"ดาราตัวแม่เบี้ยวหนี้คือใคร" ล่าสุด เพจดังชี้เป้าชัดแล้ว

"ดาราตัวแม่เบี้ยวหนี้เพื่อน 400 ล้านคือใคร" ล่าสุด เพจดังชี้เป้าชัดแล้ว หลังมีบอกใบ้อักษรย่อ ดาราตัวแม่อักษรย่อ น. หนู

ความเคลื่อนไหวล่าสุดจากเพจ “ท่านเปา” จุดกระแสสนั่นวงการบันเทิง หลังมีการเปิดข้อมูลว่า ดาราระดับตัวแม่รายหนึ่งถูกกล่าวหาว่าชักชวนกลุ่มเพื่อนและคนใกล้ชิดให้ร่วมลงทุน โดยอ้างว่าจะมี ดอกเบี้ยและปันผลตอบแทน แต่สุดท้ายกลับผิดนัดชำระหนี้ บางรายถึงขั้นถูกยืมเงินแล้วไม่ได้คืน จนยอดความเสียหายรวมทะลุ 400 ล้านบาท

 

"ดาราตัวแม่เบี้ยวหนี้คือใคร" ล่าสุด เพจดังชี้เป้าชัดแล้ว

จากข้อมูลของคนใกล้ชิด ระบุว่านักแสดงหลายคน รวมถึงเพื่อนสนิทในแก๊ง ต่างหลงเชื่อเพราะรู้จักกันมายาวนาน บางรายลงทุนหนักจนเสียหายระดับ หลักร้อยล้านบาท แต่เมื่อถึงเวลาเรียกเงินคืนกลับไม่ได้ตามที่ตกลงไว้

 

มีรายงานเพิ่มเติมว่า ความเสียหายของแต่ละคนแตกต่างกันไป ตั้งแต่หลักสิบล้านไปจนถึงหลักร้อยล้าน หนึ่งในนั้นมีดาราสาวชื่อดังที่ได้รับผลกระทบหนัก เงินเก็บจากการทำงานแทบหายไปหมด จนตั้งตัวไม่ทัน ตอนนี้เพื่อนร่วมแก๊งรวมถึงคนที่เคยทำธุรกิจด้วย กำลังเตรียมรวบรวมหลักฐานเพื่อเดินหน้าแจ้งความ หลังพยายามเคลียร์กันส่วนตัวแต่ไม่เป็นผล

 

อีกจุดที่ถูกตั้งคำถามคือ “บุคคลใกล้ชิดของดาราคนดัง” ว่ามีส่วนรับรู้เรื่องนี้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีใครออกมาแถลงหรือชี้แจงอย่างเป็นทางการ ขณะที่ผู้เสียหายหลายรายเตรียมออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมและดำเนินคดีเต็มรูปแบบ บางรายถึงขั้น สิ้นเนื้อประดาตัว เพราะเชื่อใจคนใกล้ชิดมานานหลายปี
"ดาราตัวแม่เบี้ยวหนี้คือใคร" ล่าสุด เพจดังชี้เป้าชัดแล้ว

 

ด้านกระแสโซเชียลก็เดือดไม่แพ้กัน เมื่อชาวเน็ตเริ่มตามหาว่า “ดาราตัวแม่” ที่ถูกกล่าวถึงคือใคร กระทั่งความสงสัยพุ่งไปที่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แต่เจ้าตัวไม่ปล่อยให้คาใจ รีบโพสต์อินสตาแกรมชี้ชัดว่า

 

“ไม่ใช่วุ้นแน่นอน 1000% นะคะ ถ้าเพจไหนเอาชื่อวุ้นไปลงข่าวเท็จ วุ้นขอดำเนินคดีกตามกฎหมายนะคะ”

"ดาราตัวแม่เบี้ยวหนี้คือใคร" ล่าสุด เพจดังชี้เป้าชัดแล้ว

ก่อนจะมีคนออกมาบอกอักษรชื่อว่าคือ ดาราตัวแม่อักษรย่อ น. หนู ซึ่งล่าสุด เพจท่านเปาได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า หนึ่งในเพื่อนดาราในกลุ่มสูญเงินไปกว่า 80 ล้านบาท จากการร่วมลงทุนครั้งนี้ อีกทั้งยังทิ้งประโยคชวนสะดุ้งว่า

 

“ที่แน่ๆ คือมีเพื่อนดาราในกลุ่มคนหนึ่ง สูญเงินไปกว่า “80 ล้านบาท” จากการร่วมลงทุนครั้งนี้…" แต่ที่แรงกว่านั้นคือ "เพื่อนรักพร้อมใจกันอันฟอลคือสัญญาณแรก แต่ที่แรงกว่านั้นคือ ‘ความเงียบ’ ไม่มีใครออกมาปกป้องเพราะทุกคนรู้ดูทรงเคยเจอมาแล้วทั้งนั้น..."

 

"ดาราตัวแม่เบี้ยวหนี้คือใคร" ล่าสุด เพจดังชี้เป้าชัดแล้ว