- 06 เม.ย. 2569
“ก้อง สหรัถ” แชร์ภาพเที่ยวกำแพงเมืองจีน บรรยากาศยิ่งใหญ่ระดับโลก แต่ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือความหล่ออมตะในวัยเกือบ 58 ปี ที่ยังดูดีไม่มีเปลี่ยน
เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ได้ไม่น้อย สำหรับ ก้อง สหรัถ นักแสดงและนักร้องชื่อดัง ที่ล่าสุดได้ออกมาอัปเดตภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะเดินทางท่องเที่ยวที่ประเทศ จีน
โดยเจ้าตัวได้เผยภาพบรรยากาศจากสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกอย่าง กำแพงเมืองจีน ณ กรุง ปักกิ่ง พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ว่า “กำแพงเมืองจีน ปักกิ่งยิ่งใหญ่สมคำร่ำลือ”
แม้ภาพจะเต็มไปด้วยความยิ่งใหญ่ของแลนด์มาร์กระดับโลก แต่สิ่งที่แฟนๆ โฟกัสกลับหนีไม่พ้นความหล่อของ “ก้อง สหรัถ” ที่ยังคงดูดีไม่เปลี่ยน แม้อายุจะเข้าใกล้ 58 ปีแล้วก็ตาม
🌟 หล่ออมตะ สมฉายาขวัญใจตลอดกาล
ลุคในทริปนี้ของ “ก้อง สหรัถ” มาในสไตล์เรียบง่าย แต่ยังคงเสน่ห์เฉพาะตัว ทั้งบุคลิกที่ดูสุขุมและรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้หลายคนยกให้เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรได้
แฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันอย่างล้นหลาม อาทิ
“หล่อเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน”
“อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ”
“ทั้งวิวทั้งคน สวยงามมาก”
📍 เที่ยวระดับโลก พร้อมอัปเดตชีวิต
นอกจากผลงานในวงการบันเทิงแล้ว “ก้อง สหรัถ” ยังมักจะอัปเดตไลฟ์สไตล์และการเดินทางท่องเที่ยวให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เสมอ ซึ่งแต่ละครั้งก็มักได้รับกระแสตอบรับที่ดี
การเดินทางไปเยือน กำแพงเมืองจีน ในครั้งนี้ จึงไม่เพียงแต่สะท้อนถึงความงดงามของสถานที่ระดับโลก แต่ยังตอกย้ำภาพลักษณ์ของนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ยังคงดูดีและมีเสน่ห์ไม่เสื่อมคลาย






