ลูกสาวเจอถั่วช็อกโกแลต 1 กำมือ บอกพ่อเอาไปต้มให้กิน ทำคนเห็นร้องอี๋!

เรื่องราวชวนอ้วกของครอบครัวหนึ่ง ลูกสาวเจอถั่วช็อกโกแลต 1 กำมือ บอกพ่อเอาไปต้มให้กิน ทำคนเห็นร้องอี๋! นี่มันไม่ใช่ของกิน

เว็บไซต์ ETtoday เผยเรื่องราวจากคุณพ่อบ้านรายหนึ่งในไต้หวัน เมื่อไม่นานมานี้เขาได้แชร์ภาพภาพหนึ่งพร้อมบอกว่า ลูกสาวของเขาไปเจอถั่วแดงมา 1 กำมือที่ในบ้าน จึงเอามาให้เขาดูอย่างดีใจ แล้วขอให้เขาต้มถั่วแดงให้กิน ทว่าเมื่อเห็นสิ่งที่อยู่ในมือของลูกสาวก็ทำให้เขาตกใจไม่น้อย
ลูกสาวเจอถั่วช็อกโกแลต 1 กำมือ บอกพ่อเอาไปต้มให้กิน ทำคนเห็นร้องอี๋!

เช่นเดียวกับชาวโซเชียลที่ได้เห็นภาพ "ถั่วแดง" ที่ลูกสาวของเขาไปพบเจอมา ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่รู้ว่าลูกสาวไปเอามาจากตรงซอกมุมไหน แต่ความจริงก็คือ มันไม่ใช่ถั่วแดง และไม่ได้ใกล้เคียงของกินเลยแม้แต่น้อย แต่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง

ภายหลังจากภาพของคุณพ่อรายนี้ถูกแชร์ไปในสังคมออนไลน์ ชาวเน็ตต่างพากันขนลุกสะอิดสะเอียนไปตามกัน พร้อมทั้งเข้าไปแสดงความคิดเห็นบอกว่า "คุณพ่อรีบพาลูกสาวไปล้างมือด่วน ๆ เลย", "กลิ่นของมันเหม็นมาก ฉันแค่เห็นก็อยากจะอ้วก", "คุณพ่อต้องสอนลูกใหม่แล้วว่า ถั่วแดงจริง ๆ เป็นแบบไหน"
ลูกสาวเจอถั่วช็อกโกแลต 1 กำมือ บอกพ่อเอาไปต้มให้กิน ทำคนเห็นร้องอี๋!

นอกจากนี้ยังมีหญิงรายหนึ่งได้มาแชร์ประสบการณ์คล้ายกัน เป็นตัวเธอเองสมัยเด็ก ๆ ไปเปิดดูลิ้นชักของแม่ ก่อนจะเห็น "ถั่วช็อกโกแลต" จำนวนมาก ด้วยความสงสัยจึงหยิบมันเข้าปาก แล้วก็รีบคายออกมาเพราะมันไม่อร่อย ทั้งงงและไม่รู้ว่ามันคืออะไร กระทั่งเมื่อโตขึ้นถึงรู้ว่ามันคือ "ไข่แมลงสาบ" ยังสยองมาจนถึงทุกวันนี้ เห็นทีไรก็จำได้ขึ้นใจเลย