- 31 ต.ค. 2568
"หมวย อริสรา" เผยสาเหตุ "หนุ่ม กรรชัย" หายไปไหน รู้แล้วถึงกับห่วง หลังต้องแอดมิทโรงพยาบาล ปวดท้องรุนแรง-ค่าตับสูงผิดปกติ
ทำเอาแฟน ๆ และคนในวงการบันเทิงต่างพากันเป็นห่วง เมื่อ “หมวย อริสรา” พิธีกรรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” หายไปจากหน้าจอ ทั้งในรายการ โหนกระแส และรายการอื่น ๆ
โดย “หมวย อริสรา” เผยในรายการว่า เช้าวันนี้ “หนุ่ม กรรชัย” โทรมาแจ้งว่า รู้สึกอ่อนเพลียและมีไข้มาหลายวัน ก่อนจะเริ่มมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงจนต้องเข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาล ผลตรวจพบว่าค่าตับสูงผิดปกติ
แพทย์จึงสันนิษฐานว่าอาจเกิดจาก “นิ่วในถุงน้ำดี” ที่หลุดไปอุดท่อน้ำดี ทำให้เกิดการอักเสบ ขณะนี้อยู่ระหว่างการประเมินแนวทางรักษา โดยเมื่อคืนเจ้าตัวต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล
“หมวย อริสรา” กล่าวเพิ่มเติมว่า “คุณหนุ่มไม่ได้หลับเลยทั้งคืน ตอนนี้คุณหมอให้พักต่ออีกระยะหนึ่ง” พร้อมฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง และให้เธอมาชี้แจงกับผู้ชมแทนเจ้าตัว
ทันทีที่ข่าวนี้เผยแพร่ออกไป เหล่าแฟน ๆ และเพื่อนร่วมวงการต่างส่งกำลังใจให้ “หนุ่ม กรรชัย” หายดีและกลับมาทำหน้าที่ได้ในเร็ววัน






