ให้จบทุกอย่างที่เป็นข่าว 2 อย่าง จบที่คดีลอตเตอรี่ 20 ล้าน ก็พอแล้ว ก็เคลียร์ให้จบแล้ว ก็เหลือโปรเจ็กต์น้องอายุ 17 ก็ไม่รู้คดีจะจบปีนี้หรือปีหน้า แต่ก็ให้จบแค่โปรเจ็กต์นี้ ”

“หนูก็บอกเขาว่าหนูเหนื่อย สิ่งที่มันเกิดขึ้นทั้งหมด ไม่ใช่สิ่งที่หนูทำด้วย แต่ว่าที่หนูทำให้อยู่ ก็ช่วยเห็นหน่อยว่าหนูพยายาม และทำอย่างเหน็ดเหนื่อย ไม่ใช่ว่าหนูมีความสุข คือบางทีอาจจะยิ้มอยู่หน้ากล้อง แต่ข้างในหนูไม่ได้มีความสุขกับการที่ต้องหาเงินได้เป็นล้านๆ แล้วต้องเสียไป ไม่ได้ใช้เลย บางทีหนูก็เป็นเด็กคนหนึ่งที่หาเงินมาก็อยากใช้ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากใช้หนี้ให้พ่อ”

เบสท์-โบ๊ท ไม่เอาแล้ว พ่อสร้างเรื่อง ลูกใช้หนี้ อย่าหาว่าอกตัญญู

“ทุกวันนี้ก็ยังบอก เขาจะชอบคิดว่าสิ่งที่เราทำอยู่มันได้เงินมาง่าย เขาก็เลยชอบมีโปรเจกต์ต่างๆ นา ๆ ขึ้นได้ตลอด เพราะสุดท้ายเดี๋ยวลูกก็ไปจัดการให้ตลอด คือใช่แหละที่หนูจัดการให้ได้ ที่เห็นหนูหน้ากล้องหนูไม่ได้แฮปปี้ ข้างในหนูก็คือเหนื่อยจริงๆ” 

เบสท์ ย้ำกลางรายการกับมดดำว่า “จบคดีเด็ก 17 แล้ว ต่อไปถ้ามีโปรเจ็กต์เพิ่ม ขอหนูไม่เกี่ยวแล้วได้ไหม ขอจบแล้ว”

ด้าน โบ๊ท คำสิงห์ ก็บอกพ่อว่า “ถ้าโปรเจ็กต์หน้าเดี๋ยวให้ตำรวจช่วยเอา ก็แล้วแต่จะทำเลยโตๆกันแล้ว ผมก็อยู่ชีวิตของผมมีความสุขแล้ว ยอมแล้วไม่ไหวแล้ว” 

  เบสท์-โบ๊ท ไม่เอาแล้ว พ่อสร้างเรื่อง ลูกใช้หนี้ อย่าหาว่าอกตัญญู

สุดท้ายแล้ว เบสท์ เผยว่า “ทุกวันนี้หนูก็กลัวว่า เราช่วยมาทุกโปรเจกต์ แล้วสมมุติมันเกิดขึ้นอีกแล้วเราไม่ช่วย คนก็จะด่าว่าเราไม่กตัญญู ไม่รักพ่อ อันนี้คือสิ่งที่หนูกลัว  วันนี้มีโอกาสได้พูดก็ขอชี้แจงว่า หนูช่วยมาเต็มที่แล้วขอจบที่เด็ก 17 น่ะ ” หรือว่าถ้ามีเรื่องหนี้สินก็ให้มันจบที่คดีลอตเตอรี่ 20 ล้าน ให้หนูใช้ชีวิตบ้าง วอนชาวเน็ต หรือ คนไทยทุกคน ถ้าวันนึงมันเกิดขึ้นแล้วหนูไม่ช่วย อยากจะให้ย้อนดูหน่อยว่าหนูทำเต็มที่แล้ว

เบสท์-โบ๊ท ไม่เอาแล้ว พ่อสร้างเรื่อง ลูกใช้หนี้ อย่าหาว่าอกตัญญู

ทั้งนี้ สมรักษ์ เคยมีคดีความหลายกรณี ทั้งคดีลอตเตอรี่ 20 ล้านบาทที่เบสท์ต้องควักเงินช่วยปิดหนี้ และล่าสุดถูกศาลจังหวัดขอนแก่นพิพากษาจำคุก 2 ปี 13 เดือน 10 วัน จากคดีพยายามข่มขืนเด็กหญิงวัย 17 ปี โดยอยู่ระหว่างการประกันตัวเพื่อสู้คดีในชั้นอุทธรณ์ 

ขอบคุณ รายการแฉ