- 19 พ.ค. 2569
สะเทือนวงการ "ต้นหอม ศกุนตลา" ดีเจสาวคนดัง ไม่ปล่อยให้เดา ล่าสุดพูดแล้ว หลังโดนโยง ปมร้อน สาวคนดัง กับ หนุ่มวัย 17
"สาวคนดังพรากผู้เยาว์คือใคร" กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ทันที หลังเพจดัง เจ๊มอย108 V1 ออกมาโพสต์ข้อความปริศนา จนชาวเน็ตพากันโยงและคาดเดาถึงบุคคลในวงการบันเทิงที่อาจเกี่ยวข้อง
โดยเพจดังกล่าวได้โพสต์ข้อความว่า “วงการบันเทิงก็ไม่ให้พวกกูพักกันเลย.. แม่เด็ก 17 เกียมเอาเรื่องสาวคนดังละนะ อย่าอ้างว่าเด็กยินยอมเองละ เพราะพ่อแม่เขาไม่โอเคเนอะ” พร้อมติดแฮชแท็ก “#อิพิมเมียทนายเจมส์” จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์และคาดเดากันอย่างหนักในโลกโซเชียล
หลังโพสต์เผยแพร่ออกไป ไม่นานก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ พร้อมโยงอักษรย่อและบุคคลที่อาจเกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว จนหลายคนเริ่มจับตาไปที่ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หรือ “ดีเจต้นหอม” หลังมีบางคอมเมนต์ระบุว่าอาจเป็น “ดีเจสาว” คนหนึ่ง
ล่าสุด ดีเจต้นหอมได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ยืนยันชัดเจนว่า บุคคลในข่าวไม่ใช่ตนเองแน่นอน พร้อมเผยว่า ตอนแรกที่อ่านข่าวก็รู้สึกว่าภาพข่าวและคำใบ้บางอย่างอาจทำให้หลายคนเข้าใจว่าเป็นตน
“ไม่ใช่เราแน่นอนค่ะ และจะไม่ทำตัวให้ผิดหวัง แต่ตอนที่หอมอ่านข่าว เห็นมีคนคอมเมนต์ว่าเป็นดีเจสาวท่านหนึ่ง และจากภาพข่าวมันดูเหมือนว่าจะเป็นเรา พอมานั่งนึก ใครที่มีความสุ่มเสี่ยง และภาพลักษณ์ใกล้เคียงกับข่าวนี้ มันก็ไม่พ้นเรา” ต้นหอมกล่าว
เจ้าตัวยังเผยอีกว่า เมื่อเห็นคนเริ่มพูดถึงจำนวนมาก จึงตัดสินใจออกมาพูดชี้แจงด้วยตัวเอง เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดลุกลามไปมากกว่านี้
นอกจากนี้ ต้นหอมยังยืนยันว่า เวลาจะทำอะไรจะคิดรอบคอบเสมอ เพราะอยู่ในวงการบันเทิง และไม่เคยเข้าไปเป็น “มือที่สาม” หรือยุ่งเกี่ยวกับเรื่องผิดกฎหมาย โดยเฉพาะประเด็นพรากผู้เยาว์ที่ตนระมัดระวังมาตลอด
“เด็กสุดของเรา บรรลุนิติภาวะแล้วแน่นอน ยอมรับว่าก็มีทานบ้าง เพราะความสวยมันเป็นที่ประจักษ์ มันต้องมีใครสักคนที่หิวเราบ้าง สิ่งที่เราระวังมาโดยตลอดคือ พรากผู้เยาว์ และมือที่สาม ซึ่งยืนยันว่าไม่มีทางทำสิ่งที่ผิดกฎหมายแน่นอน” ต้นหอมกล่าวทิ้งท้าย
