- 18 มิ.ย. 2568
ยิ่งน่าสงสารมาก "เก๋ไก๋ สไลเดอร์" เผยสาเหตุพ่อเสียชีวิต ที่แท้ไม่ใช่ใช้โรคประจำตัวอย่างที่หลายคนคิด ชี้พ่ออยู่คนเดียวในบ้าน
จากกรณี เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูบเบอร์-นักแสดงชื่อดัง ได้สูญเสียครั้งใหญ่ คุณพ่อมงคล แซ่จง วัย 57 ปี ซึ่งถูกพบชีวิตในบ้านพักที่ จ.อำนาจเจริญ
โดยล่าสุด เก๋ไก๋เปิดใจครั้งแรก เผยว่า คุณพ่อป่วยเป็นโรคเก๊า จะมาทุกช่วงที่พ่อกินของอร่อย ปวดตามข้อ ประมาณนี้ พ่อไม่มีโรคประจำตัวอย่างอื่น ที่หนูเห็นพ่อเป็นหนักมากจริงๆ แต่เขายังเดินได้ เขารักอิสระมากๆ มีช่วงที่หนูอยากพาเขาไปรักษา แต่เขาอยากรักษาด้วยตัวเขาเอง
ตอนแรกหนูคิดว่าพ่อป่วย จากโรค แล้วเสียชีวิต แต่จริงๆไม่ใช่ค่ะ พ่อเกิดอุบัติเหตุ พ่อกำลังถอดเสื้อ มีรอยแผลที่หัว เขาน่าจะล้มฟาดกับเตียง ตอนนั้นหนูอยู่กรงเทพฯ เป็นวันที่หนูไปร่วมแสดงความเสียใจกับพี่นักแสดงช่อง เป็นวันที่ 11 แล้วทราบว่าพ่อเสียชีวิตวันที่ 12 ทางโรงพยาบาล ทางตำรวจ บอกเวลาพ่อเสีย แต่ไม่มีใครรู้ว่าพ่อได้จากไปแล้วค่ะมีพี่ไปรษณีย์ที่ไปส่งของแล้วไม่ตอบ ก็มีพี่ไปรษณีย์นี่แหละที่พ่อจากไป 2 วัน แล้วเขารู้ ทางป้าๆเขาก็ไปหาไปดู หนูทราบแค่นี้ พ่ออยู่คนเดียวในบ้านค่ะ