เกิดอะไรขึ้น? บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เดือดจัด โพสต์แรงกลางดึก

เกิดอะไรขึ้น? บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เดือดจัด โพสต์แสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรงในช่วงกลางดึก แฟนคลับห่วงหนัก

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ เมื่อ “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” หรือผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thitiwut Varoon ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรงในช่วงกลางดึก จนสร้างความสงสัยให้กับผู้ติดตามจำนวนมากว่าเกิดเหตุการณ์ใดขึ้น

 

เกิดอะไรขึ้น? บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เดือดจัด โพสต์แรงกลางดึก

สำหรับโพสต์ดังกล่าว เป็นข้อความสั้น ๆ แต่สะท้อนอารมณ์เดือดอย่างชัดเจน โดยหลายฝ่ายคาดว่า สาเหตุของความไม่พอใจครั้งนี้อาจเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ในงานแต่งงานของ แพรวพราว แสงทอง อดีตภรรยา กับ ซัน ไมค์ทองคำ หรือ ซัน วงศธร ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2569

 

ทั้งนี้ ภายในงานได้มีช่วงหนึ่งที่ปรากฏภาพ แพรวพราว แสงทอง แสดงความรักด้วยการจุ๊บปากลูกสาว และในขณะเดียวกันมีภาพที่ ซัน ไมค์ทองคำ จุ๊บปากลูกสาวเช่นกัน ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่และส่งต่อในโลกออนไลน์ ก่อนจะกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับความเหมาะสมของการแสดงออก โดยเฉพาะในมุมของความสัมพันธ์ระหว่างพ่อเลี้ยงกับลูกสาว ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นประเด็นที่ละเอียดอ่อนและควรมีขอบเขตที่ชัดเจน

 

เกิดอะไรขึ้น? บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เดือดจัด โพสต์แรงกลางดึก

หลังจากภาพดังกล่าวถูกพูดถึงในวงกว้าง ชาวเน็ตและแฟนคลับจำนวนมากได้เข้าแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย บางส่วนมองว่าพฤติกรรมดังกล่าวไม่เหมาะสมและควรคำนึงถึงความปลอดภัยและความรู้สึกของเด็ก ขณะที่อีกส่วนแสดงความเห็นใจต่อความรู้สึกของ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ในฐานะพ่อที่ย่อมหวงและปกป้องลูก โดยเฉพาะลูกสาว

เกิดอะไรขึ้น? บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เดือดจัด โพสต์แรงกลางดึก

นอกจากนี้ ยังมีความคิดเห็นจากชาวเน็ตที่สะท้อนประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับการเลี้ยงดูลูก โดยระบุว่า ความรักและความเอ็นดูควรมาพร้อมกับความเหมาะสม การให้เกียรติ และการเว้นระยะห่างที่เหมาะสม เพื่อไม่ให้เกิดความคลุมเครือหรือความไม่สบายใจในสังคม

 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีการชี้แจงอย่างเป็นทางการจาก บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์, แพรวพราว แสงทอง หรือ ซัน ไมค์ทองคำ ต่อประเด็นที่เกิดขึ้น ซึ่งคงต้องติดตามความเคลื่อนไหวและคำชี้แจงจากทุกฝ่ายอย่างใกล้ชิดต่อไป

 

เกิดอะไรขึ้น? บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เดือดจัด โพสต์แรงกลางดึก