อื้อหือ ฟัง ผู้จัดการติณติณ นิวคันทรี่ สวนแรง "ฟารีดา" หลังตรวจพิสูจน์ DNA ได้ยินแต่ละคำถึงว่า ชาวเน็ตถกกันสนั่น

เรื่องราวดราม่าความรักของ ฟารีดา เอลิซาเบธ ที กับ ติณติณ นิวคันทรี่ วันนี้เดินทางมาไกลถึงขั้นต้องตรวจ DNA เด็กในครรภ์ว่าแท้จริงแล้วเป็นลูกของใครกันแน่ ซึ่งทาง ติณติณ พร้อมให้พิสูจน์ความจริง หากเด็กในท้องฟารีดาเป็นลูกของตนจริงก็ยินดีรับผิดชอบ ด้านผู้จัดการก๊อท จักรพันธ์ ซึ่งเป็นคนดูแลศิลปินบอยแบนด์ NEW COUNTRY ที่มี ติณติณ เป็นสมาชิกจวกแรงสังคมโลกสวยเชื่อเรื่องนี้ทำเป็นขบวนการเตรียมลากคอดำเนินคดี ขณะที่ผลตรวจดีเอ็นเอต้องรออีก 14 วันเพราะส่งตรวจ Lab ที่ฮ่องกงความแม่นยำ 99.99%

 

ฟัง "ผู้จัดการติณติณ" สวนแรง "ฟารีดา" ถึงว่า ชาวเน็ตถกกันสนั่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้ (18 มิ.ย.) เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ บางกอก ไซโตเจเนติกซ์ เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นคลินิกแพทย์เฉพาะทางด้านเวชกรรมสูตินรีเวช ซึ่ง ฟารีดา พร้อมกับทนายพัฒน์ พยานในการตรวจ DNA ได้เดินทางที่คลินิก ส่วนติณติณ มาพร้อมคุณพ่อ คุณแม่ และนีโอ เพื่อนสนิท สำหรับขั้นตอนการเก็บตัวอย่างของทางฟารีดาเป็นการเจาะเลือด , ส่วนของทางติณติณใช้การเก็บเนื้อเยื่อกระพุ้งแก้ม

 

ภายหลังการเก็บตัวอย่างทาง ฟารีดา พร้อมทนายพัฒน์ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลขน โดนฟารีดา กล่าวว่า วันนี้ไม่ได้รู้สึกกังวลใจและมั่นใจมากกว่า 100% ส่วนสภาพจิตใจพูดตรงตรงว่าแย่มากๆ ตอนนี้ มีวิธีการรับมือคือไม่เข้าโซเชียลเลย เพื่อไม่เห็นข่าวไม่เห็นอะไรเลย โฟกัสกับน้องในท้องมากกว่า พร้อมยืนยันที่ผ่านมาตนพูดความจริงทุกอย่าง 

 

ส่วนใครจะเชื่อไม่เชื่อก็แล้วแต่ ถามว่ามีคนเชื่อไหมก็มี ตนก็ฟังคอมเมนต์ที่ดีกับคนเชื่อดีกว่า เรื่องลูกในท้อง ตอนนี้ทราบเพศแล้วว่า เป็นลูกสาว วันนี้จากเรื่องที่เกิดขึ้นเธอเองอยากขอโอกาสในการทำงานหาเงินเพราะในอนาคต เธอยังต้องเลี้ยงลูกที่กำลังจะคลอดออกมา 

สำหรับกรณีของบุคคลที่ 3 ที่ฟารีดาระบุว่าเป็นซาแซงของโฟล์คและฟอร์ม นั้น ฟารีดา บอกว่าแต่ก่อนเคยเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก แต่ก็ไม่เข้าใจว่าตอนนี้ออกมา แฉ ตัวเธอเองเป็นเพราะไม่พอใจที่ไม่ให้ยืมเงินหรือไม่ 

 

ด้านทนายพัฒน์ เปิดเผยว่าวันนี้ตนเดินทางมาเป็นเพื่อนของน้องฟารีดา เป็นพยานและเป็นคนกลางมห้ในเรื่องนี้ ไม่ได้เป็นทนายในคดีให้กับน้อง กรณีหากผลตรวจออกมาว่า เป็นลูกของติณติณในทางกฎหมายสามารถเรียกค่าใช้จ่ายได้ตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง และ หลังจากคลอดออกมาแล้วก็สามารถที่จะเรียกค่าเลี้ยงดูได้
 

ฟัง "ผู้จัดการติณติณ" สวนแรง "ฟารีดา" ถึงว่า ชาวเน็ตถกกันสนั่น

ส่วนในมุมของติณติณ หากมีประเด็นไหนที่รู้สึกว่าได้รับความเสียหายก็มีสิทธิ์ที่จะฟ้องเรียกค่าเสียหายได้ในมิติของสังคมอยากให้มองเรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์และบทเรียนปัญหาของวัยรุ่น

 

