- 22 ก.ค. 2568
อดีตนักร้องสาวยุค 90 ขอผู้ใหญ่ใจดีช่วยอุปถัมภ์ลูกชาย ตอนนี้ดิ้นรนมาก ลั่น กว่าจะกล้าโพสต์ให้คนด่า สงสารน้องค่ะ
อดีตนักร้องยุค 90 "โรสแมรี่ คาฮันดิง" เจ้าของเพลงฮิต ให้ทำอย่างไร, อย่าให้ความหวัง ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Rosemarie Cahanding วอนขอผู้ใหญ่ใจดีช่วยอุปถัมภ์ลูกชาย "น้องพีเจ" ตอนนี้ดิ้นรนมากๆ
โดยก่อนหน้านี้ทางด้าน โรสแมรี่ โพสต์ขอความช่วยเหลือระบุว่า...
หากมีใครที่พอมีกำลังอุปถัมป์ค้ำชู้น้องพีเจได้ ขอความช่วยเหลือให้น้องทีนะ รู้ว่าตอนนี้วิกฤตสุดๆ คนลำบากเยอะมาก แต่ขอผู้ใหญ่ใจดีที่พอช่วยน้องได้ ช่วยน้องทีนะคะ กว่าจะกล้าลงโพสต์ให้คนด่า แต่สงสารน้องค่ะ แม่ก็ดิ้นรนมากๆ กราบขอบพระคุณค่ะ
กสิกรไทย
1518181854
ด.ช.พศิน คาฮันดิง
หรือโทรหาได้ ไลน์ได้ที่หน้าเฟซค่ะ หรือให้งานน้องกับแม่ก็ยังดีค่ะ แต่งานแม่ต้องไม่เป็นกะไม่เลิกดึกนะคะ ขอบคุณ
และล่าสุด โรสแมรี่ โพสต์อีกว่า... คำก็ขอทาน สองคำก็ขอทาน !!! ใช่ ขอทานค่ะ ลูกต้องรอดต้องมีข้าวกิน ก็มีงานอยู่ช่วงนึง พอเศรษฐกิจมาเป็นแบบนี้ หางานแทบตายไม่ง่ายเลย นี่กำลังสมัครขับสามล้อไฟฟ้า มันต้องทำเรื่องเยอะๆ เลยอะ แม่ที่เป็นขอทานคนนี้ แว้นทำเรื่องหัวปั่นทุกวัน






