- 03 ก.ย. 2568
พระเอกสุดหล่อ "อาเล็ก ธีรเดช" ต้องแอดมิท รพ.ครั้งแรกในชีวิต เผยอาการหนัก ตาพร่า เดินแทบไม่ได้ มองอะไรไม่ชัด แฟนคลับส่งกำลังใจเพียบ
พระเอกหนุ่ม "อาเล็ก ธีรเดช" เผยอาการป่วยครั้งแรกในชีวิตที่ต้องนอนโรงพยาบาล หลังเกิดอาหารเป็นพิษจากเชื้อแบคทีเรีย Salmonella หลังก่อนหน้านี้ อาเล็กเพิ่งบินไปหาหวานใจนางเอกสาว "โบว์ เมลดา" ถึงอังกฤษด้วยความคิดถึง แม้จะไปแค่ 2-3 วัน แต่ก็เติมเต็มความสุขให้กับหัวใจของทั้งคู่ได้ไม่น้อย
อย่างไรก็ตาม หลังกลับมาที่ประเทศไทย อาเล็กต้องเจอกับอาการป่วยหนัก ทำให้ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นครั้งแรกในชีวิต เจ้าตัวเล่าว่า "นอน รพ.ครั้งแรกในชีวิต อาหารเป็นพิษฮะ เคยเป็นมาหลายรอบนะ แต่ไม่เคยร่วงขนาดนี้
- ถ่ายเป็นน้ำเป็นสิบๆ รอบ เดินไม่ไหว ตาพร่า มองอะไรไม่ชัด โฟกัสไม่ได้
ตอนแรกคิดว่าแค่ไปหาหมอ เอายา กลับบ้าน แต่หมอบอก "แอดมิทนะ" 555 ตรวจออกมาเป็นเชื้อ salmonella ยอดฮิต ที่เจอในไก่ดิบไข่ดิบ ยังไม่แน่ใจเหมือนกันว่าไปกินโดนเข้าตอนไหน
แต่ระวังกันด้วยนะ แล้วก็ใครหรือคนใกล้ตัว ท้องเสียหลายๆ รอบ อย่าชะล่าใจน้า ไปหาหมอเถอะ ขอบคุณคุณหมอและคุณพยาบาล พี่กร พี่บูรณ์ (คนนี้เฝ้าทั้งคืน) พี่เคโระที่มาดูแลเป็นอย่างดีด้วยค้าบบบ" ท่ามกลางเพื่อนในวงการบันเทิงและแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจหนุ่ม "อาเล็ก" จำนวนมาก
ขอบคุณ IG : lekteeradetch