ขณะเดียวกัน ติณติณ กล่าวว่า วันนี้ตั้งใจมาตรวจพิสูจน์ DNA เพื่อให้เกิดความชัดเจนและตอนที่มาถึงไม่ได้เจอและไม่ได้พูดคุยกับ ฟารีดา ความกังวล ยังมีหลักฐานอีกหลายอย่าง เช่น แชทการพูดคุยสนทนา ส่วนจะต้องนำมาใช้ในช่วงเวลาไหนขอดูสถานการณ์ไปก่อน วันนี้ขอโฟกัสและให้ความสำคัญกับเรื่องผลการตรวจ DNA มากกว่า เรื่องนี้ ตนได้รับบทเรียน เยอะมากพอสมควร

 

"ผมมีความรู้สึกไม่ดีกับเรื่องที่ถูกใส่ร้ายใส่ความเจตนาทำให้ตนเสียหายเช่นเรื่องเสพยาและการพรากผู้เยาว์" ติณติณ กล่าว

ฟัง "ผู้จัดการติณติณ" สวนแรง "ฟารีดา" ถึงว่า ชาวเน็ตถกกันสนั่น

สำหรับในส่วนของคุณพ่อของ "ติณติณ" มองว่า สิ่งที่ฝ่ายหญิงพูดหลายประเด็นค่อนข้างรุนแรงโดยเฉพาะ เรื่องกล่าวหาว่ามีการพรากผู้เยาว์และเรื่องการเสพยาเป็นเรื่องที่ค่อนข้างรุนแรง ทางครอบครัวมองว่า 2 เรื่องนี้จะปรึกษาทางทนายความอาจจะต้องดำเนินการตามกฎหมาย ซึ่งตอนนี้ขอรอผลตรวจก่อน

 

ขณะที่คุณแม่ ในฐานะเป็นผู้หญิงด้วยกันและในฐานะคนเป็นแม่รู้สึกเสียใจ เพราะถ้าเป็นตนเองตนจะโฟกัส ที่เด็กในท้องเรื่องสุขภาพของเด็กมากกว่า และมองว่าควรคุยกันหลังบ้านก่อนที่จะปล่อยให้มาเป็นประเด็นสังคม

 

ด้าน พญ. กมลภัทร วิจักขณ์พันธ์ เผยว่า การตรวจวันนี้จะไม่ใช้การเจาะถุงน้ำคร่ำเพราะมีความเสี่ยงเลยใช้เทคนิคการเจาะเลือด เพื่อเอาตัว DNA มาตรวจวิเคราะห์เทียบกับทางคุณพ่อและคุณแม่ของเด็ก ซึ่งในส่วนของติณติณใช้การเก็บเนื้อเยื่อกระพุ้งแก้ม โดยจะส่งไปตรวจที่แล็บในฮ่องกง ความแม่นยำ 99.99% ซึ่งการตรวจสามารถเริ่มได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ขึ้นไป จากการประเมินสภาพร่างกายของฟารีดา ดูเบื้องต้นน้องมีสภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์และสภาพจิตใจปกติ

 

ด้าน พี่มด ผู้จัดการของพี่ก๊อท จักรพันธ์ และเป็นผู้จัดการของ "ติณติณ" สวนแรงบอกว่าเรื่องนี้ เชื่อมีการทำเป็นขบวนการและเชื่อว่าฝ่ายหญิงกำลังหาเหยื่อ หรือ หาคนมารับผิดชอบเป็นพ่อเด็ก ขอเตือนไว้ว่าคนที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการเหล่านี้ให้เตรียมรับผิดชอบกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น

 

นอกจากนี้ พี่มดยังสวนสังคมบางส่วนที่ยังโลกสวย ทั้งด่า ทั้งตำหนิติณติณเรื่อง ไม่ใส่ถุงยาง ขอถามกลับว่า ถ้าไม่ป้องกัน ป่านนี้ผู้หญิงไม่ท้องเป็นสิบ เป็นร้อยคนแล้วหรือ สำหรับตนมองว่าสังคมควรจะมองตามข้อเท็จจริงอย่ามาโลกสวย ตนอายุ 65 แล้วตนไม่สนใจว่าใครจะมาด่าตน วันนี้หากเหตุการณ์กลับกันว่าผู้หญิงเมาเดินขึ้นไปนอนแล้วผู้ชายเดินตามขึ้นไปและมีอะไรกันสังคมก็จะบอกว่าผู้ชายข่มขืนผู้หญิง 

 

แต่เหตุการณ์นี้ติณติณ เมาเดินขึ้นไปนอนไม่รู้สึกตัวผู้หญิงเดินตามขึ้นไปและรู้กันสองคน พอตื่นมา อ้าว ! เหมือนในหนังในละครแนวตั้ง ซีรีส์เกาหลีจีน ผู้สื่อข่าวถามว่ามองว่าเหตุการณ์นี้ตินๆเป็นเหยื่อ ใช่หรือไม่ พี่มด จวกซ้ำฝ่ายตรงข้ามว่า ขอรอดูก่อนถ้าฝั่งนั้นยังไม่เลิกปลูกสวนสตรอว์เบอร์รีเดี๋ยวจะลากทั้งก๊วนทั้งกระบวนการออกมาให้หมด

 

ฟัง "ผู้จัดการติณติณ" สวนแรง "ฟารีดา" ถึงว่า ชาวเน็ตถกกันสนั่น