ครูหนุ่มช้ำรัก รอเด็กหญิงนาน 11 ปี หวังแต่งงานด้วย สุดท้ายกลับต้องฝันสลาย

ครูหนุ่มช้ำรัก รอเด็กหญิงนาน 11 ปี หวังแต่งงานด้วย สุดท้ายกลับต้องฝันสลาย รู้ความจริงแทบขาดใจ รับไม่ได้จริงๆ !

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า หนุ่มใหญ่วัย 43 ปี เจ้าของโรงเรียนอนุบาลในไทเป ประเทศไต้หวัน ลุกขึ้นฟ้องศาล หลังอ้างว่าเขาถูกแม่ลูกตระกูลหนึ่งโกงสัญญาแต่งงาน ที่แม่ของเด็กหญิงระบุจะให้ลูกสาวของเธอแต่งงานกับเขาเมื่อโตขึ้น แต่เธอกลับไปแต่งงานกับหนุ่มคนอื่นแทน

 

โดยสัญญาดังกล่าวได้ถูกทำขึ้นตั้งแต่ 11 ปีก่อน เมื่อหนุ่มรายนี้ได้เกิดตกหลุมรักเด็กหญิงวัย 8 ขวบคนหนึ่ง ที่มีความน่ารักสดใส ต้องตาต้องใจเขา จึงได้เอ่ยปากขอแม่เด็กให้เด็กหญิงมาเป็นเจ้าสาวของเขาเมื่อเธออายุครบ 18 ปี และตกลงว่าเขาจะช่วยสนับสนุนค่าใช้จ่ายของ 2 แม่ลูกให้ ซึ่งแม่เด็กก็เข้ามาร้องขอเงินจากเขาตลอดเวลาที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ก็คิดเป็นเงินว่า 26,375 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 8.5 แสนบาท)

 

ครูหนุ่มจีนช้ำรัก รอเด็กหญิงนาน 11 ปี

 

affaliate-2

หลังจากนั้น กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำเขาต้องถึงกับช็อก เมื่อได้รู้เมื่อ 3 ปีก่อนว่าเจ้าสาวของเขาได้แต่งงานกับชายคนอื่นไปแล้ว แถมยังมีลูกอีกด้วย ซึ่งนั่นทำให้เขาถึงกับยอมไม่ได้ ลุกขึ้นมาฟ้องแม่ลูกคู่นี้ที่โกงสัญญาของเขา อย่างไรก็ตาม ศาลได้มีคำสั่งให้ชายคนนี้แพ้คดี โดยระบุว่าสัญญาเรื่องการแต่งงานดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

 

ครูหนุ่มจีนช้ำรัก รอเด็กหญิงนาน 11 ปี