- 10 พ.ย. 2568
"ปิ่น เก็จมณี" โสดแล้วสวยขึ้น! ทริปมัลดีฟส์ล่าสุด อวดหุ่นฟิตวันพีซสุดสดใส แสงแดดยังสู้ความแซ่บของแม่ไม่ได้
“ปิ่น เก็จมณี” โสดแซ่บทะเลมัลดีฟส์ ออร่าความสวยสะท้านทุกสายตา
ปิ่น เก็จมณี คุณแม่สุดสตรองของสามหนุ่ม เจ้านาย–เจ้าขุน–เจ้าสมุทร กลับมาสร้างกระแสอีกครั้ง หลังบินลัดฟ้าพักผ่อนที่ทะเลมัลดีฟส์ พร้อมเผยภาพในชุดวันพีซสีสันสดใส ท่ามกลางวิวทะเลสวยใส
แม้เวลาจะผ่านไปหลายปีและลูกชายทั้งสามโตเป็นหนุ่มเต็มตัว แต่คุณแม่ปิ่นยังคงความอ่อนเยาว์ ความมั่นใจ และบุคลิกที่เปล่งประกาย ทำให้แฟน ๆ แห่ชมว่า “แม่ยังไหว!” และ “ทะเลต้องยอมให้แม่แล้ว”
ในแต่ละช็อตของแม่ ทั้งเดินเล่นชายหาด รับลม หรือแช่น้ำทะเลเบา ๆ เต็มไปด้วยรอยยิ้มและพลังบวกที่ถ่ายทอดออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ จนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้หลายคนอยากดูแลตัวเองตาม
หลังกลับมาใช้ชีวิตโสดเต็มตัว ปิ่น เก็จมณี ยิ่งดูแลตัวเองมากขึ้น รูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และสไตล์ที่ทันสมัย ทำให้เธอกลายเป็นไอคอนของผู้หญิงวัย 50+ ที่มั่นใจในตัวเองได้อย่างแท้จริง
ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี ทริปมัลดีฟส์ครั้งนี้ก็ยืนยันว่า ปิ่น เก็จมณี ไม่ใช่แค่สวย แต่ยังเต็มไปด้วยความสุขและพลังบวกที่ทำให้ใคร ๆ ต้องหันมามอง
แหล่งที่มาอ้างอิง
Instagram: @kejmanee






