"ลิลลี่" ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด เผยทะเบียนรถสวยมาก

ฝ่ากระแสดราม่า "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง เผยทะเบียนรถสวยมาก เลขเด็ด16/10/68

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ขยันทำงานสุดๆ สำหรับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ ลิลลี่ นารีนาท น้องสาวของ เจนนี่ รัชนก ล่าสุดของพักเรื่องดราม่าครอบครัวระหว่างแม่และพี่สาว ขอทำตามความฝันของตัวเอง ด้วยการควักเงินที่เก็บหอมรอมริบมานาน ถอยรถหรูสุดปังเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับตัวเอง

 

ลิลลี่ ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด เผยทะเบียนรถสวยมาก

โดย ลิลลี่ ได้โพสต์ภาพคู่กับรถหรูยี่ห้อดัง BMW ป้ายแดงคันใหม่ พร้อมแคปชั่นที่แสดงความสุขแบบสุดๆ ระบุว่า "ของขวัญวันเกิดให้ตัวเองล่วงหน้าซะเลย ขอบคุณทุกการซัพพอร์ตครับ รักผู้ใหญ่ใจดีที่ให้งานทุกคนเลย ไหนๆ ตังก็พอดาวน์แล้ว ขออนุญาตเป็นสาวบีเอ็มละกัน ส่วนเรื่องผ่อนให้มันเป็นเรื่องของอนาคต"

 

ลิลลี่ ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด เผยทะเบียนรถสวยมาก

ขณะที่ทางด้านพี่สาว เจนนี่ ได้เข้ามาคอมเมนต์ "รัก" พร้อมโอนเงินให้ลิลลี่จำนวน 1 แสนบาท เพื่อรับขวัญรถคันใหม่ของน้องสาวสุดที่รักอีกด้วย


นอกจากนี้แฟน ๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันสนั่น และไม่พลาดส่องทะเบียนรถป้ายแดง ซึ่งก็คือ ก-3583 สงขลา 

 

ลิลลี่ ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด เผยทะเบียนรถสวยมาก

 

ลิลลี่ ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด เผยทะเบียนรถสวยมาก