สวยละมุนขึ้นจริง! “อิงฟ้า วราหะ” บินลัดฟ้าทำตาที่เกาหลี

สวยละมุนจนแฟนๆ จับตา “อิงฟ้า วราหะ” ยอมรับบินไปทำตาใหม่ที่เกาหลี หลังเผชิญอาการตาบวมเรื้อรังจากงานดราม่าหนัก ปิดตำนานตาหอยแครงอย่างถาวร

กลายเป็นอีกหนึ่งกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหลายคนสังเกตเห็นว่า อิงฟ้า วราหะ ดูสดใสและดวงตาหวานขึ้นอย่างชัดเจนในช่วงหลัง จนแฟนคลับต่างตั้งข้อสงสัยว่าเธอไปอัปเดตความสวยอะไรมาหรือไม่

ล่าสุด อิงฟ้าได้ออกมาเปิดใจว่า เธอเพิ่งเดินทางไปประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเข้ารับการดูแลและแก้ไขเรื่อง ดวงตา โดยตั้งใจเคลียร์คิวงานและพักผ่อนยาวประมาณ 2 สัปดาห์ ถือเป็นช่วงเวลาพักฟื้นร่างกายและดูแลตัวเอง หลังจากทุ่มเททำงานอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 4 ปี

อิงฟ้าเผยว่า การตัดสินใจครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากเรื่องความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่มีสาเหตุมาจากปัญหาสุขภาพของดวงตาที่สะสมมานาน จากการรับบทดราม่าหนัก ร้องไห้บ่อย รวมถึงการใช้สายตาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เกิดอาการตาบวมและระคายเคืองเรื้อรัง

 สวยละมุนขึ้นจริง! “อิงฟ้า วราหะ” บินลัดฟ้าทำตาที่เกาหลี

 สวยละมุนขึ้นจริง! “อิงฟ้า วราหะ” บินลัดฟ้าทำตาที่เกาหลี
 

เธอจึงเลือกให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เกาหลีช่วยแก้ไข เพื่อคืนความสดใสให้ดวงตา และเป็นการดูแลตัวเองในระยะยาว โดยผลลัพธ์หลังพักฟื้นประมาณ 14 วัน ดวงตาก็ดูเป็นธรรมชาติ ละมุนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนแฟนๆ หลายคนชื่นชมว่า “สวยขึ้นแบบไม่หลอกตา”

ทั้งนี้ อิงฟ้ายังย้ำชัดว่า การทำครั้งนี้โฟกัสเฉพาะเรื่องดวงตาเท่านั้น ส่วนจมูกหรือริมฝีปากยังไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เนื่องจากยังเชื่อในโหงวเฮ้งเดิมที่ส่งเสริมทั้งการงานและชื่อเสียงอยู่แล้ว

การออกมาเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาของอิงฟ้า ทำให้แฟนๆ จำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมชื่นชมในความมั่นใจและการดูแลตัวเองอย่างเหมาะสม หลังผ่านช่วงเวลางานหนักมาอย่างยาวนาน

 สวยละมุนขึ้นจริง! “อิงฟ้า วราหะ” บินลัดฟ้าทำตาที่เกาหลี

 สวยละมุนขึ้นจริง! “อิงฟ้า วราหะ” บินลัดฟ้าทำตาที่เกาหลี